Tăng dung lượng gmail miễn phí

Mỗi thông tin tài khoản Google sẽ có được 15GB nhằm giữ tin nhắn trong Gmail, dữ liệu trong Google Drive sầu và ảnh trong Google+ Photos. Tuy nhiên một trong những thao tác đơn giản tiếp sau đây để giúp các bạn tạo thêm dung tích tàng trữ mang lại tài khoản Google nhưng ko tốn thêm chi phí.

You watching: Tăng dung lượng gmail miễn phí

Kiểm tra dung tích lưu trữ

Bạn hoàn toàn có thể coi dung tích trống sót lại tại website dành cho dịch vụ tàng trữ đám mây Google Drive.

*


Trang website nói bên trên vẫn cho mình biết đúng mực mỗi hình thức dịch vụ Google (Gmail, Google Drive sầu cùng Google+ Photos) nhưng mà ai đang thực hiện hiện nay đang chỉ chiếm bao nhiêu GB trong dung tích được cho phép. Từ công bố này, bạn sẽ biết mình bắt buộc "dọn dẹp" hình thức dịch vụ như thế nào để đưa được không ít khu vực trống hơn.

Xóa gmail ko cần thiết vào Gmail

Tất cả đầy đủ sản phẩm vào thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp hầu hết tốn dung tích tàng trữ. Các tệp tin đính kèm rất có thể là nguyên nhân chính, song tức thì chính các email cũng trở nên làm cho các bạn tốn dung tích tàng trữ. Các tin nhắn không có file đi cùng chỉ là những đoạn văn bạn dạng đối chọi thuần với không tốn không ít dung lượng, tuy vậy nếu khách hàng bao gồm rất nhiều gmail thì chúng vẫn khiến các bạn tiêu tốn dung lượng tàng trữ Khủng.


Tự phiên bản thân Gmail chẳng thể giúp bạn dọn dẹp vệ sinh hậu sự thư của mình. Từ đồ họa web, chúng ta không có phương pháp như thế nào để hiểu rằng mỗi gmail trong Gmail đã tốn không còn từng nào kilobyte/megabyte. Để dọn nơi trống vào Gmail, các bạn sẽ phải thực hiện những phương án như:

- Sử dụng từ bỏ khóa "has:attachment" trong ô tìm tìm Gmail. Bằng bí quyết này chúng ta cũng có thể phân phát hiện các email bao gồm file đi cùng và xóa bọn chúng nếu nên.

*

- Sử dụng ứng dụng cai quản email có cung cấp giao thức IMAP (giao thức của Gmail), ví dụ như Mozilla Thunderbird. Bằng giải pháp này chúng ta có thể dễ dàng cai quản coi mỗi tin nhắn chiếm phần mất bao nhiêu KB.

*


- Sử dụng hình thức Find Big Mail (một các dịch vụ của mặt trang bị 3) nhằm search những tin nhắn gồm dung tích bự. Bằng biện pháp này, bạn sẽ không cần phải thiết lập các phần mềm nhỏng Thunderbird và sẽ chỉ cho phép các dịch vụ này truy vấn vào thùng mail của bản thân nhằm quét, không phải cung cấp password.

*

Chuyển những file văn bản thành Google Docs

Google Drive gồm nhị phương châm quan trọng. Thứ đọng độc nhất vô nhị, hình thức dịch vụ này là vị trí toàn bộ các văn uống bạn dạng Google Docs của công ty được tàng trữ. Thứ hai, hình thức dịch vụ này hoạt động giống hệt như Dropbox: Một hình thức tàng trữ đám mây. Do kia tất cả nhị điểm nhưng mà bạn cần lưu ý nếu còn muốn tiết kiệm không khí tàng trữ bên trên Google Drive:

- Các văn uống bản Google Docs, bao hàm Documents, Spreadsheets, Presentations, Drawings cùng Forms không gây tốn bộ nhớ lưu trữ mang đến thông tin tài khoản của người sử dụng. Quý khách hàng có thể giữ bao nhiêu vnạp năng lượng bản Google Docs tùy ham mê.


- Tất cả các định dạng file từ bỏ PDF cho đến các file *.doc với *.xls của Microsoft Office, đầy đủ đang khiến cho chúng ta tốn không gian lưu trữ vào Google Drive sầu.

Do đó, bạn cũng có thể suy xét biến đổi những file của bản thân trường đoản cú định hình của Microsoft Office hoặc OpenOffice thanh lịch Google Docs để tiết kiệm ngân sách và chi phí khu vực trống. Để làm cho điều này, chúng ta chỉ cần click chuột đề xuất lên file tương ứng trong Google Drive sầu, chọn Open with rồi gạn lọc áp dụng Google Docs. Google Docs sẽ tạo ra một phiên bản copy của tệp tin chúng ta vừa mở dưới format Google Docs và rất có thể xóa tệp tin cũ đi.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể gạn lọc chuyển đổi các tệp tin đang thiết lập lên thành format Google Docs (lựa chọn Convert uploaded files to lớn Google Docs format) lúc bước đầu cài lên các file văn phiên bản của chính bản thân mình.

*

Xoá các file ko cần thiết bên trên Google Drive

Để đưa ra những file tốn các không gian tàng trữ duy nhất trên Google Drive, chúng ta nên chọn tất cả những file vào thông tin tài khoản của chính bản thân mình bằng phương pháp đánh dấu vào ô vuông phía bên trên hạng mục file, tiếp nối chọn nút ít Sort với lựa chọn Quota Used (Hạn ngạch dung tích sử dụng). Google Drive đã thu xếp các tệp tin của khách hàng theo dung lượng của bọn chúng, với bạn có thể xóa đi gần như file lớn không cần cần sử dụng cho tới.

