Tải phần mềm ocr miễn phí

OCR đề cùa tới quy trình thứ điện tử khám nghiệm những cam kết từ được in ấn trên chứng từ, khẳng định ngoài mặt bằng cách phạt hiện những mẫu buổi tối và sáng sủa, tiếp đến chuyển làm ra thành văn uống phiên bản laptop bằng cách sử dụng dấn dạng ký kết trường đoản cú. Điều kia Tức là phân biệt văn bạn dạng trên hình hình họa với kế tiếp trích xuất nó thành một tư liệu hoàn toàn có thể chỉnh sửa.

You watching: Tải phần mềm ocr miễn phí

Hai mục đích thiết yếu của OCR là tàng trữ tư liệu và áp dụng lại tài liệu tương tự như văn bản của bọn chúng. Đồng thời, OCR cũng rất có thể tra cứu kiếm các tài liệu để gia công cho tiến trình quá trình được thu xếp hợp lý và phải chăng và dễ cách xử trí rộng, vày vậy hầu như những đơn vị sẽ áp dụng ứng dụng OCR. Làm nuốm như thế nào để lựa chọn 1 phần mượt OCR tốt? Bài viết này sẽ giới thiệu 12 lịch trình OCR miễn phí tổn rất có thể giúp bạn cách xử trí tệp của bản thân mình một giải pháp trôi rã.


Nội dung

1. FreeOCR

2. Đọc

3. Adobe Acrobat Pro DC

4. Microsoft OneNote

5. PDFelement Pro

6. Đơn giản

7. Boxoft Free OCR

8. VueScan

9. ABBYY FineReade

10. Easy Screen OCR

11. Free OCR lớn Word

12. PDF Converter miễn giá tiền PDFMate


1. FreeOCR

FreeOCR là ứng dụng dấn dạng cam kết từ quang quẻ học miễn tổn phí cho các hành lang cửa số với hỗ trợ quét tự số đông những sản phẩm công nghệ quét và cũng có thể msinh sống phần lớn các tệp PDF được quét cùng hình hình ảnh nhiều trang cũng tương tự các định hình tệp hình ảnh thông dụng.

Công chũm Tesseract OCR PDF của phần mềm này là 1 trong sản phẩm nguồn mlàm việc được xuất bản vày Google. Nó được trở nên tân tiến tại Phòng thể nghiệm Hewlett Packard từ thời điểm năm 1985 đến năm 1995. Năm 1995, đó là 1 trong những 3 fan màn biểu diễn số 1 tại cuộc thi độ đúng mực OCR vày Đại học Nevada làm việc Las Vegas tổ chức.

*

Ưu điểm:

Dễ sử dụng Hỗ trợ các ngôn từ Không giới hạn kích cỡ

Nhược điểm:

Giao diện tương đối lỗi thời với một số trường đoản cú hoàn toàn có thể không được phát âm chính xác giả dụ trang không được chỉnh sửa chính xác

2. Đọc

Readiris được cho phép bạn tổng phù hợp cùng phân bóc tách, chỉnh sửa cùng chú giải, đảm bảo và ký kết các tệp PDF của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những giải pháp toàn cầu nhằm biến hóa, chỉnh sửa với biến đổi toàn bộ những tài liệu giấy của khách hàng thành nhiều định hình hiện đại số khác biệt, bởi trực giác với một vài ba cú click chuột. Công cố gắng dấn dạng ký kết từ bỏ quang học tập có thể chấp nhận được bạn phục sinh vnạp năng lượng bản trong tất cả các một số loại tệp, cùng với độ đúng chuẩn tuyệt vời, không thay đổi format nơi bắt đầu mang đến những định hình tệp mối cung cấp hoặc đích.

