Sử dụng 2 màn hình

Ssống hữu các màn hình và một thời gian có vẻ như "sang trọng chảnh", nhưng điều này lại siêu cần thiết. Bạn mong setup màn hình toàn chình ảnh (panoramic) cùng với góc rộng nhằm chơi game? quý khách hàng mong muốn nhiều tác vụ (multitasking) nhằm tăng năng suất công việc? Đa màn hình chính là điều chúng ta nên nghĩ về đến. Quý Khách rất có thể tùy đam mê lựa chọn hiển thị đơn thân đến từng screen, hoặc tích hòa hợp toàn thể để tối ưu hóa không khí thao tác làm việc với vui chơi. Với thiết đặt Streamlined tự Windows 10 với những cấu hình thiết lập hiện đại không giống, ssinh sống dụng bên cạnh đó những màn hình hiển thị đang trsống cần dễ dàng.

You watching: Sử dụng 2 màn hình

Nhìn thông thường, lí tưởng tốt nhất chúng ta nên thiết lập 2 mang đến 3 screen, và tất yếu có thể những chưa dừng lại ở đó. Tuy nhiên Việc bao gồm hơn 3 màn hình hiển thị thường dẫn mang lại những sự việc nghệ thuật. Kinch nghiệm của chúng tôi cho biết thêm, so với vấn đề dùng đơn côi 1 màn hình hiển thị, thực hiện 3 màn hình hiển thị chỉ kinh nghiệm thêm một trong những bước cấu hình thiết lập dễ dàng.

 

 

 

 


Chúng tôi khulặng bạn nên ban đầu cùng với 2 màn hình, và thêm loại máy 3 nếu khách hàng đích thực yêu cầu. Những bạn cân xứng cùng với Việc download nhiều màn hình là người chơi, thương nhân, thợ chụp ảnh, đơn vị thiết kế đồ họa, v.v...Quý khách hàng hãy lưu ý rằng, dù bài toán cài đặt màn hình tương đối thuận lợi, câu hỏi sử dụng bên cạnh đó 2 màn hình hiển thị vẫn khiến máy tính xách tay PC tổn hao tài nguim hơn, vày nó đề xuất hiển thị độ sắc nét 3840 x 43đôi mươi ráng bởi 3840 x 2160 (1 màn hình). điều đặc biệt, chưa hẳn đầy đủ ứng dụng phầm mềm, game và software phần lớn cung cấp độ phân giải kia. Như vậy càng trlàm việc bắt buộc khó khăn hơn nếu khách hàng có 3 màn hình, vì chưng minh bạch độ phân giải hôm nay là 3840 x 6480. Ví dụ, với hình họa gốc độ phân giải 3840 x 2160, pchờ khổng lồ nó mà lại ko thêm pixels dễ dàng dẫn mang đến unique hình ảnh kém nhẹm.


Nếu bạn là bạn trung thành với chủ của cachtrongrausach.vn, rất có thể chúng ta vẫn biết vấn đề đó. Các mẫu mã thành phầm cachtrongrausach.vn hầu như có khá nhiều jaông chồng cắn Clip, không giống với những chủng loại screen giá giảm hơn chỉ đi kèm 1- 2 cổng liên kết. Màn hình có đa cổng liên kết nlỗi HDXiaoMi MI, DisplayPort với DVI cho mình nhiều sự gạn lọc rộng. Dù USB-type C dần phổ biến rộng, nó vẫn chưa được để mắt tới nhỏng cổng liên kết khoác định.

Quan trọng hơn hết, bạn nên áp dụng và một chủng loại màn hình hiển thị tuyệt ít nhất là những chủng loại bao gồm thuộc độ sắc nét. Ví dụ hai màn hình 1080p, hoặc hai màn hình hiển thị 4K, v.v... quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể chắt lọc các chủng loại screen không giống nhau, nhưng lại chúng ta cần sẵn sàng cho những vụ việc nghệ thuật lúc chạy Windows cùng các tựa game.


