Taigame.org đã từ chối kết nối

Windows 8 Enterprise Windows 8 Pro Windows 8 Windows 7 Enterprise Windows 7 Professional Windows 7 Ultimate Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Home Basic Windows 7 Starter Windows Vista Enterprise Windows Vista Ultimate Windows Vista Business Windows Vista Home Premium Windows Vista trang chủ Basic Windows Vista Starter cachtrongrausach.vn Windows XPhường Professional cachtrongrausach.vn Windows XP trang chủ Edition cachtrongrausach.vn Windows XPhường. Starter Edition Xem thêm...Ít hơn

Tóm tắt

Lúc các bạn cố gắng tróc nã nhập hoặc làm việc cùng với những tệp và thỏng mục trong Windows, các bạn sẽ gặp yêu cầu một hoặc những sự nỗ lực sau:

Sự nạm 1: quý khách hàng sẽ cảm nhận một thông báo lỗi "Truy nhập bị trường đoản cú chối" hoặc một thông báo tương tự.

You watching: Taigame.org đã từ chối kết nối

Sự thay 2: Bạn không thể tróc nã nhập, chuyển đổi, lưu lại hoặc xóa tệp và tlỗi mục.

Sự cụ 3: Bạn bắt buộc mnghỉ ngơi tệp hoặc tlỗi mục sau khoản thời gian thiết lập phiên phiên bản Windows bắt đầu.

Giải pháp

Để khắc chế một sự cụ cụ thể, hãy tuân theo các bước về sự nuốm biểu hiện đúng tuyệt nhất tình huống của công ty. Sử dụng phương thức này mang lại phiên bạn dạng Windows của bạn.Lưu ý Có thể chưa hẳn lúc nào chúng ta cũng cảm nhận thông báo lỗi “Truy nhập Bị từ bỏ chối” cho những loại sự rứa này. Nếu công việc cụ thể ko khắc phục và hạn chế được sự thay này, hãy thử một số bước khác.


Sự cố 1: Tôi nhận được thông tin lỗi "Truy nhập Bị tự chối" Lúc cố gắng truy tìm nhập hoặc thao tác làm việc với những tệp với thư mục

 

Nguyên ổn nhânThông báo lỗi "Truy nhập Bị từ chối" có thể xuất hiện vì một hoặc nhiều lý vị sau:

Quyền sở hữu tlỗi mục đã núm đổi.

Bạn không có các quyền ưa thích hợp.

Tệp này đã bị mã hóa.

Giải pháp

Windows 8

Có thể người tiêu dùng không có quyền sở hữu tệp hoặc thư mụcNếu gần phía trên người tiêu dùng đã nâng cấp máy tính của mình lên Windows 8 từ phiên bản Windows trước đó, một số báo cáo tài khoản của người dùng có thể đã cố đổi. Do kia, có thể chúng ta đã mất quyền sở hữu một số trong những tệp hoặc thư mục. Bạn có thể hạn chế và khắc phục sự thế này bằng cách khôi phục quyền sở hữu các tệp với thư mục.Để sở hữu tệp hoặc tlỗi mục, hãy noi theo các bước sau:

Nhấn cùng duy trì thư mục mà người mua hàng muốn sở hữu rồi dấn Thuộc tính. (Nếu người mua vẫn sử dụng chuột, hãy bấm chuột phải vào tlỗi mục đó rồi tiếp nối bấm Thuộc tính.)

Nhấn hoặc nhấn vào tab Bảo mật, nhận hoặc bấm Nâng cao, rồi nhận hoặc bnóng Ttốt đổi. Nếu người tiêu dùng được nhắc nhập mật khẩu hoặc xác nhận của quản trị viên, hãy nhập mật khẩu hoặc cung cấp xác nhận.

Nhập thương hiệu của người mà người dùng muốn cấp quyền sở hữu rồi bấm Kiểm tra Tên.

Lưu ý Tên thông tin tài khoản của bạn nhưng ai đang gán quyền tải sẽ hiển thị.

Bấm vào OK.

