Tắt cập nhật ios 9

Bài viết này mình đã trả lời những bạn tắt thông báo cập nhật iOS bên trên iPhone và chặn tự động hóa thiết lập phiên bản update những vận dụng trên iPhone.

You watching: Tắt cập nhật ios 9

*

Lúc này, iPhone đã rất thông dụng bên trên quả đât, là dòng điện thoại thông minh được nhiều người ưu thích độc nhất nhân loại. Cũng chính vì vậy nhưng mà hãng sản xuất Apple cũng ngày dần tạo ra các phiên phiên bản iOS hơn hoàn toàn như vừa mới đây là phiên bạn dạng iOS 9.3.5, 10.3.3, 11.4,… để nhằm mục đích Ship hàng đến yêu cầu thực hiện của bạn.

Các bạn dạng iOS ngày càng có nhiều thiên tài tốt, thuận tiện cho tất cả những người dùng hơn phải dung tích thường vẫn cao hơn nữa, nặng trĩu thứ hơn. Cũng chính vì như thế nhưng, không ít người dân không thích nâng cấp lên phiên bản iOS new rộng do sốt ruột hao pin, sản phẩm hoạt động lừ đừ (độc nhất là đối với những đồ vật đời cũ), không cân xứng cùng với những vận dụng cũ…gắng vào đó là mỗi ngày bắt buộc nhận thêm các thông tin cập nhật iOS pnhân từ toái.

Nếu không thích bị phiền hậu toái, tại sao ko ngăn thông báo đi? Bài viết này bản thân vẫn trả lời những bạn bí quyết tắt thông tin update iOS trên iPhone và phương pháp ngăn auto download bạn dạng update các ứng dụng bên trên iPhone.

1. Cách tắt thông báo cập nhật iOS bên trên iPhone

Cách này không chỉ là dành riêng cho đông đảo chúng ta không có tác dụng cập mà hơn nữa cho phần đa các bạn không ao ước update phiên bản iOS mới. Các bạn hãy làm cho các bước nlỗi sau:


*

Bước 1: Vào “Cài đặt”.

Cách 2 : Nhấn vào “Cài đặt chung”.

See more: Sửa Lỗi Your Windows License Will Expire Soon Win 10 Do Đâu?

*

Cách 3: Các các bạn ấn vào ” Dung lượng & thực hiện Icloud ” (Lưu ý: Có phiên bạn dạng iPhone chỉ có chỗ “Dung lượng iPhone” thì chúng ta nhấp vào kia và làm lơ bước 4 mang lại trực tiếp bước 5 luôn).

*


*

Bước 4 : Ấn vào “Quản lý dung lượng” ngơi nghỉ trên (chưa hẳn cái sống bên dưới nhé!).

*

Cách 5 : Trong thời điểm này, những bạn sẽ chờ đồ vật cài đặt một lúc khoảng 3 – 15 giây, phiên phiên bản iOS mới đã hiển thị vào list. Các bạn ấn vào”iOS xyz” (xyz là só phiên bản) rồi nhấn ” Xoá bạn dạng cập nhật “ cùng ấn một lần nữa ” Xoá bạn dạng cập nhật “ trên thông tin.

*

Vậy là đang xong! Nếu bạn đã làm cho đúng đủ các bước bên trên thì các bạn sẽ tắt được những thông báo update iOS phiền hậu toái rồi đấy.

2. Cách ngăn tự động hóa thiết lập lại phiên bản cập nhật những ứng dụng trên iPhone

Chính bởi vì nguyên do máy iPhone của người sử dụng luôn tự động mua lại các phiên bản cập nhật iOS buộc phải thiết bị bắt đầu thông báo tiếp tục như thế. Để sản phẩm công nghệ của chúng ta ko tự động hóa download lại được được nữa, chúng ta hãy có tác dụng công việc sau:

Bước 1 : Vẫn ban đầu như vậy, chúng ta ấn vào ” Cài đặt “.

See more: Tải Tập Kích Hack Tập Kích V4, Anhkaki Cho Acc Tập Kích Miễn Phí


Bước 2 : Các chúng ta dấn vào ” iTunes & AppStore “

*

Cách 3 : Các bạn tắt mục “Cập nhật” nhỏng vào hình, nạm là xong.

*

Trên đó là bài viết khuyên bảo biện pháp tắt thông báo cập nhật với tự động hóa cài bản update của iOS. Cảm ơn chúng ta vẫn theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công xuất sắc !!!