*

Ưu điểm:

Dễ dàng sinh sản, sửa thay đổi, ký kết với ghi chú các tệp PDF phần lớn định dạng Áp sạc ra đổi khác Chỉnh sửa văn phiên bản được nhúng vào hình hình ảnh của bạn với OCR

Nhược điểm:

Không quét danh thiếp

3. Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC có thể liên kết cùng với các tệp PDF của doanh nghiệp từ bỏ bất cứ đâu và chia sẻ chúng cùng với bất kỳ ai. Với ứng dụng này, chúng ta có thể xem lại report trên Smartphone, sửa đổi khuyến cáo bên trên máy tính bảng của chính bản thân mình cùng thêm dấn xét vào bạn dạng trình bày vào trình coi sóc của chúng ta. Quý khách hàng hoàn toàn có thể làm được nhiều bài toán hơn cơ mà ko bỏ lỡ một nhịp.

Với phép tắc OCR trong Adobe Acrobat Pro DC, chúng ta cũng có thể trích xuất văn bạn dạng và thay đổi các tư liệu được quét thành những tệp PDF hoàn toàn có thể sửa đổi tức thì mau lẹ.

*

Ưu điểm:

Chuyển thay đổi ngay lập tức mau chóng Khớp font chữ chính xác Làm Việc với Office Hoàn hảo để tàng trữ

Nhược điểm:

Phiên phiên bản miễn chi phí thiếu một số nhân kiệt Sở tài năng đa dạng rất có thể áp đảo cho tất cả những người dùng mới

4. Microsoft OneNote

Microsoft Onelưu ý là sổ ghi chxay hiện đại số của chúng ta có thể sửa thay đổi những ghi crúc của bạn bằng các chú thích một số loại, đánh sáng hoặc mực. Với Onecảnh báo bên trên toàn bộ các đồ vật của bạn, các bạn sẽ không lúc nào bỏ lỡ cảm giác.

Onecảnh báo cũng hỗ trợ OCR, một nguyên tắc được cho phép các bạn xào luộc vnạp năng lượng bản tự bản in hình ảnh hoặc tệp và dán nó vào ghi chú của khách hàng nhằm chúng ta có thể chuyển đổi những trường đoản cú. Đó là một trong cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tiến hành phần đa Việc như sao chép công bố từ bỏ danh thà hiếp bạn sẽ quét vào Onechú ý. Sau khi chúng ta trích xuất văn uống bản, chúng ta có thể dán nó vào trong 1 địa điểm không giống trong OneNote hoặc một chương trình khác, nlỗi Outlook hoặc Word.

*

Ưu điểm:

Chia sẻ sổ ghi chép với đồng nghiệp, anh em với mái ấm gia đình Cho phép ghi chú tiện lợi bên trên những nền tảng gốc rễ và thứ

Nhược điểm:

Sẽ bao gồm một chút trở ngại cho những người bắt đầu

5. PDFelement Pro

Wondertóm tắt PDFelement Pro là một trong những phần mượt máy tính nhằm bàn không giống tất cả công dụng OCR. Với ứng dụng này, chúng ta có thể thuận lợi đổi khác PDF thanh lịch Word, Excel, PPT, JPG, PNG, RTF, v.v ... Trình biến đổi rất dễ áp dụng với vận động hoàn hảo nhất với chất lượng áp ra output tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Với tác dụng OCR vào Wondermô tả PDFelement Pro, bạn không chỉ có rất có thể thừa nhận dạng và sửa đổi vnạp năng lượng bản vào bất kỳ tệp PDF được quét và hình hình ảnh nào Nhiều hơn hoàn toàn có thể tìm kiếm tìm với coppy vnạp năng lượng bạn dạng từ bất kỳ tệp PDF được quét với hình ảnh làm sao.

See more: Tải Powerpoint 2013 Miễn Phí, Download Microsoft Powerpoint 2013

*


Ưu điểm:

Hỗ trợ các ngôn từ Nhận dạng và chỉnh sửa văn bản vào phần nhiều tệp PDF được quét và hình hình họa Tìm tìm với xào luộc vnạp năng lượng bản tự ngẫu nhiên tệp PDF được quét với hình hình họa

Nhược điểm:

Không được hỗ trợ nhằm nhúng những tệp video clip trong khi chế tác tệp PDF

6. Đơn giản

SimpleOCR là ứng dụng OCR tốt nhất có thể nếu khách hàng đang xử lý nội dung nhiều cột, hình ảnh màu phông chữ không chuẩn hoàn toàn có thể không tồn tại quality cực tốt có thể vày cuối cùng nguyên tắc này đang hỗ trợ cho mình rất tốt.

