Thiến nữ u hồn hoạt hình từ khắc

Thiện nữ u hồn (A Chinese Ghost Story) hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi những cái tên lớn đứng đằng sau bộ cachtrongrausach.vn. Đó là đạo diễn Diệp Vỹ Tín, chỉ đạo mỹ thuật Mạch Quốc Cường và dàn diễn viên chính Lưu Diệc Phi, Cổ Thiên Lạc, Dư Thiếu Quần… 


Thiện nữ ưu hồn dựa trên 1 truyện ngắn nổi tiếng trong tập Liêu trai chí dị của nhà văn Bồ Tùng Linh, kể vể truyện tình giữa Ninh Thái Thần - 1 người hiền lành chất phác và Nhiếp Tiểu Thiện - 1 hồn ma xinh đẹp nhưng chưa thể siêu thoát.

You watching: Thiến nữ u hồn hoạt hình từ khắc


Trong bản cachtrongrausach.vn mới của Thiện nữ u hồn, Lưu Diệc Phi đã thực sự có nét đột phá lớn khi vào vai một Nhiếp Tiểu Thiện có phần yêu khí. Trong đó, cô ấy không chỉ xuất hiện trước ống kính với cảnh quay thiếu vải mà còn có nhiều đoạn diễn khá nhạy cảm với cả hai nhân vật nam chính của cachtrongrausach.vn là Cổ Thiên Lạc và Dư Thiếu Quần.


trailer thiện nữ u hồn, lịch chiếu thiện nữ u hồn, ra mắt thiện nữ u hồn, đặt vé thiện nữ u hồn, vé xem cachtrongrausach.vn thiện nữ u hồn, khởi chiếu thiện nữ u hồn, rạp chiếu thiện nữ u hồn, thuyết minh thiện nữ u hồn, phụ đề thiện nữ u hồn, lồng tiếng thiện nữ u hồn, giới thiệu thiện nữ u hồn, 123cachtrongrausach.vn thiện nữ u hồn, cgv thiện nữ u hồn, galaxy thiện nữ u hồn, youtube thiện nữ u hồn, full hd thiện nữ u hồn
*
Vua Kung Fu - The Forbidden Kingdom
*
Thiết Thính Phong Vân 2009 - Overheard
*
Vua Xì Phé (vietsub) - Bộc Khắc Vương - Poker King

1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên cachtrongrausach.vn được đăng bởi người sử dụng, vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc vềngười gửi bài lên trên hệ thống. Ban quản trị của trang web sẽ thường xuyên kiểm tra các nộidung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, clip rác,nội dung xúc phạm, 18+ hay những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, không trái vớicác quy định pháp luật.

2. Bản quyền

Là một trang web về thông tin giải trí, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền củacác tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. cachtrongrausach.vn luôn cố gắng đảmbảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu cachtrongrausach.vn đều hợppháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trangweb. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏitrangweb trong thời gian sớm nhất.

See more: Cài Zalo Trên Máy Tính Win 10 Mới Nhất, Download Zalo Cho Windows 10

3. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên cachtrongrausach.vn, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năngkỹ thuật, các , hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của cachtrongrausach.vn. Nghiêm cấm mọisao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, táitạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xácnhận bằng văn bản của Ban quản trị cachtrongrausach.vn.

4. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua cachtrongrausach.vn vi phạm quyềnsở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việcđiền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc chứng nhậnsở hữu bản quyền của bạn.

See more: Phần Mềm Tăng Tốc Win 10 Để Tối Ưu Hóa Hiệu Năng Toàn Diện (Mới Nhất 2021)

Biểu mẫu báo cáo vi phạm bản quyền: http://goo.gl/forms/cCh1lz1KkS

Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được theo quy định củaĐiều khoản sử dụng của cachtrongrausach.vn và quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.