Thay đổi màn hình khóa htc

Cách đổi khác ảnh nền bên trên HTC One M9 của bạn

Trong đoạn trích này, chúng tôi đang chỉ cho mình giải pháp chúng ta có thể thuận lợi đổi khác hình nền của HTC One M9 của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn ảnh trên nền mang định nhưng mà bạn đã có bên trên Điện thoại HTC One M9, tuy nhiên cũng rất có thể chọn 1 trong số hình ảnh trong thỏng viện của khách hàng. Trong khi, chúng ta cũng có thể tải màn hình miễn mức giá tự Internet.

You watching: Thay đổi màn hình khóa htc

Làm cầm cố làm sao đúng mực điều này vận động được hiển thị tiếp sau đây.

Sửa đổi hình nền

Nền của màn hình của chúng ta cũng có thể được đổi khác theo những phương pháp không giống nhau:

Pmùi hương pháp 1:

Chuyển mang đến menu trên điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta, kế tiếp tiếp cận “Cài đặt”.Nhấp vào "Hình nền".Sau kia, các bạn sẽ thấy một trong những tùy chọn mà lại bạn có thể chọn: “Màn hình chính”, “Màn hình khóa” với “Màn hình chính và screen khóa”.Bấm vào tùy lựa chọn bạn muốn chọn. Một hành lang cửa số đang lộ diện với chúng ta cũng có thể chọn hình họa tự Thư viện của bản thân mình, hình ảnh mang định hoặc màn hình đụng.Nếu bạn có nhu cầu chọn 1 trong số những tấm hình của riêng mình, hãy nhấp vào “Bộ sưu tập” và chọn một tấm hình.

Phương pháp 2:

*
Nhấn vào màn hình hiển thị cùng giữ vào vài giây.Một hành lang cửa số vẫn mở ra. Nhấp vào “Đặt hình nền”.quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn tự ba tùy chọn đã có được kể.Chọn một với nhấp vào nó. quý khách có thể chọn lại thân hình hình họa tiêu chuẩn chỉnh, thư viện cùng ảnh nền cồn.Phương pháp 3:

Chuyển mang đến menu điện thoại logic của bạn, tiếp đến tiếp cận “Thỏng viện”.Sau kia, chúng ta có thể coi tất cả hình họa của mình bên trên trang bị hình họa. Bnóng vào một trong những trong số thư mục.Chọn hình họa ngay hiện giờ, nhấp lại vào thực đơn, tiếp đến vào “Đặt làm”.Quý Khách đã thấy một số trong những tùy lựa chọn. Lần này, chúng ta có thể chọn tự “Hình ảnh liên hệ” với “Ảnh hồ sơ WhatsApp”.Chọn một trong những tùy chọn. Tùy nằm trong vào form size hình họa của người tiêu dùng, chúng ta cũng có thể cần được giảm hình họa để đặt nó có tác dụng ảnh trên nền.Cách tự động biến hóa màn hình của bạn

Quý khách hàng cũng rất có thể sử dụng một áp dụng nhằm tự động hóa thay đổi ảnh trên nền trên HTC One M9 của người tiêu dùng.

See more: Anorexia Nervosa Là Gì - Ý Nghĩa Của Anorexia Nervosa Trong Tiếng Anh

Chúng tôi đề xuất ứng dụng miễn tổn phí Wallpaper Changer, chúng ta cũng có thể tiện lợi cài xuống trên Google Play.

*
Ứng dụng này tự động hóa biến hóa nền hiển thị của người tiêu dùng. Quý Khách có thể từ bỏ ra quyết định coi điều này có xảy ra sau đó 1 khoảng thời gian cố định hay là không, với những lần nhấp hoặc sau mỗi lần msinh hoạt khóa màn hình hiển thị.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dãi chọn với tải hình ảnh của riêng rẽ mình lên.

See more: 150+ Hình Nền Slide Đẹp 2021, 150+ Hình Nền Slide Powerpoint Đẹp Nhất 2021

tóm lại, chúng tôi ao ước nói các bạn một đợt nữa rằng rất có thể quá trình khác nhau tương tự như tên của các chọn lựa hoàn toàn có thể khá khác biệt giữa những quy mô này với mô hình khác.