Tắt kiểm tra chính tả trong powerpoint 2010

Bạn thường lo lắng về việc mắc lỗi lúc nhập văn bản ư? PowerPoint năm 2016 cung ứng cho người dùng một số trong những kĩ năng soát lỗi, bao gồm cả pháp luật Spelling & Grammar, rất có thể góp chế tạo các bài bác diễn giả chuyên nghiệp, không tồn tại lỗi.

You watching: Tắt kiểm tra chính tả trong powerpoint 2010


Cách chạy tính năng soát sổ chủ yếu tả

1. Từ tab nhận xét, bấm chuột lệnh Spelling.


2. Cửa sổ Spelling đã mở ra sống mặt đề nghị. Đối với mỗi lỗi vào bài bác thuyết trình, PowerPoint đang nỗ lực đưa ra một hoặc những đề xuất. Người sử dụng rất có thể chọn 1 lời khuyên cùng nhấp vào Change để sửa lỗi.

3. PowerPoint sẽ chuyển qua từng lỗi cho đến Khi người tiêu dùng đã xem xét toàn bộ những lỗi được tìm kiếm thấy. Sau Lúc lỗi sau cuối được xem như xét, một vỏ hộp thoại đang lộ diện xác nhận rằng bài toán soát sổ bao gồm tả vẫn hoàn tất. Hãy nhấn OK.


Nếu không tồn tại nhắc nhở làm sao được chỉ dẫn, thì tức là tổng thể phần văn uống bản nhập bên trên slide vẫn đúng thiết yếu tả.

Bỏ qua lỗi thiết yếu tả

Tính năng đánh giá bao gồm tả không hẳn thời gian nào cũng đúng. Thông thường PowerPoint có thể cho là một từ được viết không đúng thiết yếu tả, trong lúc thực tiễn thì không hẳn. Như vậy thường xuyên xẩy ra cùng với tên tín đồ cùng danh tự riêng, có thể không tồn tại vào trường đoản cú điển. Nếu PowerPoint nhận định rằng một từ bỏ có lỗi thiết yếu tả, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn ko đổi khác nó bởi 1 trong tía tùy chọn:

Ignore: Như vậy đã bỏ lỡ trường đoản cú nhưng mà ko biến đổi nó.Ignore All: Vấn đề này vẫn bỏ qua trường đoản cú cơ mà không biến đổi trường đoản cú kia, với nó cũng trở thành bỏ qua mất toàn bộ những ngôi trường thích hợp khác của tự vào bài xích mô tả.Add: Như vậy thêm tự đó vào từ điển để nó đã không trở nên coi là lỗi nữa. Hãy chắc chắn rằng rằng tự được viết đúng bao gồm tả trước lúc chọn tùy lựa chọn này.


Kiểm tra chính tả tự động

Theo khoác định, PowerPoint sẽ tự động hóa kiểm tra bài bác trình diễn để tra cứu lỗi thiết yếu tả, cho nên vì thế người tiêu dùng thậm chí còn có thể ko bắt buộc chạy khám nghiệm riêng biệt bởi lệnh Spelling. Những lỗi này được đã cho thấy do các đường gạch men màu đỏ bên dưới chân trường đoản cú.

See more: Phần Mềm Chụp Ảnh Tự Sướng Được Nhiều Người Sử Dụng Nhất Hiện Nay

Cách áp dụng tác dụng đánh giá bao gồm tả trường đoản cú động:

1. Nhấp chuột đề xuất vào từ được gạch men chân. Một thực đơn vẫn lộ diện.

2. Nhấp vào từ bỏ đúng chính tả trong danh sách gợi ý.

3. Sự điều chỉnh sẽ mở ra vào bài bác biểu đạt.

Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Ignore an underlined word hoặc Add to Dictionary.

Sửa đổi những tùy chọn Proofing

PowerPoint có thể chấp nhận được người dùng sửa đổi các tùy lựa chọn Proofing (soát lỗi). Nó chất nhận được người dùng kiểm soát nhiều hơn thế thông qua cách nó reviews phần vnạp năng lượng bạn dạng. lấy ví dụ như, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập kiểm tra bao gồm tả auto nhằm đổi khác cách PowerPoint khắc ghi lỗi chính tả. Người sử dụng cũng có thể bật tùy chọn đánh giá ngữ pháp sẽ giúp tìm và sửa những lỗi bao gồm tả theo ngữ chình ảnh.


Cách sửa thay đổi những tùy chọn Proofing

1. Nhấp vào tab File nhằm truy cập vào giao diện Backstage.

2. Chọn Options. Một hộp thoại vẫn mở ra.

3. Chọn Proofing, tiếp đến tùy chỉnh những tùy lựa chọn giả dụ buộc phải. Lúc ngừng, bnóng OK.

See more: - Avatar Star Cheats

Sửa đổi setup trong phần Options của PowerPoint, bao gồm cả Proofing, đã ảnh hưởng mang lại ngẫu nhiên bài xích diễn tả như thế nào người dùng sửa đổi trong PowerPoint, chđọng không chỉ có bài biểu lộ bây chừ.

Chúc chúng ta thành công!


5 ★ 1