Tải icon miễn phí

Icon (biểu tượng) thường được dùng trong các thiết kế web giúp giao diện trông bắt mắt hơn và tải nhanh hơn. Chẳng hạn có các icon thường dùng như là: liên hệ, giao hàng, giỏ hàng, hỗ trợ, địa chỉ, biểu tượng sản phẩm,…

Để tạo dấu ấn riêng cho website, bạn có thể tự thiến kế các biểu tượng cho nó. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các icon miễn phí được cung cấp ở các trang web sau:

*

1. FindIcons.com

FindIcons.com là một công cụ tìm kiếm biểu tượng giúp bạn tìm các biểu tượng cần dùng và miễn phí. FindIcons có cơ sở dữ liệu icon đồ sộ và nhiều nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, nó còn có hệ thống lọc tìm kiếm và đưa kết quả phù hợp giúp bạn có được biểu tượng bạn cần cho mọi tác vụ thiết kế.

You watching: Tải icon miễn phí

2. IconArchive

IconArchive.com là một công cụ tìm kiếm biểu tượng dựa trên thẻ chuyên nghiệp với hơn 330.000 biểu tượng dành cho các nhà phát triển web. Ngoài ra nó là một nguồn cảm hứng cho các ý tưởng thiết kế mới và là nơi cung cấp các biểu tượng đẹp. Bạn có thể thu thập, sắp xếp và chia sẻ các biểu tượng yêu thích của mình ở đây một cách dễ dàng. Các nhà phát triển thiết kế web bán hàng hoặc ứng dụng có nhu cầu thiết kế biểu tượng tùy chỉnh có thể tìm kiếm các nghệ sĩ biểu tượng chuyên nghiệp tại đây.

3. IconFinder

Iconfinder.com cung cấp các biểu tượng chất lượng cao cho các nhà thiết kế web và nhà phát triển một cách dễ dàng và hiệu quả. Trang web ra mắt vào năm 2007 và hiện tại có kho Icon khá đồ sộ.

4. Designxel

Designxel.com cung cấp hàng triệu biểu tượng PNG, Vector và GIF, biểu tượng web, biểu tượng nhỏ, biểu tượng pixel, tất cả đều miễn phí.

5. Iconmonstr

Khám phá hơn 1000 biểu tượng đơn giản miễn phí trong Iconmonstr cho dự án website của bạn. Nó cung cấp các biểu tượng ở cả 2 định dạng PNG và SVG

6. Iconhot

Iconhot.com là công cụ tìm kiếm biểu tượng cá nhân của bạn. Iconhot chứa các biểu tượng web bán hàng và biểu tượng cho ứng dụng chất lượng cao, bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng bằng thanh tìm kiếm. Mỗi biểu tượng có thể tải xuống dưới dạng PNG và SVG và hoàn toàn miễn phí.

See more: Top 7 Phần Mềm Quản Lý Cầm Đồ Miễn Phí 100% Mới Nhất 2019, Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Cầm Đồ

7. IconSeeker

IconSeeker.com là công cụ tìm kiếm biểu tượng tốt nhất trên web, nó chứa khoảng 50.000 biểu tượng chất lượng cao và mỗi biểu tượng có định dạng PNG, ICO.

8. Flaticon.com

Flaticon.com cung cấp hàng ngàn biểu tượng miễn phí với định dạng vector. Bạn có thể tải xuống các biểu tượng vector miễn phí ở định dạng SVG, PSD, PNG, EPS hoặc dưới dạng ICON FONT.

9. VeriIcon.com

VeryIcon là một công cụ tìm kiếm biểu tượng, nó chứa hơn 20.000 biểu tượng web chất lượng cao trong hơn 1000 gói biểu tượng. Mỗi Biểu tượng có các định dạng tệp dịch vụ như PNG, ICO, bạn có thể duyệt và tải xuống miễn phí để sử dụng cho website.

See more: Tai Game Danh Nhau 3D Mien Phi, Fps Strike: Trò Chơi Bắn Súng Trực Tuyến Miễn Phí

10. Softicons.com

Softicons được ra mắt vào năm 2006, nó được thiết kế và quản trị bởi Mattdogs. Đây là website tải xuống biểu tượng miễn phí nhằm mục đích cung cấp cho khách truy cập các tài nguyên biểu tượng mới nhất và đa dạng.