Nếu người mua hàng muốn người này trở thành chủ sở hữu của các tệp và thỏng mục nhỏ vào tlỗi mục này, hãy chọn hộp kiểm Thay thế chủ sở hữu các kho chứa con và đối tượng.

Bnóng vào OK.

Có thể người tiêu dùng chưa có các quyền thích hợp hợpSự nuốm nhưng chúng ta gặp gỡ phải Khi cố gắng truy nhập các tệp và thư mục rất có thể tương quan mang đến quyền. Quyền là các quy tắc xác định xem chúng ta cũng có thể tầm nã nhập hoặc chuyển đổi những tệp cùng thư mục hay không. Để chất vấn những quyền đối với tệp hoặc thỏng mục, hãy noi theo quy trình sau:

Nhấn và duy trì hoặc click chuột bắt buộc vào tệp hoặc thỏng mục, kế tiếp click chuột Thuộc tính.

Nhấn hoặc click chuột tab Bảo mật.

Trong Tên nhóm hoặc người dùng, hãy dìm hoặc nhấp chuột thương hiệu của chúng ta để thấy quyền mà các bạn tất cả.

Để mở tệp, khách hàng cần phải có quyền Đọc. Để cố đổi những quyền của tệp hoặc thỏng mục, hãy hướng theo quy trình sau:Quan trọng Quý khách hàng buộc phải singin với tư cách quản trị viên nhằm đổi khác quyền so với các tệp với thỏng mục.

Nhấn với giữ hoặc bấm chuột bắt buộc vào tệp hoặc thư mục, sau đó dìm hoặc click chuột Thuộc tính.

Nhấn hoặc bấm chuột tab Bảo mật.

Trong Tên nhóm hoặc người dùng, hãy dìm hoặc click chuột thương hiệu của người sử dụng giúp thấy quyền nhưng mà chúng ta tất cả.

See more: Đặc Điểm Và Sự Tò Mò Của Các Giai Đoạn Của Mặt Trăng Lưỡi Liềm Hình Ảnh

Nhấn hoặc bnóng Chỉnh sửa, dìm hoặc nhấn vào thương hiệu của bạn, lựa chọn các hộp kiểm cho quyền nhưng mà bạn phải tất cả, tiếp đến bấm OK.

Có thể tệp hoặc thỏng mục được mã hóaViệc mã hóa có thể giúp cho bạn đảm bảo an toàn những tệp với thỏng mục khỏi truy vấn nhập không muốn. Quý khách hàng bắt buộc msống tệp hoặc thư mục được mã hóa lúc chưa tồn tại chứng từ được dÙng nhằm mã hóa tệp hoặc thỏng mục đó. Để xác minh coi tệp hoặc thư mục đã được mã hóa tốt chưa, hãy đi theo nghiệp vụ sau:

Nhấn cùng giữ lại hoặc bấm vào đề nghị vào tệp hoặc thư mục, kế tiếp nhấn hoặc nhấp chuột Thuộc tính.

Nhấn hoặc bấm chuột tab Chung, sau đó nhận hoặc nhấp chuột Nâng cao.

Nếu hộp kiểm Mã hóa nội dung để bảo mật dữ liệu được chọn, các bạn yêu cầu gồm chứng chỉ đã có sử dụng để mã hóa tệp hoặc tlỗi mục bắt đầu có thể mnghỉ ngơi tệp. Trong tình huống này, bạn nên lấy hội chứng chỉ từ tín đồ đang chế tạo ra hoặc mã hóa tệp tốt thỏng mục đó, hoặc dựa vào người đó lời giải tệp hoặc thư mục.

Windows 7

Có thể khách hàng không có quyền sở hữu tệp hoặc thỏng mụcNếu gần phía trên người mua hàng đã nâng cấp máy tính của mình lên Windows 7 từ phiên bản Windows trmong đó, một số lên tiếng tài khoản của quý khách có thể đã núm đổi. Do kia, có thể các bạn đã không còn quyền cài đặt một số tệp hoặc tlỗi mục. Bạn có thể hạn chế và khắc phục sự nắm này bằng cách phục sinh quyền sở hữu những tệp cùng thỏng mục.Để sở hữu tệp hoặc thư mục, hãy hướng theo quá trình sau:

Bấm chuột phải vào thỏng mục mà người tiêu dùng muốn sở hữu rồi bấm Thuộc tính.

