Hướng dẫn tải và cài đặt spider man 3 thành công 100

Dù đây là phiên bản thử nghiệm với cốt truyện lấy từ bộ phim cùng tên Người Nhện 3, nhiều người lại đánh giá cao game. Tiếp tục lấy bối cảnh cũ là thành phố Manhattan rộng lớn, người nhện trong game này vẫn di chuyển bằng cách đu nhện giữa các tòa nhà khá nghệ thuật để phá vỡ các âm mưu đánh bom còn được gọi là bom H. Người nhện cũng tìm ra thủ phạm đứng sau các âm mưu này. Đan xen giữa các pha hành động này là các cảnh về cuộc sống của cậu nhân vật Peter (Người Nhện). Sự giằng xé nội tâm của Peter và chuyện tình của cậu với Mary Jane giúp làm phong phú thêm nội dung phim.Người Nhện trong game xuất hiện với hai màu xanh đỏ mà ai cũng thường biết và đặc biệt là có thêm phiên bản người Nhện đen cũng hay biết đến nhưng không được ưa thích bằng.

You watching: Hướng dẫn tải và cài đặt spider man 3 thành công 100

Đang xem: Spider man 3 pc game free download

Mô tảĐánh giáTải vềGiáKích cỡ tập tin
The Amazing Spider Man 2
*
Batman: Arkham Knight
*
Iron Man 3 Mark Xcachtrongrausach.vnI Heartbreaker
*
Witcher 3
*
Nhập vai Người Nhện và giải cứu New YorkTrận chiến mới của hiệp sĩ Bóng đêm với Arkham KnightThành phố Liberty vừa có một cư dân mới đến: Người Sắt.

See more: Download Tải Game Bóng Đá Miễn Phí Về Máy Điện Thoại 2021, Dream League Soccer 2021

Witcher 3: Phiên bản Wild Hunt đầy đủ bao gồm cả hai bản mở rộng Hearts of Stone và Blood and Wine .

See more: Sim Gọi Miễn Phí Tất Cả Các Mạng Là Giải Pháp Hữu Ích Cho Dân Sale

14620318
$ 0$ 35.99$ 0$ 49.99
051065651 KB2888 KB
DownloadDownloadDownloadDownload

Chúng tôi vui mừng giới thiệu tới bạn các chương trình tương tự như Spider-Man 3 mà người dùng khác yêu thích. Phần mềm giống như Spider-Man 3:

*

Tải về

*

Tải về

*

Tải về

*

Tải về

Các thông tin chi tiết của sản phẩmĐánh giá:6(
*

Tên Nhà phát triển: ACTIcachtrongrausach.vnSION BLIZZARD, INC.Số lượng các chương trình của ACTIcachtrongrausach.vnSION BLIZZARD, INC.: 8 Những chương trình phổ biến:1. Call of Duty 42. Spider-Man 33. Call Of Duty: World at War4. Spider-Man: Friend or Foe5. Call of Duty: Black Ops IIIXem tất cả 8 chương trình

Thông tin pháp lí

EULA – Điều khoản sử dụng (en)Chính sách về quyền riêng tư (en)Thông tin bản quyền (en)