Tải phần mềm yenka miễn phí

Yenka là phần mềm giáo dục được sử dụng phổ biến trong học tập và giảng dạy các bộ môn khối A như Toán, Lý, Hóa trong nhà trường Yenka còn được giới thiệu trong chương trình giáo dục bậc THCS với các bài giảng về hình học không gian. Tải phần mềm Yenka lớp 8 để trải nghiệm công cụ học tập bổ ích với nhiều tính năng đa dạng!!

Giới thiệu phần mềm Yenka
You watching: Tải phần mềm yenka miễn phí

Phần mềm Yenka là ứng dụng phần mềm giáo dục chất lượng được phát hành bởi Crocodile Clips. Yenka được phát triển tập trung vào nhiệm vụ hỗ trợ học tốt các môn khối A, môn khoa học. Học Toán nhờ khả năng tính toán và mô phỏng hình học, làm quen với tin học lập trình với các công cụ hỗ trợ lập trình đơn giản, mô phỏng các thí nghiệm Hóa học một cách trực quan, vẽ sơ đồ mạch điện…

Yenka được thiết kế cho cả đối tượng học sinh lẫn giáo viên, cho phép người dùng thực hiện các mô phỏng các thí nghiệm vật lý, hóa học, biểu diễn các đồ thị toán học nhanh chóng và chính xác, tránh các nhầm lẫn sai sót.

See more: Top 7 Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Được Sử Dụng Nhiều Nhất, Onelocator: Gps Theo Dõi Điện Thoại Theo Số


See more: Bảng Tọa Độ Boss Sát Thủ Võ Lâm Miễn Phí Cho Các Game Thủ, Vltk 1 Mobile Vng


Yenka hỗ trợ tốt cho giáo viên trong quá tình soạn bài, tạo ra các bài giảng có tính trực quan và sinh động hơn. Với học sinh, những công cụ trong Yenka giúp các bài toán, con số trở nên bớt khô khan và thú vị hơn hẳn.

Nhìn chung không phải tất cả các thí nghiệm đều được học trực tiếp trên lớp nên công nghệ ảo của yenka sẽ biểu diễn nó sinh động hơn và đỡ tốn kém thời gian hơn rất nhiều. Qua đó học sinh cũng sẽ dễ tiếp thu bài học hơn.

*
*
*
*
*
*