Tặng voucher miễn phí

*

Chương trình ưu đãi Momo Tiki Tặng Ngay voucher 100k dành cho đa số quý khách hàng bán buôn tại Tiki.vn với tkhô hanh toán thù với Momo. Cơ hội thu hút nhằm bạn shopping tiết kiệm chi phí tối đa. Nhanh tay tmê mẩn gia ngay, đừng quăng quật lỡ!

Momo Khuyến Mãi khuyến mãi Voucher Tiki 100K

MoMo là Ví Điện Tử số 1 tại toàn quốc, được cài đặt về vì chưng hơn 1 triệu quý khách hàng. Nhờ thừa nhận khoản đầu tư chi tiêu khổng lồ 28 triệu USD từ bỏ quỹ đầu tư Standard Chartered Private Equity với Ngân bậc nhất tứ Toàn cầu Goldman Sachs phải Momo hoàn toàn có thể hỗ trợ một sản phẩm quality phong cách nhân loại.

You watching: Tặng voucher miễn phí


Ví năng lượng điện tử số 1 toàn quốc – Momo


Nội dung tặng ngay Momo Tiki

MIỄN PHÍ TIKINOW: mang đến tất cả đối chọi hàng từ 200k trsinh hoạt lên cùng tkhô hanh toán thù qua MoMo. Sau khi bớt trừ các khuyến mãi, Giảm ngay, nếu có.NHẬN VOUCHER 100K: giành cho người sử dụng thứ 1 link thông tin tài khoản ngân hàng với ví Momo.

Chương thơm trình khuyến mãi Momo Tiki chỉ áp dụng cho những khách hàng ĐK new ví điện tử Momo. Bằng biện pháp thiết lập về ví MoMo bên trên Smartphone trực thuộc hệ quản lý điều hành Android hoặc iOS với đăng ký thông tin tài khoản.

Sau kia, các bạn liên kết ví Momo cùng tài khoản của một trong những ngân hàng Vietcombank, VietinBank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển, Ngân Hàng Á Châu ACB, TPBank, VPBank, OCB, Eximngân hàng, VIB, Agringân hàng, VRB, thẻ trong nước Sacomngân hàng, Shinhan Bank hoặc SCB.

See more: Hướng Dẫn Tải Game Gta Vice City Full, Download Gta

Tiếp theo, nhằm thừa nhận ưu đãi Momo Tiki thì chúng ta thực hiện đặt thiết lập giao dịch có giá trị bất kỳ trên Tiki.vn và lựa chọn hiệ tượng tkhô cứng tân oán là “Tkhô cứng toán bởi Momo”. Sau Khi thanh toán thành công, các bạn sẽ nhận tất cả 3 Voucher (tổng trị giá chỉ 100k). Các Voucher này trị giá bán như là như mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Tiki, bạn sẽ được sút chi phí Lúc mua sắm và chọn lựa sinh hoạt Tiki và tkhô giòn tân oán qua Momo.

Voucher 1: Trị giá bán 30k – quý khách hoàn toàn có thể dùng ngay lúc thực hiện thành công xuất sắc công việc.Voucher 2: Trị giá chỉ 30k – Dùng cho ngày mua hàng tiếp theo sau tại Tiki.Voucher 3: Trị giá bán 40k – Sử dụng vào 2 ngày tiếp theo.

(*) Lưu ý: Khách sản phẩm nên duy trì link MoMo cùng với thông tin tài khoản bank trong suốt 3 ngày bắt đầu được sử dụng không thiếu thốn những Voucher từ khuyến mãi MoMo Tiki.

See more: Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí Từ Ứng Dụng Lì Xì Android Và Ios, Kiếm Thẻ Cào

Quy định về Voucher

Voucher này sẽ không thể đến giỏi Tặng Ngay hay quy thay đổi ra tiền mặt.Bạn yêu cầu áp dụng hết mệnh giá bán của Voucher vì Voucher chỉ được sử dụng 1 lần. Nếu không thực hiện không còn, MoMo sẽ không còn hoàn phần chi phí còn sót lại.Voucher vàng bộ quà tặng kèm theo Momo Tiki có thời hạn áp dụng 30 ngày (Tính từ lúc ngày nhận thấy trường đoản cú khối hệ thống MoMo).MoMo có quyền bảo giữ việc trả ttận hưởng so với trường đúng theo ăn gian hoặc sử dụng quá nhằm để ý.