Cổng kết nối trên từng màn hình hiển thị nên tích hợp với cổng kết nối trên lắp thêm nguồn, vào trường hòa hợp này là máy tính PC. Nếu chúng ta áp dụng laptop cá nhân, gạn lọc phổ cập của khách hàng là cổng HDXiaoMI hoặc cổng USB type C. Với những mẫu mã máy vi tính cá thể, Việc thực hiện nhiều màn hình hiển thị thường bị các hạn chế. Đơn giản vì chúng có ít cổng liên kết với tài nguyên để sử dụng. Do kia, bạn nên sở hữu một màn hình hiển thị để bàn kha khá "ổn" nếu còn muốn thiết lập đa screen. Chúng tôi khuim bạn nên sử dụng thẻ đồ họa cỡ trung bình. Thậm chí lúc màn hình hiển thị nhằm bàn của công ty có cổng liên kết tích đúng theo, sàng lọc cáp nối vẫn cực kỳ tinh giảm hoặc Sở giải pháp xử lý giao diện tích hòa hợp iGPU (integrated graphics processing unit) ko đáp ứng nổi khối lượng công việc.

Những thẻ hình ảnh tối tân nlỗi AMD 5700XT với NVIDIA RTX 2070 có bố cổng DisplayPort với buổi tối tgọi một cổng HDMI. Như vậy "dư dả" khi chúng ta sử dụng hai đến ba screen. Việc card hình ảnh tất cả đáp ứng được khi chạy những ứng dụng phụ thuộc vào đa số vào Việc bạn có nhu cầu làm. Nếu Bộ xử lý hình ảnh GPU phải cách xử lý các pixels rộng, như Việc bạn chạy tựa game tiên tiến nhất sống chế độ buổi tối ưu sẽ gây trở ngại mang lại GPU. Ttốt vào kia, nếu như bạn mở 1 cơ hội nhiều công tác nhỏng Word, Chrome cùng Netfix, GPU rất có thể giải quyết tiện lợi rộng.

khi chạy những tựa game trên nhiều màn hình, chúng ta nên quan tâm đến thiết lập thẻ bối cảnh dual, với hình thức quà 1:1 (1 thẻ hình ảnh, 1 màn hình) hay sử dụng khi streaming game của Stadia cùng PS Now. Tất nhiên, tận dụng tối đa NVIDIA SLI tốt AMD CrossFire để phối hợp hai thẻ giao diện trong cùng một máy tính đang tốn kém cùng trải nghiệm những cài đặt hơn. Nhưng nếu như khách hàng là 1 trong những người chơi chuyên nghiệp hóa, điều đó rất có thể phù hợp.

Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng card đồ họa rời hoặc tích vừa lòng bởi bài toán truy vấn vào BIOS và kiếm tìm kiếm thiết lập bối cảnh. quý khách hàng sẽ kiếm tìm thấy Sở xử trí bối cảnh tích thích hợp (iGPU) hoặc Sở xử trí giao diện tránh (onboard GPU xuất xắc dGPU) cùng với chọn lựa "luôn kích hoạt" ("always enable"). Sau lúc chắt lọc mục đó, iGPU sẽ tự động tắt nếu bạn cài đặt dGPU. Slàm việc hữu một lúc cả nhì GPU tích đúng theo và rời, trên triết lý, giúp đỡ bạn có khá nhiều cổng liên kết với tài nguim máy vi tính rộng. Tuy nhiên, thực tế bệnh mình điều ngược trở lại, chúng ta càng gặp gỡ những trắc trở vày xung hốt nhiên ứng dụng, với Shop chúng tôi khuyến khích chỉ nên áp dụng GPU tách nếu như rất có thể.


trước hết, hãy chú ý rằng chúng tôi chỉ đề cập tới các cổng kết nối hiện đại số. Và hãy gạt bỏ card đồ họa. Dù máy tính PC vẫn cung cấp cổng VGA, nó đã mất dần dần quý hiếm. Sử dụng những màn hình và một thời gian đa phần nhờ vào cổng HDXiaoMi MI với nhất là DisplayPort. Từ phiên bạn dạng DisplayPort 1.2, Daisy Chain Monitors đã có đi vào sử dụng.

