The walking dead the final season việt hóa

The Walking Dead Season 3 giỏi The Final Season là phiên phiên bản game phiêu lưu đáng sợ mới nhất, thông liền trận chiến zombie khốc liệt trong seri Game The Walking Dead. Game được Telltale Games cách tân và phát triển cùng xây đắp trên các căn nguyên. Đây là phần bao gồm đồ vật 4 vào seri dựa trên bộ truyện tranh cùng thương hiệu của Robert Kirkman.

You watching: The walking dead the final season việt hóa

*


Mục lục

2 Cấu hình thưởng thức để chơi The Walking Dead Season 3 PC4 Hướng dẫn setup và việt hóa The Walking Dead Season 3 Full đến PC

Giới thiệu về The Walking Dead Season 3

The Walking Dead SS3 được hy vọng sẽ là câu chuyện kết thúc liên quan cho nhân thiết bị Clementine, thời khắc vài ba năm tiếp theo những sự khiếu nại vào The Walking Dead: A New Frontier. Bối cảnh game là một trong những ngôi ngôi trường bóc biệt, có tương lai vẫn biến căn nhà bắt đầu của Clementine mà lại để bảo đảm nó, cô vẫn yêu cầu hy sinh không hề ít.

Người chơi đang nhập vai Clementine, người sống sót cuối cùng và đang đi đến chương cuối cùng của hành trình. Sau những năm đối mặt với tất cả các hiểm họa sống với bị tiêu diệt, 1 ngôi ngôi trường bóc tách biệt có thể biến chuyển nhà của cô ấy. Clem đề xuất gây ra cuộc sống đời thường bắt đầu, phát triển thành đơn vị chỉ huy trong những khi vẫn phải xem chừng AJ – cậu bé xíu không cha mẹ và người thân duy nhất của Clem trong thời gian qua. Trong phiên bạn dạng Final Season này, bạn chơi bắt buộc xác định lại các quan hệ, chiến đấu tàn phá zombie và ngừng mẩu chuyện của Clementine một cách ý nghĩa nhất.

Cấu hình tận hưởng để đùa The Walking Dead Season 3 PC

The Walking Dead Final Season tất cả cấu hình cỡ trung bình nhé. Bac nào bao gồm lắp thêm hơi yếu đuối vẫn rất có thể try hard bởi low settings nha. Dù sao thì cũng buộc phải tham khảo cấu hình dưới.

Cấu hình về tối thiểu để nghịch Game

Bộ xử lý: Hãng Intel Vi xử lý Core 2 Duo + 2.4GHzRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7 64Bit Service Paông xã 1 or cao hơnCard đồ họa: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)DirectX: Version 11Dung lượng trống: 8 GBCard âm thanh: Direct X 11 sound device

Download Game The Walking Dead Season 3 Full PC

Đến phần thú vị nhất trên đây rồi. Ngay bên dưới là links tải The Walking Dead Fcốt truyện 1 links. Anh em chỉ là clichồng vào bên dưới để tải miễn phí nhé. Đừng quên phát âm thêm trả lời cài để và Việt hóa game nhé!

Link cài game: https://www.fnội dung.vn/file/LLZTWT6ZB8YTFile Crac.k và Việt Hóa: https://www.fchia sẻ.vn/file/DW986TFAYM1Z

Hướng dẫn setup và việt hóa The Walking Dead Season 3 Full mang lại PC

Bước 1: Sau lúc cài đặt về, anh em thực hiện Mount File ra ổ đĩa hoặc sử dụng Winrar để giải nén nha.

See more: Tải Game Avatar Miễn Phí 2021 ❤️️ Tặng Acc Free Mới Nhất, Cho Nick Avatar Vip Miễn Phí Teamobi

Cách 2: Các chúng ta cũng có thể dìm Verify BIN files before installation để bình chọn File trước khi thiết lập. Nếu tất cả Ok thì tiếp tục

Cách 3: Chạy tệp tin setup nhằm bắt đầu setup. Chọn ngôn ngữ English cùng ấn OK.

Bước 4: Chọn Next => Next => Sau đó chọn đường truyền thiết đặt game còn trống 22GB.

Bước 5: Nhấn Next => Install và hóng nhé

Cách 6: Sau Lúc hoàn chỉnh bằng hữu vứt tích với nhận Finish.

Bước 7: Phần mượt đã tự động hóa check lại coi đông đảo đồ vật. Nếu nhỏng không tồn tại lỗi đang hiển thị đủ bộ tích xanh.

See more: Tải Game Avatar: Chăm Sóc Nông Trại, Giao Lưu Kết Bạn Trên Điện Thoại

Hướng dẫn Việt Hóa The Walking Dead SS 3

Bước 1: Tải File Việt Hóa của The Walking Dead SS 3 về qua liên kết này!

Cách 2: Giải nén File vừa mua xuống bởi Winrar nhé. Tiến hành Copy toàn thể file cùng dán đtrằn vào thỏng mục Archives sinh hoạt vị trí setup game.

Cách 3: Vào trò chơi để trải nghiệm thôi ae!

Lời kết

Vậy là đồng đội đã sở hữu cho khách hàng phần tiếp theo của seri The Final của Walking Dead rồi nhé. Hãy cùng những hiểu biết The Walking Dead SS3 cùng cho mình biết cảm thấy của chính mình ở chỗ phản hồi nha. Nếu vào các bước cài đặt xuất xắc trải nghiệm có vấn đề gì thì hãy bình luận tức thì để mình trả lời nhé. Chúc đồng đội game Play vui vẻ!

Đừng bỏ qua chuyên mục Game Offline tốt mang lại PC của Đế Vương Bá Nghiệp để liên tiếp cập nhật rất nhiều game cuốn hút nhất nhé!