Temple run: oz download latest apk 1

*
*
*
Tải Temple Run: Oz miễn phí với rất nhiều thay đổi về mặt hình hình họa cũng như độ cạnh tranh của game. Bức Ảnh 3D kết phù hợp với âm thanh sống động cũng tạo cho sức thu hút mạnh bạo của trò nghịch này. Về cơ bản, Temple Run: Oz for iOS thiên về đông đảo update hình ảnh hơn là gameplay.

You watching: Temple run: oz download latest apk 1

Temple Run: Oz mang lại iPhone mang đậm phong cách cổ tích và bí ẩn, với hầu như con đường lát gạch men tiến thưởng, bóng cất cánh và mọi quả khiếp khí cầu được mô phỏng y y hệt như vào phyên ổn. Người nghịch vẫn phải băng qua gần như khu rừng rậm tối và thậm chí còn là cất cánh thuộc hồ hết đám mây trên một cái khinc khí cầu. Có thể nói, đấy là một món xoàn hoàn hảo nhất dành cho người của Oz trước khi tập phim bằng lòng trình chiếu.
Nhìn tầm thường, các phiên phiên bản Temple Run bởi Disney cùng Imangi Studtiện ích ios hợp tác và ký kết cung ứng hay được thiết lập một vài khả năng rất dị. Ví dụ nlỗi vào phiên phiên bản Temple Run: Brave sầu, nhân vật bao gồm của bọn họ vẫn nhập vai vào trong 1 thợ săn với đông đảo phát tên bách vạc bách trúng, thì trong Temple Run: Oz người đùa sẽ được cưỡi trên khinch khí cầu, lướt qua hồ hết tầng mây cùng trọng trách bây giờ chỉ đơn giản và dễ dàng là nghiêng lắp thêm hỗ tương nhằm tích lũy các đồng tiền xu, nói theo một cách khác là thoải mái và dễ chịu với dìu dịu hơn nhiều so với các chuyển động chạy trốn và tránh.Là một phiên bạn dạng mất chi phí, Temple Run: Oz còn cung ứng thêm nhiều đồ dùng phđộ ẩm và công dụng nhằm bạn đùa cài đặt bằng tiền thật.

See more: Acc Lol Miễn Phí 2021 ❤️ Share Acc Lol Miễn Phí 2021 ❤️ Share Acc Lmht Free 100%

*
*
Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Hoa giản thể, Tây Ban Nha, China đa dạng.

See more: Top 4 Game Hay Miễn Phí Cho Iphone, ‎Hay Day On The App Store


Yêu cầu hệ quản lý cùng thiết bị: cung cấp iOS 5.0 hoặc cao hơn nữa. Tương ưa thích với iPhone, Máy tính bảng iPad 2 Wi-Fi, iPad tablet 2 Wi-Fi + 3G, máy tính bảng iPad Wi-Fi (cầm cố hệ lắp thêm 3), ipad Wi-Fi + Cellular (cụ hệ thứ 3), iPad tablet Wi-Fi (cụ hệ máy 4), ipad Wi-Fi + Cellular (thay hệ máy 4), máy tính bảng iPad mini Wi-Fi, ipad mini Wi-Fi + Cellular, iPod touch (cố gắng hệ thiết bị 4) và iPod touch (núm hệ thứ 5). trò chơi được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa mang đến iPhone 5.

Video ra mắt game Temple Run: Oz bên trên iPhone/iPad

Loc Nguyen