See more: Đăng Tin Bán Xe Ô Tô Miễn Phí, Đăng Tin Bán Xe Hơi Ôtô Miễn Phí


*

Hãy xem xét rằng những file đã bị xóa vẫn liên tục tốn không khí lưu trữ của chúng ta trừ khi bạn dọn sạch mát thùng rác rến của mình. Cũng nhỏng Gmail, Google Drive sầu đã tự động hóa xoá thùng rác sau một tháng, tuy nhiên chúng ta nên chọn lựa dọn thùng rác ngay lập tức nhanh chóng để tịch thu lại dung lượng lưu trữ.

Xóa những phiên phiên bản cũ của tệp tin lưu giữ trữ

Trong ngôi trường thích hợp các bạn chỉnh sửa tệp tin trên Google Drive thì những phiên phiên bản cũ của các file này cũng biến thành được giữ giàng, đây cũng là một nguyên tố làm cho tốn không khí lưu trữ.

Để đánh giá các phiên bạn dạng cũ của một tệp tin dữ liệu, bạn bấm chuột cần lên tệp tin đó cùng chọn Manage revisions (Quản lý phiên bản). Quý Khách lựa chọn nút X để xóa các phiên bạn dạng cũ cùng thu hồi dung lượng tàng trữ.

*

Lựa lựa chọn cài đặt hình ảnh với kích thước nhỏ

Bạn không xẩy ra giới hạn con số hình họa thiết lập lên các dịch vụ Google+ Photos (trước đây được call là Picasa Web Albums), trường hợp chúng đạt các tiêu chuẩn sau:

- Nếu các bạn có tài khoản Google+, tất cả các tấm hình bao gồm độ phân giải dưới 2048x2048 px đang không bị tính vào dung lượng vào thông tin tài khoản của công ty.

- Nếu bạn chưa tồn tại thông tin tài khoản Google+, chúng ta có thể thiết lập lên các bức ảnh gồm độ phân giải 800x800 px với số lượng không giới hạn.

Để soát sổ xem các bức ảnh dành được giữ nguyên độ sắc nét khi chúng ta giữ ảnh lên Google+ Photos hay là không, hãy msống trang thiết lập của Google+, tìm kiếm mục Ảnh (Photos) với soát sổ coi tùy chọn Upload my photos at full kích cỡ (Tải lên hình ảnh ngơi nghỉ kích cỡ đầy đủ) tất cả vẫn sống tinh thần kích hoạt hay là không.


*

Nếu anh tài này không bị kích hoạt, những bức ảnh của người tiêu dùng khi cài lên Google+ trải qua trình chuẩn y vẫn auto được thu nhỏ dại cùng sẽ không gây tốn bộ nhớ Google của khách hàng. Nếu bạn muốn giữ lại ảnh làm việc độ sắc nét gốc, các bạn sẽ bắt buộc gật đầu đồng ý quyết tử bộ nhớ lưu trữ của chính mình.

Trong trường đúng theo chúng ta thực hiện vận dụng Google+ trên Android với chọn lựa auto download hình ảnh lên tài khoản Google+, thiết lập mua hình họa lên nghỉ ngơi form size khá đầy đủ sẽ tiến hành kích hoạt theo mặc định. Để áp dụng Google+ tự động hóa chuyển hình ảnh về kích thước nhỏ trước lúc download lên, các bạn nên chọn lựa mục Settings (Cài đặt) trong áp dụng Google+, tuyển lựa Aukhổng lồ Backup cùng lựa chọn Photo Size (Kích cỡ ảnh). Hãy lựa chọn kích cỡ nhỏ dại thường thì (Standard Size).

*

Trong trường phù hợp bạn đã mất nơi trống trên Google Drive sầu, toàn bộ những tấm hình được sở hữu lên sẽ được tự động chuyển về độ phân giải thường xuyên.

Giảm kích thước với xoá những file ảnh

Bạn có thể tìm lại những bức ảnh đang rất được lưu giữ trên Google+ Photos cùng bớt kích thước của chúng nhằm tiết kiệm dung tích lưu trữ. quý khách vẫn nên làm cho điều đó một phương pháp thủ công: Tải về tất cả các tấm hình theo băng thông này, kế tiếp tìm kiếm các bức ảnh gồm kích cỡ Khủng với thực hiện các luật nlỗi Photoshop hoặc Microsoft Office nhằm thu nhỏ dại kích cỡ của chúng. Sau kia, bạn có thể xóa hình ảnh cũ trên Google+ đi và cài ảnh new lên.

*


Bên cạnh đó, bạn có thể xóa các tấm hình chụp lỗi. Rất có thể các bạn hiện nay đang có không ít bức ảnh như vậy nếu bạn chọn lựa cách tự động hóa giữ hình ảnh từ camera smartphone lên Google+.

See more: Top Hình Nền Girl Xinh Đẹp Dễ Thương Được Tải Hình Ảnh Đẹp Chất Lượng Cao Full

Cuối thuộc, hãy hãy nhớ là chỉ gồm các tệp tin các bạn lưu giữ trên 3 dịch vụ Gmail, Drive với Google+ Photos new tiêu tốn bộ lưu trữ. Các đoạn phim lưu trên YouTube, các sự khiếu nại giữ trong Google Calendar cùng dữ liệu Android được đồng hóa hóa đã không xẩy ra tính vào 15GB miễn giá tiền.