I


*
1/2
*

*

*

*

Luật pháp liên quan đến sự việc áp dụng ứng dụng này có sự biệt lập giữa các đất nước. Chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng bấn cho Việc áp dụng chương trình này trường hợp điều đó vi phi pháp giải pháp.


cachtrongrausach.vn

Trên cachtrongrausach.vn, Cửa Hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ bên trên căn cơ nhằm đánh giá và tránh phần lớn tai hại ẩn chứa so với trang bị của bạn. Đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi tiến hành soát sổ mỗi lúc tệp new được cài đặt lên và để ý định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật tâm lý của tệp. Quy trình toàn vẹn này chất nhận được công ty chúng tôi cấu hình thiết lập trạng thái cho đầy đủ tệp rất có thể cài đặt xuống nhỏng sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình phần mềm này sạch sẽ.

You watching: I

Vấn đề này Tức là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và các URL được link cùng với chương trình ứng dụng này bằng rộng 50 dịch vụ phòng vi-rút ít số 1 cố gắng giới; nhưng không phân phát hiện tại tai hại nào.


Chình ảnh báo

Có kĩ năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không hề mong muốn.

Tại sao lịch trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi đang xác minh rằng đông đảo cờ này rất có thể là sự núm giả.

See more: Công Dụng Tuyệt Vời Của Sữa Hạt Sen Có Tác Dụng Gì, Sữa Hạt Sen Có Tác Dụng Gì

Sự cố đưa là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an ninh bị gắn thêm cờ sai là chương trình độc hại vày phạm vi phân phát hiện dấu hiệu vi phạm luật quá lớn hoặc bởi thuật tân oán được dùng vào công tác chống vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình ứng dụng ô nhiễm hoặc đựng phần mềm tính gộp không hề muốn.

See more: How To Choose Between 32 Bits For Windows, How To Choose Between 32

Tại sao lịch trình phần mềm này không còn xuất hiện thêm vào Danh mục của Shop chúng tôi nữa?

Dựa bên trên hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi khẳng định rằng rất nhiều cờ này có chức năng là đích thực bao gồm vụ việc.

Chúng tôi mong mỏi nhấn mạnh rằng thỉnh phảng phất Shop chúng tôi hoàn toàn có thể loại trừ một lịch trình ứng dụng ô nhiễm và độc hại ẩn chứa. Để thường xuyên thực hiện khẳng định tạo ra một hạng mục bao hàm các chương trình với vận dụng ko độc hại, đội hình của chúng tôi đã nhập vào kĩ năng Báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta có thể ý kiến đến Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy gắn cờ gần như sự việc cụ thể mà chúng ta có thể gặp mặt cần với cachtrongrausach.vn sẽ giải quyết và xử lý phần đông côn trùng lo lắng kia nhanh nhất rất có thể.