Nếu bạn tất cả một lắp thêm quét với ao ước rời gõ lại tài liệu của bản thân mình, SimpleOCR là 1 trong lao lý miễn chi phí, nhanh lẹ để gia công điều đó. Phần mượt miễn phí SimpleOCR miễn giá tiền 100% với không biến thành số lượng giới hạn bên dưới ngẫu nhiên vẻ ngoài nào. Bất cứ đọng người nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện SimpleOCR cho những người sử dụng gia đình miễn phí, tổ chức giáo dục, thậm chí là là người tiêu dùng công ty lớn.

*

Ưu điểm:

Dễ sử dụng Nó gồm một trình đánh giá chủ yếu tả được gây ra nhằm soát sổ sự khác biệt vào vnạp năng lượng phiên bản được biến đổi

Nhược điểm:

Knhị thác viết tay gồm có giảm bớt và chỉ được cung ứng bên dưới dạng 14 ngày cần sử dụng test miễn giá thành Không hỗ trợ bảng và cột

7. Boxoft Free OCR

Boxoft Free OCR là một phần mềm hoàn toàn miễn giá thành sẽ giúp đỡ bạn trích xuất văn uống phiên bản tự toàn bộ các loại hình ảnh. Phần mềm miễn phí tổn rất có thể phân tích vnạp năng lượng bản các cột với hỗ trợ những ngôn ngữ. Quý Khách thậm chí rất có thể quét các tài liệu giấy của bản thân mình cùng tiếp đến ngôn từ OCR từ những tệp được quét thành vnạp năng lượng phiên bản rất có thể chỉnh sửa ngay lập tức mau chóng.

*

Ưu điểm:

Dễ áp dụng Hỗ trợ những ngôn ngữ Chấp nhận các format tệp

Nhược điểm

Chỉ giành riêng cho Windows

8. VueScan

VueScan là 1 trong công tác máy vi tính để quét hình ảnh, nhất là các tấm hình, bao hàm cả âm bạn dạng. Nó hỗ trợ nhận dạng ký từ bỏ quang học tập của tư liệu vnạp năng lượng phiên bản. Phần mềm rất có thể được thiết lập xuống cùng thực hiện miễn mức giá nhưng thêm hình mờ lúc quét cho tới lúc giấy tờ được cài đặt.

*

Ưu điểm:

Dễ áp dụng Hoạt đụng trên 6000 thứ quét Hoạt rượu cồn trên Windows, macOS X và Linux

Nhược điểm:

Sẽ tất cả một chút trở ngại cho người mới

9. ABBYY FineReader

ABBYY FineReader là 1 trong chương trình hoàn toàn có thể biến hóa, chỉnh sửa, chia sẻ và cộng tác bên trên những tệp PDF và quét tại chỗ thao tác làm việc kỹ thuật số. Đây là một trong những vận dụng phần mềm OCR cùng PDF toàn bộ trong một để tăng năng suất Lúc thao tác làm việc cùng với những tài liệu. Nó hoàn toàn có thể biến đổi hình hình ảnh được quét thành văn uống phiên bản với độ đúng chuẩn cao nhất trong những các công dụng tiện nghi không giống khi nói đến tài liệu.