Vậy Daisy Chain Monitors là gì? Hãy tưởng tượng, các bạn thực hiện một cáp nối DisplayPort tự máy vi tính PC mang lại một màn hình hiển thị chủ yếu, trường đoản cú màn hình thiết yếu đó chúng ta tiếp tục sử dụng một cáp nối Display Port không giống đến một (tốt nhiều) màn hình hiển thị phụ. Nói cách khác, chỉ cần duy nhất một màn hình hiển thị liên kết thẳng cùng với máy vi tính PC trường hợp áp dụng cổng DisplayPort. Với HDXiaoMI, từng screen gần như nên cổng HDMI kết nối mang đến máy tính PC. quý khách hàng có thể kết hợp những cổng liên kết này, ví dụ: màn hình thiết yếu thực hiện cổng HDXiaoMI, màn hình hiển thị phú liên kết DisplayPort xuất xắc ngược lại, v.v...

Sử dụng cùng lúc các screen cực kỳ tốt, nhưng mà các bạn hãy chú ý từng screen những đề nghị điện áp nguồn riêng. quý khách đề nghị làm cho thân quen với Việc gồm thêm các dây nối, với hóa solo chi phí năng lượng điện có thể cao hơn nữa.

See more: Download Windows Defender Definition Update August 21, 2021, Download Defender For Windows 7

Nếu máy tính PC của công ty chỉ tất cả một cổng liên kết, chúng ta cũng có thể bắt buộc đến Bộ chia tách bóc cáp (Splitter). Dù bạn cũng có thể thực hiện sản phẩm công nghệ này, các vụ việc về độ tích đúng theo cùng đường dẫn (bandwidth) thường xuyên xẩy ra. Vì nuốm, chúng ta thiết yếu tận hưởng unique hình hình ảnh về tối ưu độc nhất cùng với Splitter, với Shop chúng tôi thì không hề khuyến nghị vấn đề này.


Khi thiết bị Hartware sẵn sàng, Việc của người sử dụng cũng bị thanh thanh rộng. Sau Lúc liên kết từ PC lịch sự hai hoặc ba screen, chúng ta quan trọng lập một trong những setup với hệ điều hành quản lý. Với hệ quản lý điều hành Windows 10, nhấp chuột nên nghỉ ngơi màn hình Desktop, kế tiếp chọn Cài đặt hiển thị (Display settings). quý khách hàng vẫn thấy một sơ thứ diễn tả các screen của người sử dụng. Kích chuột phải kê lựa chọn Nhận dạng (Identify), tự đó bạn giành được một danh sách list những màn hình hiển thị liên kết. Nhấn nút Phát hiện (Detect) giả dụ bạn có nhu cầu hiểu biết thêm đọc tin của từng screen khi khối hệ thống ko tự động hóa thông báo xuất xắc update.


*

Bên bên dưới là một trong ví dụ minch họa, bạn sẽ thấy một list hiển thị "Màn hình 1: EX2780Q" ("Display 1: EX2780Q") từ bỏ màn hình hiển thị chính/ mang định. Màn hình 2 cùng 3 cũng biến thành mở ra nếu như được kết nối thêm. quý khách hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập cách thức hiển thị mở rộng (ví dụ phối hợp toàn bộ các màn hình hiển thị nhằm hiển thị một tấm hình lớn). Lựa chọn thông dụng tuyệt nhất là hiển thị hình hình ảnh như thể nhau bên trên toàn bộ màn hình.


