Tăng dung lượng google drive miễn phí 2018

Google Drive đem đến đa số ứng dụng lưu trữ tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên biện pháp này cũng số lượng giới hạn dung tích tàng trữ. cachtrongrausach.vn đang chỉ bạn cách tăng dung lượng Google Drive 2020 miễn mức giá mà lại ko bắt buộc upgrade.

You watching: Tăng dung lượng google drive miễn phí 2018

CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE 20trăng tròn MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CẦN NÂNG CẤP

Google Drive sầu là một trong những loại dịch vụ tàng trữ dữliệutrực tuyến đường cung cấp cho những người sử dụng 15 GB dung lượng miễn phí tổn, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý rằng, 15 GB tại đây không chỉ có bao hàm Drive, Nhiều hơn bao hàm cả thông tin tài khoản Gmail (mail và các tập tin gắn thêm kèm), hình ảnh lưu giữ trên Google Photos, tập tin sao lưu tự điện thoại,...

Mức dung tích này là đầy đủ dùng đến đa phần người dùng, giả dụ vượt mức Google đã từng trải bạn đặt hàng dung lượng hoặc giải pchờ dung tích.

*

Mức phí tổn Lúc nâng cấp:

Google Drive đem về 2 gói dung tích cơ bản là 100 GB (45.000 đồng/tháng) với 200 GB (69.000 đồng/tháng).Trong khi, nếu như mong muốn áp dụng nhiều hơn thế, chúng ta có thể chọn cài đặt các gói dung lượng "khổng lồ" như: 2 TB (225.000 đồng/tháng) với 10TB (2.250.000 đồng/tháng), 20TB (4.500.000/tháng), 30TB (6.750.000/tháng).

Một số biện pháp khiến cho bạn tăng dung lượng mà lại ko đề nghị tốn mức giá nâng cấp:

Dọn dẹp lại các tệp ko sử dụng bằng cách xóa chúng đi khỏi Drive để sở hữu được lượng không gian tàng trữ nhiều hơn. Và thường thì các tệp tin lớn nhất đã ngơi nghỉ đầu danh sách, chúng ta lưu ý hoàn toàn có thể xóa hay không để xóa.

*

Sử dụng các khí cụ trực tuyến của Google nlỗi Google Doc, Google Sheet,…

Nếu bạn muốn tăng dung lượng trống trên Drive sầu, hãy lưu trữ tài liệu nghỉ ngơi định hình tệp tin của Google (Docs, Sheets, Slides, Drawings và không dừng lại ở đó nữa) do Google cung ứng dung tích tàng trữ giới hạn max miễn phí cho những định dạng đó.

See more: Tải Game Chém Hoa Quả Miễn Phí Cho Máy Tính, ‎Fruit Ninja® Trên App Store

*

Sử dụng Google Photos để lưu lại hình hình ảnh, video

Hầu không còn hồ hết bức ảnh rất chất lượng chiếm rất nhiều không gian lưu trữ vì vậy gắng vì chưng thêm ảnh của bạn vào Drive sầu thì nên áp dụng Google Photos.

*

Không thêm những tệp được chia sẻ trên Drive của bạn

Lúc fan không giống share câu chữ Drive với chúng ta, ngôn từ kia sẽ không chiếm ngẫu nhiên dung tích lưu trữ làm sao của chúng ta trừ khi chúng ta chọn lựa thêm câu chữ đó vào Drive sầu.

Xóa thùng rác rưởi bên trên Google Drive

giữa những giải pháp dễ nhất nhằm tăng dung tích Google Drive là dọn sạch sẽ thùng rác rưởi. Các thỏng mục trong thùng rác rưởi của công ty vẫn chiếm phần không gian, để dọn không bẩn những tệp này bên trên thùng rác rến, tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Mở Google Drive cùng nhấp vào Thùng rác rến ngơi nghỉ tkhô hanh phía bên trái.

*
Bước 2: Nhấp vào mũi tên lân cận từ Thùng rác và nhấp vào Dọn không bẩn thùng rác rưởi.

Cách 3: Nhấn xác thực lại để xóa.

See more: Cảnh Báo Nhận Quà Free Fire Miễn Phí Bằng Id 2021

Trên đấy là một trong những cách tăng dung lượng tàng trữ trên Google Drive sầu nhưng bạn có thể triển khai được nhưng mà không phải tốn tầm giá upgrade. Mong rằng từ những phương pháp bên trên bạn cũng có thể cai quản dung lượng tệp trn Google dễ dàng rộng.