Thay pin iphone miễn phí

Chức năng dự đân oán tuổi thọ pin của một vài cái iPhone rất có thể bị rơi lệch. Apple đang kiểm soát và điều chỉnh lại sự việc này vào phiên bản iOS 14.5

Theo trang Lifehacker, người tiêu dùng iPhone nên liên tiếp dành thời hạn để kiểm soát tuổi tchúng ta của pin. Với các phiên phiên bản iOS trước như iOS 11.3, thao tác làm việc kiểm ra hết sức đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ cần vào Cài đặt > Sạc Pin > Tình trạng pin nhằm theo dõi năng suất pin.

You watching: Thay pin iphone miễn phí

Apple bên cạnh đó cũng gửi nhắc nhở ví như pin Smartphone của bạn sẽ xuống cấp tới cả bước đầu ảnh hưởng cho buổi giao lưu của trang bị. Tuy nhiên, với phiên bản cập nhật iOS 14.5, bạn có thể đang thấy một tin nhắn thông báo khác như sau:

“Hệ thống report chứng trạng pin của người tiêu dùng vẫn hiệu chỉnh lại dung tích buổi tối đa cùng tài năng hiệu suất tối đa. Quá trình này hoàn toàn có thể mất một vài ba tuần. Tìm phát âm thêm”.


Theo Apple, thông báo bên trên là tiến trình mà hãng sản xuất đang sửa lại tính năng ước tính tuổi tbọn họ pin cho những mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max, vốn không đúng chuẩn từ những phiên bản iOS trước.

Cụ thể, trang bị đang hiển thị thông báo nói bên trên về tối đa vài tuần và trong tầm thời gian này, bạn có thể sẽ không còn nhận ra bất kỳ chú ý làm sao về chất lượng pin.

Lam gi Khi nhan duoc thong bao hieu chinch pin iPhone anh 1

*
Nếu sẽ dùng các mẫu iPhone 11 với đã cập nhật iOS 14.5, chúng ta có thể vẫn nhận thấy thông báo nhỏng hình. Ảnh: Apple.

See more: Phần Mềm Quản Lý Dự Án Miễn Phí, Chất Lượng Nhất

lúc quá trình hoàn chỉnh, tất cả nhị ngôi trường hợp rất có thể xảy ra. Một là bài toán hiệu chỉnh vẫn thành công xuất sắc, công dụng dự đoán thù tuổi thọ pin được update và các bạn liên tục nhận thấy thông tin như lúc trước đây.

Hai là quá trình hiệu chỉnh ko thành công xuất sắc và các bạn sẽ nhận thấy một thông báo vấn đề hơn:

“Việc hiệu chỉnh hệ thống report tình trạng pin không thành công xuất sắc. Nhà hỗ trợ dịch vụ được ủy quyền của Apple rất có thể vắt pin miễn mức giá để phục sinh toàn bộ công suất cùng dung lượng. Tìm hiểu thêm thông báo các tùy lựa chọn dịch vụ”.

Trên trang cung cấp của bản thân mình, Apple lý giải rằng trường hợp nhận ra thông báo này, người dùng không cần thiết phải lo ngại, ngược lại chúng ta gồm cơ hội được chũm pin miễn tầm giá nếu iPhone của khách hàng vẫn còn đó trong thời hạn Bảo Hành cơ bản hoặc áp dụng gói AppleCare +.

Khách mặt hàng buộc phải contact với phần tử cung ứng khách hàng của Apple nhằm tìm hiểu những tùy lựa chọn mà lại mình đang xuất hiện.

See more: Tải Avatar Miễn Phí Cho Android, Ios, Java, Tải Avatar 222 Miễn Phí Cho Điện Thoại

Bên cạnh đó, hãng sản xuất cũng lưu ý chúng ta cũng có thể trao đổi cùng với phần tử cung ứng trường hợp nlỗi đã từng chi trả mang đến bài toán thay thế sửa chữa hoặc thay đổi pin của iPhone 11, iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max mà lại vẫn cảm nhận thông báo hiệu chỉnh không thành công xuất sắc hoặc gặp trục sái cùng với năng suất của pin.