*

Ưu điểm:

Số hóa tư liệu giấy với quét bởi OCR Tự hễ hóa số hóa với thói quen biến hóa Số hóa quy trình thao tác của tài liệu

Nhược điểm

Không có tính năng phiên phiên bản nào chất nhận được người tiêu dùng xem xét lại lịch sử vẻ vang chuyển đổi của tư liệu

10. Easy Screen OCR

Easy Screen OCR là 1 trong vận dụng dịch và tự sướng màn hình PC tiện lợi và đơn giản và dễ dàng. Nó cũng cung cấp hình họa chụp màn hình OCR. quý khách không cần thiết phải gõ lại bất kỳ vnạp năng lượng bản làm sao từ bỏ hình hình ảnh. Chỉ phải demo áp dụng OCR miễn tầm giá này nhằm xào nấu văn bản. Trong khi, nó rất có thể trích xuất văn uống phiên bản từ bỏ hình ảnh chụp screen, hình hình họa cùng sau đó dịch bọn chúng lịch sự các ngôn ngữ không giống. Hỗ trợ dịch đôi mươi ngữ điệu.

*

Ưu điểm:

Dễ sử dụng Hai cơ chế OCR Hỗ trợ rộng 100 ngữ điệu

Nhược điểm:

Chỉ hỗ trợ OCR hình ảnh chụp màn hình hiển thị Không thể biến đổi vnạp năng lượng bản trích xuất lịch sự các format không giống

11. Free OCR to Word

Free OCR khổng lồ Word cũng là một trong những chương trình máy tính xách tay để bàn OCR. Free OCR khổng lồ Word có công dụng xác định văn uống phiên bản trong các tệp hình ảnh với biến hóa nó thành tư liệu năng lượng điện tử. Nó có thể tiến hành OCR bên trên tất cả những khóa với những định làm nên hình ảnh hi hữu bao gồm JPG / JPEG, TIF / TIFF, BMP, GIF, PNG, EMF, WMF, JPE, ICO, JFIF, PCX, PSD, PCD, TGA, v.v.

*

Ưu điểm:

Độ đúng mực OCR cao lên tới mức 98% Có thể trích xuất vnạp năng lượng phiên bản từ JPG, BMPhường., PNG, GIF, TIF cùng không những thế nữa

Nhược điểm:

cũng có thể không đúng mực Duy trì bố cục tổng quan kém

12. PDFMate PDF Converter

PDFMate PDF Converter là 1 vận dụng dễ dàng và đơn giản với miễn tầm giá để chuyển đổi PDF sang những định dạng khác. Bạn sẽ không còn đề xuất lo lắng về các sự việc vào vấn đề xào luộc hoặc sửa đổi những tệp PDF cùng với nó. Công nạm PDF miễn chi phí cũng có thể chấp nhận được chúng ta biến hóa định dạng JPG quý phái định dạng PDF.

Với technology OCR tích vừa lòng, ứng dụng miễn mức giá có thể chấp nhận được người dùng biến đổi các tệp PDF được quét thành văn bạn dạng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hoặc các tệp Microsoft Word. Khi bạn sẽ thêm tệp PDF hình ảnh vào lịch trình, hãy gửi mang đến setup cải thiện nhằm nhảy OCR, tiếp nối chọn văn uống bản có tác dụng định dạng đầu ra. Nhấp vào nút ít đổi khác với sau đó tkhô giòn tâm lý hiển thị thành công xuất sắc một vài ba giây tiếp nối. Sau kia, chúng ta có thể thấy tất cả những nhân vật được trao dạng đúng chuẩn.

See more: Iphone Sẽ Được Thay Pin Iphone Miễn Phí Nếu Nhận Được Thông Báo Này

*

Ưu điểm:

Dễ dàng với gấp rút cùng với biến đổi 1 loạt Chất lượng cao Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Nhược điểm:

Nó có số lượng giới hạn 3 trang

Kết luận

Chúng tôi đang liệt kê 12 ứng dụng OCR miễn giá tiền số 1 cho PC. Tất cả đàn họ đều phải sở hữu các ưu thế với phần đa lỗi. quý khách hàng rất có thể lựa chọn 1 trong số những tương xứng. Chúng tôi hy vọng rằng nội dung bài viết này để giúp đỡ chúng ta tìm ra ứng dụng OCR tốt nhất. Nếu chúng ta gồm một ý tưởng phát minh giỏi, xin vui mừng tương tác cùng với chúng tôi .