Tải left 4 dead 2 tải miễn phí & hướng dẫn cài đặt download

Nhắc cho tới game Zombie thì Left 4 Dead là trong các Seri chẳng thể bỏ qua nên ko các bạn ? nếu khách hàng thiệt sự ước ao tìm kiếm kiếm vị trí Download Left 4 Dead 2 miễn giá tiền ko , vậy hôm Nay cachtrongrausach.vn đã phân tách vẫn cho phiên bạn dạng Full Craông chồng , hãy tải về trại nghiệm nhé .

You watching: Tải left 4 dead 2 tải miễn phí & hướng dẫn cài đặt download

trước hết bản thân đã mang đến bạn rất có thể loại View chung về game này nhé

Các biết tin cụ thể của sản phẩm
Đánh giá:5 (
*

trò chơi bắn Zombie Left 4 Dead 2 tuyệt nhất!!


Trcầu phía trên Lúc không biết gì về tựa game này thì mình lang thang bên trên mạng để tìm kiếm thể loại bắn Zombie bên trên PC. Đọc qua một vài bài viết thì có đề cập đến Left 4 Dead 2. Thế là xuất phát tìm nơi Download về trải nghiệm. Xét về đồ họa cũng rất OK, game còn nhẹ nữa chứ có 2GB ah.

trò chơi có mạch cốt truyện hấp dẫn có nhiều Map để chiến. Mình và những đứa bạn cùng phòng đã thật sự bị hấp dẫn bởi nó, càn quét hết bản đồ này đến bản đồ khác https://dnanalytics.net/phan-mem-game-do-hoa/*

Link Fchia sẻ cần bạn bè ghi nhớ Getliên kết trước khi download Left 4 Dead 2 về nhé!! Cliông chồng vào nút ít đỏ dưới nó đã chuyển sang trọng trang chuyến qua. Mong đồng đội thông cảm đến ad sự việc này nha.


*

Hóa thân thành các nhân vật trong trò chơi Left 4 Dead 2


Và ngày lúc này mình xin chia sẻ đến quý khách tựa game này cùng link tải về (Google Drive sầu và Fshare). Bản này chính là bản mà mình đang chơi luôn phải không sợ lỗi gì nhé, kiểm tra hết rồi. Bắt đầu thôi!

*

Link download Left 4 Dead 2 Gốc Link 1

Link download Left 4 Dead 2 dự phòng Link 2

Cấu hình về tối thiểu để cài đặt được game Left 4 Dead 2

HĐH: Windows 10/ 8 / 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPBộ xử lý: Pentium 4 3.0GHzSở nhớ: RAM 2 GBĐồ họa: Thẻ video với 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trsống lênDirectX: Phiên phiên bản 9.0cỔ cứng: Dung lượng trống 10 GBCard âm thanh: Card âm tkhô nóng tương thích DirectX 9.0c

Hướng dẫn bí quyết cài đặt về trò chơi game Left 4 Dead 2

Sau khi mua ngừng 14Gb về rồi thì bạn bè thực hiện làm cho thêm một vài bước dưới phía trên nữa để rất có thể setup với chiến được tựa game L4D 2 này nha:

Lưu ý: Cần phải tắt các trình diệt virut và Windows Defender nhằm thiết lập game nhé!!

Cách #1: Tiến hành bung file tệp tin vừa mua xuống bằng Winrar nhé.

See more: Gazetteer

Bước #2: Chạy tệp tin Setup.exe cộ nhằm bắt đầu thiết lập. Anh em lựa chọn ngôn từ English với nhấn Ok.

Bước #3: Nhấn Next >> Next. Tại trên đây các bác đã chọn đường dẫn để setup game!!

Bước #4: Sau Khi chọn lựa xong thì ấn Next >> Install cùng mong chờ.

Bước #5: Khi quy trình thiết đặt hoàn chỉnh thì các bạn sẽ thấy hành lang cửa số như dưới. Tiông chồng vào ô “Launch Updating Left 4 Dead 2” và dìm Finish.

See more: Cách Tải Phần Mềm Crystal Ball Miễn Phí Phan Mem Oracle Crystal Ball 11

Bước #6: Chờ canh cho nó Update hoàn thành thì nhấn Patch nlỗi hình dưới nha. Lưu ý: Trong quy trình update nó hiện tại lỗi gì thì cứ Retry nha anh em!!

Bước #7: Sau Khi nhấn PATCH thì nó đang hiển thị ra một hành lang cửa số CMD màu xanh. Và bên trên kia tất cả chữ Updating… Anh em cđọng chờ đón. Khá lâu. Sau lúc hoàn chỉnh nó vẫn tự động vào game luôn.