Tải game zuma full crack

Sự trả thù của Zuma! là một trò chơi video giải đố được cải tiến và phát triển cùng xây dừng bởi PopCap Games . Nó được thiết kế cho Microsoft Windows và Mac OS X vào trong ngày 15 mon 9 năm 2009. Trò chơi này sau đó đã làm được đưa quý phái những căn cơ khác nhau bao hàm siêu thị PS3 Online, Xbox Live Arcade, Nintenvị DS cùng DSI E-Shop, IOS cùng Android và thậm chí cả Windows Phone với bên trên Zeebo. Đây là phần tiếp sau của trò chơi Zuma trước đó, với gồm đồ họa độ nét cao, cấp độ mới và tăng sức mạnh, một số trong những tính năng mới vànhững trận đấu trùm .

You watching: Tải game zuma full crack

Giới thiệu về cốt truyện Zuma Revenge

Nlỗi trong Zuma , kim chỉ nam chính của Zuma’s Revenge! là để xóa các chuỗi của trái trơn lnạp năng lượng bằng phương pháp phối hợp các trái bóng cùng màu sắc. Người chơi điều khiển và tinh chỉnh một bé ếch bắn những trái bóng màu sắc vào dây. Con ếch luôn luôn chỉ theo hướng chuột. Khi tía hoặc những trái trơn cùng màu được ghxay với nhau, bọn chúng sẽ ảnh hưởng xóa bỏ Sảnh đùa. Khoảng trống có thể được sinh ra thông qua đó người nghịch có thể phun những quả nhẵn hoặc tích lũy hoa quả. Các không gian được tự động đóng lại ví như những trái trơn sống hai đầu của các khoảng trống có (hoặc trsinh hoạt thành) thuộc màu sắc, có khả năng dẫn đến các phản bội ứng dây chuyền sản xuất.

Các chuỗi nhẵn liên tục lăn dọc từ dấu tích của chúng về phía biểu tượng đầu thọ ở cuối. Nếu chúng ta đã có được hình tượng, fan nghịch vẫn mất mạng với trò nghịch kết thúc Khi fan đùa mất không còn mạng sinh sống. Các chuỗi luôn luôn được “đẩy” vì chưng trái trơn cuối cùng vào chuỗi, vày vậy bất kỳ trái nhẵn làm sao không được kết nối với chuỗi sau cuối sẽ không tự di chuyển.

*

Trong mỗi chính sách ko kể cơ chế Thử thách, bạn nghịch phải đã có được kim chỉ nam điểm phổ biến để dành được “Zuma”, trên thời đặc điểm này, trò nghịch giới hạn thêm nhẵn vào chuỗi (s). Sau kia, tín đồ đùa phải xóa tất cả những trái trơn còn lại tự Sảnh nghịch để chuyển quý phái cấp độ tiếp theo sau. Trong chế độ Thử thách, người nghịch gồm tía phút nhằm ghi được càng những điểm càng giỏi, thu thập sức khỏe tăng số nhân điểm số của mình trên phố đi.

See more: Cách Mở File Zip Trên Máy Tính Bằng Nhanh Chóng, Cách Để Mở File

Theo thời hạn, các quả nhẵn bỗng nhiên đã hiển thị những sức khỏe mà fan nghịch có thể tích lũy bằng phương pháp tàn phá trái láng. Chúng gồm một gợi ý trực quan lại nhằm chỉ ra nơi một quả bóng đã hạ cánh Lúc bắn, sức khỏe có tác dụng đủng đỉnh hoặc hòn đảo ngược hướng của dây, một khẩu pháo tía chiều, một tia laser tiêu diệt những trái trơn đối chọi, một quả bom với một tia sét hủy diệt toàn bộ trơn của một color ví dụ.

Sự trả thù của Zuma! trình làng hai nhiều loại Lever mới mang lại loạt bài. Một số Lever bao gồm nhị tấm lót lily cơ mà ếch hoàn toàn có thể nhảy vào thân, trong lúc những Lever không giống đặt ếch trê tuyến phố ray ngang hoặc dọc và để nó trượt lịch sự hai bên cố bởi chuyển phiên để nhắm.

Trong cơ chế Phiêu lưu và Anh hùng Ếch của trò chơi, fan đùa tiến qua 1 quần đảo theo phong cách Polynesia được giai cấp bởi vị thần tức giận Zhaka Mu. Cứ đọng sau 5 Lever, tín đồ nghịch được trao một điểm soát sổ nhằm rất có thể khởi hễ lại trò đùa trường hợp tất cả sinch mạng bị mất. Ở cuối từng Quanh Vùng đảo, bạn đùa bắt gặp một vị thần tiki và đề xuất đối mặt với vị thần vào một cuộc đấu trùm.

See more: Những Cách Giảm Dung Lượng Ảnh Trong Word 2010, 5 Cách Giảm Dung Lượng File Word Cực Kỳ Đơn Giản

Đánh giá của bản thân về Zuma Revenge

Zuma’s Revenge! bắt buộc là 1 trong số những trò chơi yêu mếm của mình phần nhiều thời đại. Đối với tôi, trơn màu phù hợp là hoàn toàn gây mê. Các ông công ty là tuyệt vời nhất, những cấp độ là thú vui, và nói thông thường là hay vời! Không gồm trò đùa như thế này, và ý tôi là vậy! Tôi đang đánh bại trò đùa này hai lần rồi, tuy thế tôi vẫn đùa nó! Đồ họa là hoàn hảo, không tồn tại nghi hoặc về nó. Tôi cũng thích rằng bao gồm các trọng trách prúc nhỏ tuổi, nhưChế độ ngục buổi tối hàng ngày cùng Chế độ thử thách (tôi tất cả phiên bản DS). Tôi nghĩ Chế độ VS là tuyệt vời nhất với tôi đang Review đặc điểm này là 10/10 nếu như bọn họ cũng tạo nên 3 hoặc 4 người đùa. Âm nhạc là tuyệt vời nhất là xuất sắc, cơ mà thỉnh thoảng hoàn toàn có thể tạo mất triệu tập.