Tạo gif từ video trên máy tính

Hiện nay, các bức ảnh GIF nhộn nhịp bên trên các social đã hết lạ lẫm với tất cả fan nữa rồi. Và bạn muốn tự sinh sản một tấm hình GIF rất dị của riêng rẽ mình? Thế mà lại chúng ta không biết phương pháp tạo nên chúng như thế nào?


*

3 cách tạo thành hình họa GIF trên Laptop nkhô giòn nhất


Vậy nội dung bài viết này sẽ có được câu vấn đáp cho bạn.

You watching: Tạo gif từ video trên máy tính

Cách 1: Sử dụng phần mềm Photoshop

Trước hết bạn phải download về và thiết lập phần mềm Photosiêu thị. quý khách hoàn toàn có thể tham khảo link download Photosiêu thị CC 2018 tại đây.

Sau đó, bạn mở vị trí mượt Photocửa hàng với triển khai tạo hình ảnh GIF nlỗi sau:

Bước 1: Nhấn vào mục File, chọn Scripts và lựa chọn tiếp Load File Inkhổng lồ Stack…


*

Tạo hình họa GIF bởi Photoshop


Cách 2: Tại hành lang cửa số Load Layers, chúng ta bấm vào Browse… lúc kia, chúng ta cũng có thể chọn các bức ảnh nhưng mà bạn có nhu cầu chế tác GIF.

Lưu ý: Lúc lựa chọn những bức ảnh chúng ta cũng có thể nhấn giữ lại nút Ctrl hoặc nút Shift trong quá trình chọn hình họa.

Cách 3: Nhấn OK. Lúc này chúng ta có thể thấy toàn bộ những bức ảnh bạn sẽ lựa chọn phía bên trong bảng layer phía mặt yêu cầu của hành lang cửa số Photosiêu thị.

Cách 4: Quý khách hàng msống bảng điều khiển Timeline bằng phương pháp bấm vào mục Windows với chọn Timeline.


*

Msống bảng tinh chỉnh và điều khiển Timeline


Bước 5: Quý khách hàng bấm vào công cụ Duplicate selected frames tất cả biểu tượng là hình một tờ giấy được gấp 1 góc. Thao tác này để giúp đỡ chúng ta thêm layer đến từng cơ thể trong ảnh động.

Bước 6: quý khách hàng rất có thể thay đổi thời hạn xuất hiện của từng ảnh bằng cách ấn vào vệt mũi thương hiệu bên dưới từng ảnh vào bảng điều khiển và tinh chỉnh Timeline.

Bước 7: Khi máy từ bỏ và thời gian của các hình ảnh đã làm được bố trí xong xuôi, bạn có thể soát sổ hình ảnh động một lần tiếp nữa bằng phương pháp bấm vào phương tiện Plays animation với biểu tượng là hình mũi tên hướng sang trọng bên nên.

Cách 8: Để lưu lại hình ảnh GIF nhưng mà chúng ta đang chế tác, bạn cần lựa chọn lần lượt: File => Save for Web và Devices, bên cạnh đó thiết lập định dạng cho hình họa là GIF và chọn Save là chấm dứt.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Screen GIF

Nếu chúng ta chỉ mong khắc ghi khohình ảnh xung khắc các làm việc nhưng các bạn triển khai trên màn hình hiển thị Desktop thì ứng dụng Screen GIF vẫn là việc chắt lọc tuyệt vời cho chính mình bởi vì so với Photosiêu thị thì phần mềm này khá vơi với dễ dàng áp dụng.

trước hết bạn phải mua phần mềm Screen GIF tại phía trên.


*

Giao diện ứng dụng Screen GIF


Tiếp theo bạn mtại vị trí mềm với thực hiện tạo nên ảnh hễ như sau:

Cách 1: quý khách hàng kiểm soát và điều chỉnh size của hình họa GIF bằng cách điều chỉnh khung cửa sổ của ứng dụng Screen GIF.

See more: Cách Chơi Aoe 3

Cách 2: quý khách hàng có thể thừa nhận F3 để msinh hoạt size kiểm soát và điều chỉnh của Options. Tại đây, bạn cũng có thể gửi hình hình ảnh thanh lịch cơ chế Đen trắng cũng giống như thay đổi unique của hình ảnh.

Bước 3: Quý khách hàng nhấn vào biểu tượng gồm hai màu xanh lá cây và đỏ nlỗi hình dưới nhằm bước đầu hoặc dứt quy trình xoay tạo hình ảnh cồn.

Cách 4: Nếu chúng ta đang ưa chuộng với ảnh rượu cồn cơ mà chúng ta vừa tảo thì chúng ta nhấp vào Save nhằm bảo quản là chấm dứt.

Cách 3: Sử dụng trang Web GIPHY online

Đây là trang Web trực đường giúp chúng ta cũng có thể tách bóc từ video sản xuất thành ảnh GIF mà lại ko bắt buộc sự hỗ trợ của bất kỳ ứng dụng làm sao.

Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ của Web GIPHY online.


*

Trang nhà Web GIPHY online


Sau đó bạn triển khai tạo hình ảnh GIF bằng cách:

Bước 1: Nhấn vào Create.

Bước 2: Tại trên đây, chúng ta cũng có thể bấm vào Browse để cài đặt đoạn Clip lên tự laptop tốt chúng ta có thể copy liên kết của video clip nhưng bạn cần bóc.

Bước 3: Bạn triển khai cấu hình thiết lập địa điểm bóc tách ảnh hễ nhỏng sau:

Start Time: Thời điểm hình ảnh hễ ban đầu.Duration: Thời gian nhưng mà hình họa động vận động.

Ngoài ra, phía bên dưới cũng có những cấu hình thiết lập khác như: Caption, Tag Source nhưng mà bọn chúng cũng không thật quan trọng đặc biệt. Cho đề nghị, bạn cũng có thể tùy chỉnh hoặc vứt trống cũng khá được.

Bước 4: Nhấn vào Create Gif cùng quá trình tạo ra ảnh GIF sẽ tiến hành bắt đầu.

Bước 5: Khi quá trình bên trên hoàn thành, bạn có thể chia sẻ liên kết hình ảnh đụng mà bạn vừa chế tác lên những trang mạng hoặc bạn cũng có thể tải về máy vi tính bằng phương pháp nhấn vào DOWNLOAD trong mục GIF DOWNLOAD.

See more: Cách Tạo List Trong Excel 2010, Cách Tạo List Excel, Tạo Drop

Trên đây là chia sẻ của cachtrongrausach.vn về 3 giải pháp chế tạo ra hình ảnh GIF trên Laptop nkhô cứng tốt nhất. Hi vọng bọn chúng mang lại lợi ích cho mình trong quá trình thực hiện máy tính xách tay cũng giống như vào học hành. Chúc chúng ta thành công!

Bên cạnh đó, chúng ta có thể tmê say gia khóa huấn luyện và đào tạo tin học tập vnạp năng lượng chống cấp tốc tại cachtrongrausach.vn nhằm hiểu thêm các kiến thức và kỹ năng về phần mềm Photoshop cũng tương tự những ứng dụng không giống.

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi và quan sát các bài học kinh nghiệm của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_cachtrongrausach.vn

Tmê mệt gia xã hội Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.cachtrongrausach.vn/

Trụ slàm việc Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP..HCMHải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP.. Thái NguyênHọc viện IT.vn – Truyền nghề thực tiễn cùng các bạn cho thành công!