Tăng dung lượng dropbox miễn phí

Bạn liên tục thực hiện hình thức đám mây Dropbox nhằm lưu trữ dữ liệu? Hãy thuộc tò mò 8 biện pháp tăng dung lượng Dropbox miễn tầm giá để có được không khí lưu trữ nhiều nhất rất có thể


Bạn liên tiếp thực hiện các dịch vụ đám mây Dropbox nhằm lưu trữ dữ liệu? Hãy cùng mày mò 8 bí quyết tăng dung tích Dropbox miễn tổn phí để sở hữu được không gian lưu trữ các nhất hoàn toàn có thể.

You watching: Tăng dung lượng dropbox miễn phí

Dropbox là một trong những trong những đơn vị cung ứng dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất có thể và thịnh hành tốt nhất trên Thị trường hiện nay. Với hình thức dịch vụ này, bạn cũng có thể thỏa sức lưu trữ hình ảnh, video tương tự như share dữ liệu với bạn bè, người cùng cơ quan một bí quyết an toàn nhất. Tuy nhiên, Khi bắt đầu sử dụng, Dropbox chỉ đi kèm cùng với 2 GB dung tích tàng trữ miễn phí. Do đó, một vài ba thủ thuật dưới đây sẽ giúp đỡ chúng ta có thể tăng dung lượng Dropbox chỉ cách đa số thao tác làm việc chẳng thể đơn giản và dễ dàng rộng.

1. Bắt đầu với "Get Started"

Với phương pháp này, các bạn sẽ nhận thấy 250 MB không khí tàng trữ miễn phí tổn.

*

Bắt đầu cùng với Get Started

Thực tế, "Get Started" gồm 7 bước cơ bản với mục tiêu mang lại cho người dùng cái nhìn tổng thể và toàn diện tuyệt nhất về Dropbox và bí quyết áp dụng các dịch vụ này một cách hiệu quả. Chỉ phải chấm dứt 5 trong số 7 nhiệm vụ bất kỳ, trong các số ấy gồm giải pháp tùy chỉnh cấu hình Dropbox bên trên máy tính hoặc lắp thêm di động cầm tay, bạn cảm nhận 250 MB nlỗi một trong những phần thưởng trọn tới từ áp dụng Dropbox.

2. Kết nối mạng làng mạc hội

*

Kết nối mạng buôn bản hội

lúc kết nối Dropbox với thông tin tài khoản social Facebook cùng Twitter, các bạn sẽ có thêm 125MB không gian lưu trữ. Đây cũng là một trong những Một trong những phương pháp đơn giản và dễ dàng nhất mà lại bạn cũng có thể tiến hành.

3. Đưa ra đánh giá “Tại sao bạn yêu thương Dropbox”

Hãy mang đến lực lượng sáng chế Dropbox hiểu được vì sao các bạn thích thú hình thức lưu trữ đám mây phổ biến này, họ sẽ hỗ trợ cho chính mình 125 MB dung tích miễn giá thành trong thông tin tài khoản Dropbox của khách hàng.

*

Tại sao chúng ta yêu Dropbox

4. Giới thiệu bằng hữu áp dụng Dropbox

Việc mời bằng hữu sử dụng Dropbox cũng biến thành giúp đỡ bạn mở rộng dung lượng lưu trữ miễn tổn phí một phương pháp thuận tiện.

*

Giới thiệu anh em áp dụng Dropbox

Với mỗi cá nhân bạn gật đầu thực hiện dịch vụ này, các bạn sẽ nhận được

0.5 GB miễn giá thành (mặc dù hào kiệt này chỉ giới hạn ở mức 16GB).

5. Quản lý Email của người tiêu dùng cùng với Mailbox

*

Maibox

Mailbox là một vận dụng tin nhắn khôn xiết lôi kéo, có cách sử dụng gấp rút cùng dễ dàng tự Dropbox. Khi đăng ký và sở hữu về Mailbox, bạn có thể gửi, nhấn với làm chủ email của người sử dụng một cách thuận tiện. Đặc biệt, cùng rất hình thức dịch vụ gmail này, các bạn sẽ dấn được một GB không khí tàng trữ miễn giá tiền.

