Tắt thông báo cốc cốc

Nhỏng các bạn đang biết thì nhiều phần những trang web/blog hiện thời phần đông tích hòa hợp anh tài thông báo đẩy Lúc tất cả bài viết bắt đầu.

You watching: Tắt thông báo cốc cốc

tức là khi chúng ta nhấn vào chấp nhận theo dõi và quan sát một trang web/blog bất kỳ làm sao đó thì Lúc có nội dung bài viết bắt đầu, tức thì lập tức một thông tin ở bên dưới góc phải screen đã xuất hiện thêm.


Vấn đề này đích thực siêu hoàn hảo nlỗi ai đang quyên tâm mang lại một trang web/blog như thế nào đó, các bạn sẽ luôn theo dõi với nhận được nội dung bài viết một phương pháp sớm nhất ó thể.

See more: Top 10 Phần Mềm Quay Màn Hình Free, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

Và tất nhiên, cachtrongrausach.vncom đang dần áp dụng công dụng này để độc giả dễ dàng theo dõi hơn.

Tuy nhiên, nếu như bạn ko ưa thích nhân tài này, hay là đang lỡ bnóng nhầm quan sát và theo dõi một trang web/blog làm sao đó rồi thì yêu cầu làm cho núm như thế nào để tắt cùng vô hiệu hóa nhân tài nhấn Thông báo đây ?

Okey, đây đó là mục đích thiết yếu của nội dung bài viết này. Hôm ni mình sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo bé dại, góp bạn cũng có thể dễ ợt chặn và sa thải những thông báo gửi về từ số đông Web/blog không muốn, khiến nhiều bất tiện khi chúng ta lướt web đọc báo.

See more: Adobe Premiere Pro 2021 V15, Adobe Premiere Pro 2021 Crack V15

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Done ! bài toán chặn thông tin đã hoàn toàn rồi nhé !

III. Lời kết

Okey, điều này tôi đã gợi ý siêu cụ thể mang đến các bạn bí quyết chặn thông tin đẩy của một số trong những trang web tạo tức giận, phiền toái trên trình coi xét web Google Chrome với Cốc Cốc rồi nhé, các trình để mắt web khác bạn có thể làm hoàn toàn tương tự như nha.

Rất đơn giản và dễ dàng đề xuất không nào. Hi vọng mẹo bé dại này đang bổ ích với các bạn. Chúc chúng ta thành công xuất sắc !