*

Hệ quản lý Windows 10 giúp việc đa tác vụ (multitasking) dễ dàng và đơn giản hơn nhiều, do mỗi công tác hoạt động như những ứng dụng hòa bình. Các tựa game yêu cầu nhảy chế độ Windowed (hạn chế tình trạng game chiếm hữu toàn bộ tài ngulặng xuất phát điểm từ 1 màn hình). Bạn vừa hoàn toàn có thể chơi trò chơi bên trên một screen, đồng thời quan sát và theo dõi Thị trường hội chứng khoán thù tại 1 screen khác. Những gì bạn cần có tác dụng là thi công vị trị các ứng dựng theo nhu cầu cá nhân.

Hình như, bạn cũng có thể áp dụng AMD Catalyst Control Center hoặc NVIDIA Control Panel nhằm tiến hành setup. quý khách hàng có thể bấm vào đề nghị bên cạnh màn hình hiển thị và tuyển lựa. Với thẻ AMD, truy vấn Eyefinity với tuân theo chỉ dẫn. Với card đồ họa NVIDIA, sung sướng tham khảo khuyên bảo vào phần GeForce Surround.

Tóm lại, Cửa Hàng chúng tôi khuyến khích các bạn thiết lập nhiều màn hình cùng với hệ quản lý Windows 10 hoặc hệ quản lý và điều hành chuyên được sự dụng của bạn dựa vào độ tương thích của bọn chúng.


Sau Lúc hoàn toàn cài đặt nhì cho tới bố màn hình hiển thị, chúng ta còn trông đợi gì nữa? Tấm hình game được pđợi to thêm, hiển thị mở rộng giúp nâng cấp năng suất quá trình và vui chơi giải trí. Trong tương lai ngay sát, Lúc thẻ giao diện được nâng cấp với có thể tận dụng tối đa tối ưu các pixel hình họa không ngừng mở rộng, bạn sẽ càng kinh ngạc hơn về unique hiển thị. Không đề nghị ai cũng yêu cầu nhiều screen, tuy thế khi chúng ta làm cho quen cùng với nó, trở lại sử dụng một màn hình sẽ rất khó khăn.


EX2780Q | 27 inch, tnóng nền IPS, 2K, 144Hz, HDRi, FreeSync, 144Hz

*

EX2780Q | 27 inch, tấm nền IPS, 2K, 144Hz, HDRi, FreeSync, 144Hz EX2780Q | 27 inch, tnóng nền IPS, 2K, 144Hz, HDRi, FreeSync, 144Hz ›
Tận tận hưởng đầy đủ phần đa tựa game HDR mới nhất, EX2780Q với độ sắc nét 2K QHD, sử dụng tnóng nền IPS, HDRi với các hào kiệt nghe chú ý quá trội để đem đến tận hưởng chơi trò giải trí tuyệt vời nhất tốt nhất. Với công nghệ HDRi độc quyền của cachtrongrausach.vn, cộng với 144Hz và FreeSync, EX2780Q sẽ gửi vui chơi giải trí gaming cá thể lên một trung bình cao mới!


Màn hình 4K HDR EW3270U 32 inch cùng với technology đảm bảo Mắt Eye-care

*

EW3270U | 31.5 inch, 4K HDR, 95% DCI-P3, FreeSync, B.I.+ EW3270U | 31.5 inch, 4K HDR, 95% DCI-P3, FreeSync, B.I.+ ›
Màn hình 4K HDR EW3270U chuyển hình hình họa HDR tới bên cuộc sống của người sử dụng hơn khi nào hết, với tnóng nền nước ta, độ phân giải 4K thuộc độ tương làm phản 3000:1 cao, thiết lập 95% DCI-P3 đưa về không gian giải trí hoàn hảo nhất nhất!