6. Sử dụng Carousel

Carousel là tlỗi viện phương tiện đi lại truyền thông media bắt đầu tới từ Dropbox có tác dụng tàng trữ hình hình ảnh và Clip của người dùng. Do kia, nếu như bạn sử dụng Carousel, các bạn cũng trở nên cảm nhận 3 GB không khí lưu trữ Dropbox.

See more: Phần Mềm Adobe Flash Player Miễn Phí, Download Tải Adobe Flash Player Miễn Phí

*

Sử dụng Carousel

Để thực hiện, bạn cần sở hữu áp dụng Carousel về thứ Android hoặc iOS. Sau đó, bạn phải chạy áp dụng với đăng nhập tài khoản Dropbox là xong.

7. Sử dụng Dropbox bên trên sản phẩm Samsung

Với những sản phẩm công nghệ Samsung được reviews thân thời điểm năm 2012 và năm 2014 rất nhiều hoàn toàn có thể nhận được 48 GB không gian Dropbox miễn chi phí.

8. Sử dụng Dropbox trên các máy HTC

Nếu bạn tải vào tay điện thoại HTC cùng với hình ảnh Sense 4.0, 4+ hoặc 5,0, chúng ta có thể nhận ra 23 GB dung lượng Dropbox trong hai năm.

Trên đây là 8 biện pháp góp chúng ta cũng có thể đạt được không khí tàng trữ miễn giá thành với tài khoản Dropbox. Tuy nhiên, chúng ta có thể vận dụng thêm một số phương pháp bên dưới đây:

- Làm không bẩn Dropbox: hầu hết người hay không tồn tại kế hoạch về bài toán tàng trữ dữ liệu khiến cho Dropbox đầy lên mau lẹ. Do kia, ngay lập tức trường đoản cú bây giờ, bạn hãy dành riêng thời hạn để loại trừ phần đông tập tin không quan trọng bên trên thông tin tài khoản của chính mình để có thể lưu trữ nhiều hơn nữa.

- Sử dụng Dropbox Pro: Với chi phí 9.99 USD hàng tháng, các bạn sẽ dấn được một TB tàng trữ miễn tầm giá.

- Sử dụng Dropbox cho doanh nghiệp: Với những công ty lớn mong mỏi tàng trữ tài liệu bên trên mây, dịch vụ theo nhóm Dropboxcho bạn sẽ là sàng lọc tốt nhất có thể. quý khách sẽ sở hữu được không gian tàng trữ giới hạn max với dịch vụ này.

Trên đấy là các phương pháp cơ phiên bản giúp cho bạn không ngừng mở rộng dung lượng Dropbox miễn tầm giá thuận tiện tốt nhất. Nhờ đó, chúng ta cũng có thể thỏa sức lưu trữ tài liệu trên mây theo nhu cầu của chính mình.

CTV Quân

Bắt đầu cùng với "Get Started"

Với phương pháp này, các bạn sẽ cảm nhận 250 MB không gian lưu trữ miễn tầm giá.

*

Kết nối mạng làng mạc hội

lúc kết nốiDropboxcùng với thông tin tài khoản mạng buôn bản hộiFacebookvà Twitter, bạn sẽ gồm thêm 125MB không khí giữ trữ

*

Đưa ra đánh giá “Tại sao bạn yêu thương Dropbox”

*

Giới thiệu bằng hữu áp dụng Dropbox

Việc mời anh em sử dụngDropboxcũng trở nên giúp đỡ bạn mở rộng dung tích lưu trữ miễn giá thành một bí quyết dễ dãi.

See more: Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, Laptop, Pc Online Mới Nhất Hiện Nay Cho Android

*

Quản lý E-Mail của khách hàng cùng với Mailbox

Mailboxlà một trong những vận dụng email hết sức hấp dẫn, có cách sử dụng gấp rút và đơn giản dễ dàng trường đoản cú Dropbox

*

Sử dụng Carousel

Carousellà tlỗi viện phương tiện đi lại truyền thông media bắt đầu tới từ Dropbox có chức năng tàng trữ hình hình ảnh và video của người dùng. Do kia, nếu khách hàng thực hiện Carousel, các bạn cũng trở nên nhận ra 3 GB không khí tàng trữ Dropbox.