Template blogspot bán hàng miễn phí

Việc sở hữu 1 con web bán hàng chuyên nghiệp hiện nay không quá khó khăn đối với mọi người nữa, nếu không biết thiết kế hay cài đặt thì chỉ với chi phí ích ỏi từ 3 triệu trở lại thì anh chị cũng đã đặt cho mình 1 con web cơ bản để kinh doanh, nhưng nếu các bạn đã biết cách cài đặt thậm chí thiết kế thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều nhưng đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian và công sức ra tìm tòi học hỏi, fix lỗi nâng cấp chúng không được hỗ trợ như sử dụng dịch vụ, đương nhiên rồi vì bạn là người tự làm mà nhưng bạn sẽ tiết kiệm được 1 số chi phí đáng kể đấy cũng như có thêm kinh nghiệm về web và quản trị web.

You watching: Template blogspot bán hàng miễn phí

*
3 template blogspot bán hàng miễn phí hot nhất năm

Cũng vì vậy chủ đề hôm nay mình cũng preview về một số template blogspot bán hàng miễn phí được sử dụng nhiều nhất trong năm nay, để các bạn có được 1 con template bán hàng nền tảng blogspot hiện đại chuyên nghiệp, theme hiện tại đang được miễn phí nên rất phù hợp cho những bạn mới phát triển và bắt đầu tìm hiểu về blogspot, và sau đây là một vài template miễn phí mà mình thấy khá thích trong năm vừa qua.
Mẫu website bán hàng thương mại điện tử supper store, hiện nay mẫu này được khá nhiều bạn ưa sử dụng trong kinh doanh online để bán đa mặt hàng khác nhau, giao diện web chuẩn responsive trên mọi thiết bị , tính năng chuyên nghiệp nổi bật với giỏ hàng và đặt hàng trực tuyến siêu tiên lợi.

See more: Làm Web Miễn Phí Trên Google Chỉ Vài Bước Đã Có Website, Cách Tạo Một Website Miễn Phí Từ Google Site


Hình Minh Họa

Tính năngTest
LayoutVersion 2
WidgetVersion 1
ReponsiveTrue
Mobile FriendlyTrue
Menu ResponsiveTrue
404 PageTrue

Mẫu website fashion shop là một trong những giao diện website bán hàng nền tảng blogger được những bạn bán hàng đồ đạc như quần áo , giầy dép , phụ kiện thời gian ưa thích hiện nay , Bởi vì chúng nhiều tính năng hiện đại chuẩn size dễ nhìn và nhiều silder ảnh trượt chuyên nghiệp , đặc biết tích hợp google form giúp bạn dễ dàng nhận đơn hàng qua email khi có khách hàng đặt hàng .

See more: Hack Game Quỷ Kiếm 3D Cho Android Miễn Phí, Quỷ Kiếm 3D


hình minh họa

Tính năngTest
LayoutVersion 2
WidgetVersion 1
ReponsiveTrue
Mobile FriendlyTrue
Menu ResponsiveTrue
404 PageTrue

Bizmart Business Blogger Template là một mẫu giao diện được thiết kế tương tự như theme Bizmart ở Bizweb. Giao diện chuẩn size , cấu trúc dữ liệu đầy đủ , tốc độ tải trang tương đối nhanh , rất thích hợp trong bán các mặt hàng về linh kiện điện tử và đồ thời trang,...

Tính năngTest
LayoutVersion 1
WidgetVersion 1
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
404 PageCheck
SearchTrue
Online PaymentTrue
Slider ImageTrue
CartTrue
Post LabelTrue
Follow By EmailTrue
Popular Posts WidgetTrue
Banner Ads WidgetTrue

DOWNLOAND

LỜI KẾT