Màn hình 4K HDR EL2870U thưởng thức hình hình họa cùng với technology đảm bảo an toàn mắt Eye-care

*

EL2870U | 28 inch, 4K HDR, 1ms, FreeSync, B.I.+ EL2870U | 28 inch, 4K HDR, 1ms, FreeSync, B.I.+ ›
Được thiết bị độ phân giải 4K và technology HDR tuyệt đối, EL2870U bảo vệ hỗ trợ hình hình họa dung nhan đường nét với sự chi tiết đáng bỡ ngỡ. Công nghệ Brightness Intelligence Plus độc quyền của cachtrongrausach.vn hỗ trợ đề xuất xem dễ chịu và thoải mái bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh độ sáng với nhiệt độ màu sắc. Ngoài ra, với xây cất tân tiến, kết nối và đánh giá nhanh hao, screen 4K HDR EL2870U đang thỏa mãn nhu yếu trải nghiệm đoạn phim và chơi trò chơi của chúng ta.


Xu phía 2020: Dùng 2 screen (Dual monitor) nhằm Stream và Gaming Xu hướng 2020: Dùng 2 màn hình (Dual monitor) nhằm Stream và Gaming ›
Dual Monitor là việc áp dụng tuy vậy song nhì screen, đấy là phương án yêu thích phù hợp với người dùng mong có thêm nhiều không khí màn hình hiển thị khi thao tác. điều đặc biệt đó là giải pháp tuyệt vời đố cùng với người dùng thường được sử dụng nhiều áp dụng, tkhô giòn cơ chế cùng một cơ hội. Tại bài viết này, công ty chúng tôi ý muốn nhấn mạnh về lợi ích của Dual monitor cùng với các caster, streamer tốt người chơi khi stream tương tự như chơi trò chơi. Trong khi là những xem xét khi triển khai lắp ráp Dual monitor.


Hiển thị color, độ sắc nét với thống trị màu sắc là nhân tố quan trọng của màn hình chuyên sử dụng, góp nâng cấp tác dụng công việc xử lý hình hình họa.


4 Đặc tính của Màn hình Gaming cachtrongrausach.vn EX2780Q khiến chúng ta ham 4 Đặc tính của Màn hình Gaming cachtrongrausach.vn EX2780Q khiến cho chúng ta tê mê ›
Với technology chống xé hình FreeSync, HDR với loa tích hòa hợp treVolo danh tiếng, screen gaming EX2780Q hứa hẹn đề nghị game tuyệt đối hoàn hảo.

See more: Phần Mềm Chuyển Word Sang Excel Giữ Nguyên Định Dạng, Cách Chuyển File Word Sang Excel


Năm lý do để chọn màn hình Eye-Care đảm bảo mắt Năm nguyên do để lựa chọn screen Eye-Care bảo đảm đôi mắt ›
Liệu chúng ta cũng có thể tránh được triệu chứng mệt mỏi mắt trong những lúc vẫn giữ gìn sức mạnh vào đời sống số hiện tại nay? Một chiếc màn hình cân xứng đã là khởi đầu tuyệt đối. Với câu hỏi nâng cấp màn hình tích hòa hợp công nghệ đảm bảo đôi mắt, bọn họ sẽ tránh được đa số triệu triệu chứng thường thấy khi dùng màn hình nlỗi nhức đầu, mỏi mắt cùng qua này cũng tinh giảm rủi ro từ hội bệnh Computer Vision Syndrome (CVS). Những màn hình cachtrongrausach.vn được thiết kế với công nghệ đảm bảo đôi mắt độc quyền góp loại trừ những nguy cơ tiềm ẩn tàng ẩn vốn lộ diện trường đoản cú màn hình hiển thị truyền thống lịch sử. Công nghệ Low Blue Light, Flicker-Free, Brightness Intelligence, cùng Brightness Intelligence Plus là toàn bộ phần nhiều kỹ năng đem đến kinh nghiệm thực hiện màn hình hiển thị rất tốt trong công việc cùng vui chơi giải trí tại nhà của người sử dụng.