Tai game pokezoo

*

Giới thiệu

Pippi mừng đón chúng ta đến cùng với Pokezoo – quả đât game cầm tay hấp dẫn.

You watching: Tai game pokezoo

Quý Khách là tín đồ cuồng nhiệt của rất nhiều thú cưng Poketháng, bạn là tình nhân động vật, mình muốn hòa mình vào vạn vật thiên nhiên tươi mát, phấn kích, vùng đất Pokezoo đang gửi bạn trsinh hoạt về tuổi thơ đẹp đẽ với đông đảo linch thụ lạ mắt với ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, đừng “trông phương diện mà bắt hình dong”, gần như linh trúc hiền khô đó sẽ thay đổi rất nhiều binh sĩ thực sự, có thể hung ác trong những trộn đại chiến đảm bảo sự yên bình cho nhân loại trước đông đảo quyền năng hắc ám.

Pokezoo – Mhình họa đất của rất nhiều bên thuần phục thụ tài ba.

Phả hệ linh thú

Vườn niềm vui vẻ Pokezoo với 6 hệ linh trúc gồm: hệ Côn trùng; hệ Bất tử; hệ Thú; hệ Thực vật; hệ Linh Thể với hệ Chyên cùng với sức khỏe quan trọng khác biệt, các bạn dễ chịu chắt lọc dòng linc trúc mà mình mếm mộ nhé.

See more: Tải Phần Mềm Sand Castle Builder Miễn Phí, Cong Ty Cong Nghe Tin Hoc Nha Truong

Hội tụ sức khỏe thiên nhiên

Sinh ra là con của mẹ Thiên Nhiên, những linh thụ với vào mình cái sức khỏe cũng rất là tự nhiên và thoải mái, hội tụ linc khí của vạn trang bị nhưng có những kĩ năng: Ánh sáng sủa, Đất, Hư ko, Bóng về tối, Nước, Lửa, Vật lý và Gió. Thách thức buộc các Poke Master khám phá cùng áp dụng cân xứng cùng với hệ linh trúc mình chọn.

Độc đáo tác dụng vừa lòng nhất

Không chấm dứt tạo ra và tiến hóa, các Poke Master tất cả cơ hội thiết lập linch trúc bao gồm sức mạnh “xịn khiếp” gấp nhiều lần lần bởi công dụng Hợp độc nhất vô nhị. Linh trúc đời sau được thừa kế ở trong tính, kĩ năng của cha mẹ, nâng cấp năng lực đối kháng không tưởng.

Nhiệm vụ đa dạng

Với chức năng Dẫn Hồn Phiên, Poke Master sẽ được mang lại 9 Khu Vực tương xứng cùng với level nhân thiết bị cùng với độ cực nhọc những map tăng đột biến vào từng Quanh Vùng. Đặc biệt, Poke Master yêu cầu quá qua các nhiệm vụ độc đáo và khác biệt tại Mộ Thánh Giả Mới, Bãi Tầm Bảo, Đảo Mộng Ma, Sa Mạc Hoang Vu tốt Núi Phong Nsi.

See more: Anh Em Đã Chạy Xong Nhiệm Vụ Tân Thủ, Võ Lâm Truyền Kỳ Ctc

Kết các bạn thụ vị

Cùng gặp mặt gỡ những Poke Master trên Khu vườn cửa niềm phần khởi, bạn sẽ gồm vô vàn cơ hội làm cho quen với những người dân bao gồm thông thường sở thích huấn luyện và giảng dạy trúc. cũng có thể, bạn sẽ là trọng tâm điểm của hồ hết sự để ý lúc cài đặt một linch thú “mặt hàng khủng” với cách đào tạo tài cha của bản thân.

*
*
*


Tải xuống