Thí nghiệm với đá khô

Giới thiệu một vài phân tách vui độc đáo, thú vị từ bỏ đá khô, đá khói co2: thổi bong bóng, láng bay, chế tác cacbonat thức uống riêng biệt cho mình,...

You watching: Thí nghiệm với đá khô


Đá khô (đá sương, đá co2) là các loại đá hoàn toàn khác hoàn toàn đối với đá mát thông thường bọn họ hay biết. Với phần nhiều công năng biệt lập, đá khô có tương đối nhiều vận dụng khác biệt vào đời sống.

Dưới trên đây, chúng tôi xin chia sẻ một vài thể nghiệm vui tận nơi từ bỏ đá khô co2. Trước lúc triển khai thể nghiệm, bạn cần để ý một số điều sau: bởi vì đá khô là nhiều loại đá mát âm mang lại -75 độ C buộc phải vào quy trình tiến hành thí nghiệm chúng ta bắt buộc đeo bao tay tay nhằm tách phỏng rát da. 

 

Thí nghiệm 1: Sự kết hợp thân nước đá khô và nước.

 

Việc đầu tiên họ mang đến đá khô vào 1 số lượng nước nóng. Điều thú vui này sẽ khởi tạo ra "khói" nhưng mà phần đông đứa trẻ của bọn họ rất thích hợp. "Khói" thực sự chỉ nên cacbon dioxit, những sản phẩm giống như bọn họ thsinh hoạt ra lúc thsinh hoạt. hạnh phúc đá khô, hoặc gửi trực tiếp từ dạng rắn thành khí, đó là những gì tạo nên những khủng hoảng bong bóng mà lại bạn thấy được trong nước. Trẻ em luôn luôn mong muốn đặt tay trong "khói" và Cảm Xúc nó, sẽ là hoàn toàn an toàn cùng đẹp. Thêm một vài màu thực phđộ ẩm để nội địa góp thêm phần thú vị với háo hức mang lại bọn tphải chăng đấy nhé.

*

Thí nghiệm 2: Bơm trơn bay nhưng ko đề xuất dùng bơm tuyệt tương đối.

 

- Cách 1: Cho từng viên đá khô co2 nhỏ vào cụ thể từng trái nhẵn bay cùng cần sử dụng dây buộc lai. Bóng bay sẽ tự động hóa phình ra, ví như mang lại rất nhiều đá co2 thì quá bóng đang lập tức nổ.

*

- Cách 2: Đặt một quả trơn xì tương đối qua trên 1 loại cnhì của bạn sẽ quan lại gần kề với với chú ý nó lớn hơn cùng béo hơn! điều đó thì giống như những khinc khí cầu bắt tất cả các khí carbon dioxide nlỗi nó mừng rỡ. Vẽ một con ma hoặc một bé nhện bên trên khinc khí cầu thì thiệt là độc đáo mang đến buổi tiệc halloween. Nhưng mà lại các bạn cũng đừng nhằm bong bong của bản thân mình căn uống quá nha nó sẽ nổ loại đùng kia.

See more: Hướng Dẫn Cách Mở Bàn Phím Ảo Win 7 Cho Máy Tính, Laptop Gọn Nhẹ

khi bơm bong bóng vừa phải theo kích cở của quả khủng hoảng bong bóng. Quả khủng hoảng bong bóng đang nặng rộng thường thì ! Carbon dioxide đậm quánh rộng không gian.

 

Thí nghiệm 3: Cho ngọn lửa trên đá thô co2 thì hiện tượng gì vẫn xảy ra?

 

Chúng ta sẽ hiểu được lửa buộc phải oxy để đốt, nhỏng chúng ta thấy chúng Một trong những bình chữa trị cháy bao gồm chứa khí CO2, như thế sử dụng một ngọn gàng lửa nhỏ bằng que diêm nhằm thí điểm thì ngọn gàng lửa vẫn tắt lúc gặp gỡ đá thô (dry ice). Cẩn thận thí nghiệm này với trẻ em.

*

 

Thí nghiệm 4: Đá thô, nước và dishoap

 

Thí nghiệm thật là thú vui hàng chục ngàn dòng khủng hoảng bong bóng vẫn mở ra Lúc trộn lẫn nước với bột giặt trong 1 chiếc chậu nhỏ với chúng ta cho đá khô vào điều vi diệu đã hiện hữu trước mắt chúng ta.

*

 

Thí nghiệm 5: Đá khô co2 + nước + Dishsoap + Thêm Thực phẩm color + Giấy

 

Bong nhẵn này bản in. Một khi chúng ta nhận được khủng hoảng bong bóng của doanh nghiệp phun trào vào phân tích 5, thêm một giọt màu thực phẩm bên trên đầu trang của những sạn bong bóng. Các màu sắc ngay trên đầu trang. Sau kia, đem một mhình họa giấy cùng dìu dịu sứt nó bên trên các sạn bong bóng màu. Nó làm cho chủng loại bong bóng đích thực thnóng trên chứng từ. khi thô, áp dụng nó để triển khai thẻ cùng tô điểm, hoặc chỉ việc treo nó lên ở trên bức tường chắn nghệ thuật và thẩm mỹ kia là 1 trong những tác phẩm thẩm mỹ đẹp!

 

Thí nghiệm 6: Tạo sự rất dị mang đến đồ uống riêng biệt của bạn

 

Có thể hưởng thụ kế quả của chính mình bởi một bình nước ckhô cứng, Hay những nước hoa trái, với cần sử dụng nó.

*

 

Thí nghiệm 7: Ngoài nhẵn cất cánh, nó còn tạo thành phần đa trái sạn bong bóng giao diện sạn bong bóng xà phòng cực lớn.

 

*

 

Từ phần nhiều phân tích trên, dễ dàng thấy được đá thô co2 được ứng dụng không hề ít trong đời sống nlỗi tạo ra sương mang đến tháp ly rượu, bảo vệ thủy sản, thi hài, chế tác cảm giác khói,...

See more: Hướng Dẫn Cắt Video Bằng After Effect S, Làm Thế Nào Để Cắt Video After Effects

Trong thời điểm này, trên Thị trường có tương đối nhiều các đại lý hỗ trợ nhiều loại đá này. Với công ty chúng tôi, Shop chúng tôi sản xuất trang bị làm cho đá thô, đá khói Giao hàng mang lại yêu cầu thị trường.