Tăng dung lượng onedrive miễn phí 2018

Contents

Các chủ đề tương quan đến các dịch vụ lưu trữ đám mây:Các các dịch vụ lưu trữ đám mây khác chúng ta nên biết:

Microsoft OneDrive cung cấp cho chính mình 5GB dung lượng tàng trữ miễn giá tiền. Tuy nhiên, 5GB bây chừ vượt nhỏ tuổi nhỏ nhắn so với một vài ba hình thức dịch vụ lưu trữ không giống. Sau đấy là những mẹo khá giỏi để giúp đỡ các bạn tăng thêm dung lượng đến Onedrive sầu của mình.

You watching: Tăng dung lượng onedrive miễn phí 2018

Đang xem: Tăng dung lượng onedrive miễn giá thành 2018

Có thể một số trong những mẹo nhằm tạo thêm dung lượng đã mất bổ ích nữa, mà lại các bạn cứ thử xem biết đâu như ý. Mỗi người dùng Windows đều có Microsoft ID – username với password được thực hiện để đăng nhập vào một trong những hình thức của Microsoft, nhỏng gmail Outlook.com, Xbox Live sầu, Skype, v.v. mặc khi Windows 10 cũng sử dụng bình thường username với mật khẩu.

Như vậy có nghĩa là chúng ta tất cả 5GB dung tích tàng trữ miễn mức giá. Các File với Folder trên website OneDrive hệt nhau OneDrive trên PC Windows. Nhưng chỉ ai sử dụng win 8.1 xuất xắc win 10 mới tích đúng theo sẵn Onedrive sầu. Riêng win 7 thì bạn đề nghị thiết lập thêm phần mềm miễn giá tiền Onedrive sầu vào mới xài được.

1 . Phần thưởng bất ngờ từ bỏ tài khoản cũ

Giới hạn dung tích tàng trữ online không phải thời điểm nào thì cũng là 5GB với nó có thể tăng hoặc bớt tùy theo tài khoản.Có thông tin tài khoản được tạo ra trước lúc Onedrive sầu thành lập và hoạt động đã có được một trong những phần ttận hưởng bất thần là 10GB. Do đó, Nếu các bạn tài giỏi khoản hotmail, livemail cũ, thử khám nghiệm coi nhé!

Đăng nhập vào OneDrive.com bởi trình duyệtCliông chồng vào hình tượng bánh răng ở góc bên trên cùng bên tráiCliông xã OptionCliông xã vào Manage storage (Quản lý bộ nhớ)

Cái này có thể thấy được dung tích miễn chi phí, bonus với thiên tài bổ sung cập nhật.

2. Kiểm tra năng lượng điện thoại

thường thì những hãng sản xuất điện thoại cảm ứng vẫn bộ quà tặng kèm theo bạn thêm dung lượng miễn tổn phí khi mua. Lúc các bạn kích hoạt Onedrive sầu sẽ được Tặng Kèm ngay lập tức 100 GB bao gồm thời hạn dùng.

See more: Game Hiệp Sĩ Vô Địch 2 Bản Hack, Chơi Mighty Knight Trên Poki

Mình không khuyên bạn nên ra phía bên ngoài cùng tải một chiếc điện thoại bắt đầu chỉ để có thêm vài ba gigabyte dung tích lưu trữ. Nếu nhiều người đang lưu ý đến về câu hỏi nâng cấp điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình, hãy khám nghiệm coi liệu gồm ngẫu nhiên ưu đãi quan trọng nào kèm theo cùng với Onedrive ko.

3. Đồng bộ hóa hình họa của bạn

mặc khi khi bạn không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên dung lượng bổ sung nào tất nhiên điện thoại cảm ứng, tại 1 thời điểm, bạn có thể cảm nhận thêm dung tích để nhất quán hóa ảnh của chính mình cùng với OneDrive. Hãy msinh sống áp dụng lên cùng rất có thể nó vẫn hỏi chúng ta có muốn tải hình ảnh lên ko, nhưng lại nếu không có, hãy truy vấn vào Settinh trong vận dụng và nhảy Camera Upload.

Tôi nhận thêm 15 GB dung tích tàng trữ miễn chi phí để bật tuấn kiệt này một lúc trước. (Đừng nói cùng với Microsoft, nhưng mà mình đã tắt nó đi và mình vẫn còn đấy thêm 15GB.)

Đáng tiếc, chiết khấu này hiện nay không có sẵn, tuy thế biết đâu Microsoft hoàn toàn có thể chạy lại chiết khấu nàgiống như một công tác bộ quà tặng kèm theo mang lại OneDrive sầu.

*
*
*
*

Google DriveKhác

Các dịch vụ tàng trữ đám mây không giống chúng ta nên biết:

1. Icedrive sầu – Dịch Vụ Thương Mại tàng trữ đám mây di động tốt nhất

Icedrive là gì với các gói đăng ký

2. pCloud – Dịch vụ lưu trữ đám mây rất tốt cùng với quyền truy cập trọn đời

pCloud là gì cùng những gói đăng ký

3. Zoolz – Tốt nhất mang lại trọng lượng mập, lưu trữ đám mây dài hạn

Zoolz là gì với các gói đăng ký

4. IDrive sầu – Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất có thể để sao giữ.

See more: Tải Game Ai Là Thánh Troll Miễn Phí Cho Điện Thoại Android Miễn Phí

IDrive là gì với những gói đăng ký

5. Sync – Tốt nhất cho các ngành buộc phải bảo mật thông tin cao

Sync là gì với các gói đăng ký

Ủng hộ:

Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết hữu dụng, hãy đăng ký 3 các dịch vụ tàng trữ thông dụng dưới đây. Mỗi lượt ĐK theo link bản thân với chúng ta được khuyến mãi ngay thêm 500 MB để dùng.