Gói giao diện ngôn ngữ windows 7

Ngày 26 mon 0hai năm 2010, Microsoft đã xác nhận mang đến ra mắt gói giao diện ngôn từ tiếng Việt dành cho Windows 7. Giống như những gói đồ họa trước, Gói Giao diện Ngôn ngữ (LIP) của Windows 7 lần này cung ứng phiên bạn dạng được dịch một trong những phần của những nghành nghề dịch vụ được áp dụng thoáng rộng nhất vào Windows. Sau lúc cài đặt LIPhường, văn uống phiên bản trong các thuật sĩ, hộp thoại, thực đơn với những chủ điểm Trợ giúp với Hỗ trợ sẽ tiến hành hiển thị theo ngôn từ của bạn dạng LIP.. Những văn bản không được dịch đang hiển thị vào ngôn ngữ đại lý của Windows 7. ví dụ như, ví như bạn đặt hàng phiên bản giờ đồng hồ Tây Ban Nha của Windows 7, cùng cài đặt phiên bản LIPhường ngôn ngữ Catalan, một số trong những vnạp năng lượng phiên bản đang vẫn hiển thị bằng tiếng Tây Ban Nha. Quý Khách rất có thể thiết lập nhiều hơn thế nữa một phiên bản LIP trên một ngôn từ đại lý. Windows LIPhường hoàn toàn có thể được download đặt trên toàn bộ các bản Windows 7.
*

Một số tận hưởng trước khi thiết lập bạn dạng LIPhường. Tiếng Việt mang đến Windows 7:» Hệ quản lý được hỗ trợ: Windows 7Microsoft Windows 7 bao gồm bạn dạng quyềnCài đặt ngôn ngữ cửa hàng đề xuất của Windows 7: Tiếng Anh4.63 Mb không gian trống để tải xuống15 Mb không gian trống nhằm thiết lậpHướng dẫn Việt hóa Windows 7CẢNH BÁO: Nếu ai đang nhảy mật mã hóa BitLocker, xin vui vẻ tạm thời tắt nó trước lúc thiết đặt LIP. Msinh sống Pa-nen Điều khiển (Control Panel), lựa chọn Hệ thống và Bảo mật (System và Security), tiếp đến lựa chọn BitLocker Drive Encryption. Bấm vào Suspend Protection.
Do gồm các bản download xuống riêng rẽ rẽ cho những phiên phiên bản 32-bit với 64-bit của Windows 7 LIPhường bắt buộc trước khi bắt đầu cài đặt xuống, bạn cần xác định rõ phiên phiên bản Windows 7 nhưng mà bạn đang cài đặt:Bnóng vào nút ít Bắt đầu (Start) tiếp đến bấm vào nên vào Máy tính (Computer) rồi lựa chọn Thuộc tính (Properties). quý khách sẽ thấy biết tin cơ bạn dạng về máy tính của chúng ta.

You watching: Gói giao diện ngôn ngữ windows 7

Xem phần Hệ thống để sở hữu thông báo về Loại khối hệ thống. Nó sẽ chỉ cho mình thấy Hệ điều hành quản lý Windows 7 của người sử dụng là Hệ quản lý và điều hành 32-bit hay Hệ điều hành 64-bit.1. Chọn 1 trong những 2 bạn dạng LIP giờ Việt dành riêng cho Windows 7 dưới đây nhằm cài về:Lưu ý: Nếu các bạn chạm mặt lỗi tập tin sau thời điểm sở hữu về gồm đuôi là .php, hãy thay đổi đuôi .php này thành .mlc để rất có thể sử dụng được gói cài đặt LIP cơ mà chúng ta vừa thiết lập về. Cách thay đổi đuôi tập tin vào Windows 7: Chọn Start > Control Panel > Appearance và Personalization > Folder Option > lựa chọn thẻ View > Bỏ chọn sống ô Hide extensions for known file types > bấm vào vào nút OK > Quay quay trở lại thư mục chứa tập tin .php cùng đưa đuôi .php thành .mlc.
*

Link Download: Windows 7 (32-bit): http://a172c904.linkbucks.com Windows 7 (64-bit): http://b535fc51.linkbucks.com
2.

See more: Cách Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Không Cần Đăng Ký Với 2 Bước, Đăng Tin Rao Vặt Online

Cài bạn dạng LIPhường. Tiếng Việt nhưng chúng ta vừa cài về. 3.

See more: Download Full Bộ Game Alien Shooter Link Google Drive, Tổng Hợp 6 Phiên Bản Alien Shooter Đầy Đủ Nhất

Chọn ngữ điệu cơ mà bạn có nhu cầu áp dụng rồi tiếp nối Khởi động lại lắp thêm tính để vận dụng thay đổi đó.Nhận xét:Ngôn ngữ dịch thuật được dùng trong phiên bản LIP.. này là những ngôn ngữ mang tính chất trình độ sâu vì thế, sẽ có rất nhiều tự ngữ khiến chúng ta khó đọc khi cài đặt và sử dụng bạn dạng LIP Tiếng Việt nàyBản LIP.. Tiếng Việt này chỉ dịch một số tác dụng, nghành nghề.. cơ mà Microsoft nhận thấy nó được áp dụng thoáng rộng tốt nhất vào Windows vì thế, vẫn còn có rất nhiều địa điểm không được dịch lịch sự Tiếng Việt nhưng mà các bạn chạm mặt đề nghị trong quá trình áp dụng Windows (ví dụ như như: phần Parental Controls….) Hướng dẫn tải:Các bạn click chuột link cài đặt. Sau kia chờ mấy giây rồi quan sát góc bên cần, phía bên trên thuộc,click vào nhằm vào trang download. Sau đó thì các bạn bấm vào Regular Download, còn nếu như không thì bạn nhấp chuột High Speed Download đấy là thông tin tài khoản trả phí. Chúc chúng ta thành công!