Bnóng vào tab Bảo mật, bấm vào Nâng cao, rồi click chuột tab Chủ sở hữu.

Bấm vào Chỉnh sửa.

Lưu ý Nếu chúng ta được kể nhập password quản lí trị viên hoặc được nhắc xác thực, hãy nhập password hoặc hỗ trợ chứng thực.

Bấm vào thương hiệu người mà quý khách hàng muốn cấp quyền cài.

Nếu quý khách hàng muốn người này trở thành chủ sở hữu của các tệp và thỏng mục nhỏ trong thư mục này, hãy chọn hộp kiểm Thay thế chủ sở hữu các kho chứa con và đối tượng.

Bấm vào OK.

Có thể khách hàng chưa có các quyền thích hợp hợpSự cầm nhưng các bạn gặp mặt cần lúc cố gắng truy tìm nhập những tệp và tlỗi mục có thể tương quan đến quyền. Quyền là các phép tắc xác định coi bạn cũng có thể truy nã nhập hoặc thay đổi các tệp và tlỗi mục hay là không. Để xác định quyền đối với tệp hoặc thỏng mục, hãy hướng theo các bước sau:

Bấm chuột phải vào tệp hoặc thỏng mục rồi bấm Thuộc tính.

Bnóng vào tab Bảo mật.

Trong Tên nhóm hoặc người dùng, bấm vào thương hiệu của người dùng để xem các quyền cơ mà các bạn có.

Để mở tệp, người mua hàng rất cần phải có quyền Đọc. Để vắt đổi các quyền đối với tệp hoặc tlỗi mục, hãy hướng theo thao tác sau.Quan trọng Quý Khách đề xuất singin với bốn bí quyết quản ngại trị viên để thay đổi quyền đối với các tệp và thư mục.

Bấm chuột phải vào tệp hoặc tlỗi mục, rồi bấm Thuộc tính.

Bnóng vào tab Bảo mật.

Trong Tên nhóm hoặc người dùng, bấm vào thương hiệu của bạn để xem các quyền cơ mà bạn có.

Bnóng vào Chỉnh sửa, nhấn vào tên của chúng ta, lựa chọn các hộp kiểm đến quyền mà bạn phải gồm, rồi kế tiếp bấm OK.

Để biết thêm lên tiếng về quyền, hãy coi Quyền là gì?

Có thể tệp hoặc thư mục được mã hóaViệc mã hóa rất có thể giúp cho bạn đảm bảo an toàn những tệp với thỏng mục khỏi truy vấn nhập không hề mong muốn. Quý khách hàng bắt buộc msống tệp hoặc tlỗi mục được mã hóa lúc chưa xuất hiện chứng từ được dÙng nhằm mã hóa tệp hoặc thư mục kia. Để xác minh coi tệp hoặc thỏng mục đã được mã hóa giỏi chưa, hãy đi theo quy trình sau:

Bấm chuột phải vào tệp hoặc thỏng mục, rồi bấm Thuộc tính.

Bnóng vào tab Chung, rồi bnóng Nâng cao.

See more: Anh Em Đã Chạy Xong Nhiệm Vụ Tân Thủ, Võ Lâm Truyền Kỳ Ctc

Nếu hộp kiểm Mã hóa nội dung để bảo mật dữ liệu được lựa chọn, chúng ta cần tất cả chứng từ đã làm được thực hiện để mã hóa tệp hoặc thỏng mục mới có thể msinh sống tệp.Quý Khách nên mang chứng chỉ còn tín đồ vẫn chế tác hoặc mã hóa tệp hoặc thư mục kia, hoặc nhờ tín đồ đó giải thuật tệp hoặc thỏng mục.Để biết thêm lên tiếng, hãy coi Nhập hoặc xuất chứng chỉ và khóa riêng.