Thiết lập tối ưu cho card đồ họa để chơi game

tận dụng lợi thế sức khỏe của card đồ họa để chơi trò chơi không thể là nguyên tố gì không quen cùng với các bạn đang chơi trò chơi bắt buộc một thông số kỹ thuật giao diện vừa bắt buộc. Card đồ họa thường được tối ưu hóa được coi là dòng NVIDIA với ADM thông dụng duy nhất bạn đang có nhiều người tiêu dùng nhất.

You watching: Thiết lập tối ưu cho card đồ họa để chơi game


Chắc hẳn không ít người bắt đầu chơi trò chơi thì chưa kiếm tìm làm rõ về tối ưu hóa card màn hình hiển thị nvidia nhằm chơi game nhằm mục tiêu tăng năng suất làm việc. Trong nội dung bài viết này, cachtrongrausach.vn đang reviews quý người theo dõi phương pháp về tối ưu hóa thẻ screen nvidia nhằm chơi game.

Các bcầu chuẩn bị buổi tối ưu hóa thẻ screen nvidia nhằm chơi trò giải trí.

Bước 1: Các người mua hàng sẽ click chuột phải ở màn hình Desktop => sau đó chọn dòng NVIDIA Control Panel để vào tùy chỉnh thiết lập mang lại card NVIDIA.

Tiếp đến, chúng ta chọn Adjust Image Setting With Pnhận xét ở Doông xã bên trái hộp thoại => rồi tichồng vào ô Use the advanced 3 chiều image settings.

Ở phía trên cũng sẽ có thiết lập Use my Preference Emphasizing, chúng ta có thể kéo về phía Performance để tối ưu các thiết lập, khi bạn kéo về phía Performance nó đang tắt toàn thể các thiết lập nâng cao, giúp cải thiện về tốc độ.

*

Card bối cảnh Nividia phổ cập độc nhất vô nhị

Tuy nhiên chất lượng đồ họa sẽ xấu hơn.

Hoặc người tiêu dùng cũng có thể kéo về phía Quality để tăng chất lượng đồ họa, cơ mà bù lại Card screen của sản phẩm tính sẽ phải chạy tối nhiều khả năng của nó.

+ Thiết lập tiếp là Let the 3D application decide sẽ tự chỉnh, ứng dụng tùy theo những chiếc. Tuy nhiên mình ko sử dụng nhiều chế độ này vì một số ứng dụng có thể ko được nlỗi ý.

=> Chính vì thế, các khách hàng vẫn chọn thiết lập như mình nhé, có nghĩa là tích chọn ô Use the advanced 3 chiều image settings theo dân số!

– Cách 2: Vậy đề nghị là xong bmong chuẩn bị, tảo lại liên tục Dochồng mặt trái và chọn dòng Manage 3D settings đến hộp thoại để chuyển tinc chỉnh chính lý của Control Panel. Đây là phần các bạn sẽ thiết lập các tinch chỉnh chính để đảm bảo an toàn thông số hiệu quả mang đến từng cái.

Các thông số cấn hiệu chỉnh nhằm buổi tối ưu hóa thẻ nvidia nhằm nghịch game

Ambient Occlusion (Tạo hiệu ứng ánh sáng)

Ambient Occlusion (viết tắt đọc là AO, tạm dịch là đổ bóng ánh sáng) là một kỹ thuật chuyên các hiệu ứng ánh sáng vào trò chơi.

Có 3 tùy chỉnh nhằm các bạn quan tâm

Off (tắt).

Performance (tăng thêm những hiệu suất) dùng mang đến máy yếu, cấu hình rẻ.

See more: Đăng Ký Avatar Miễn Phí - Cho Nick Avatar Vip Miễn Phí Teamobi

Quality (tăng chất lượng độ sáng) dùng mang đến máy mạnh.

*

Dòng thẻ độ họa thường dùng tốt nhất mang đến chúng ta trẻ

Chúng ta tùy chỉnh có thể theo tài năng của card hình ảnh máy tính xách tay mà bạn đang đề xuất sử dụng nhé.

2. Anisotropic Filtering (AF)

Các tùy chỉnh cấu hình hối hả có tên Application-Controlled (ảnh hưởng không giống bởi thiết lập vào Game/ứng dụng) tuyệt 2x,4x, 6x… hoặc tắt hẳn vào luôn luôn.

Thiết lập cơ bản mặc định sẽ là 8x, đối với máy tính gồm mức độ yếu các người mua hàng có thể tắt hoặc chọn thấp rộng còn ở máy mạnh lên các quý khách hàng có thể chỉnh cao hơn nhé.

3. Antialiasing – FXAA

Các quý khách hãy tưởng tượng nhằm dễ hiểu hơn, mỗi px trong máy vi tính là 1 hình vuông và lúc ta vẽ một đường chéo thuộc với các px vuông điều này sẽ tạo thành làm đường chéo nó sự gồ gề, gập ghềnh, nhô ra ở từng đoạn như bậc thang, ví dụ dễ hiệu mà chúng ta đọc là phương pháp răng cưa.

Standard Multisampling AA: Tạo ra cho mình một form hình ở mức độ đỉnh cao phân giải cao hơn và giảm xuống các độ phân giải chuẩn tuyệt nhất.

Transparent AA: Làm mất hoặc nphân tử đi các góc bị răng cưa.

Ở các độ phân giải cao cao cấp 2k, 4k, 8k (các px nhỏ đi và nhiều hơn) thì việc cộng thêm xử lý AA cho chất lượng không quá quái lạ lạ thường, tuy nhiên ở các mức phân giải tại đoạn thấp hơn, AA tỏ ra cực kì đảm nhận hiệu quả.

FXAA (Fast Approximate Anti-Aliasing) là một bộ lọc gồm sẵn sau khoản thời gian phân tích và đã được tàn phá răng cưa, nó sẽ phủ lên phần bên trên 1 lớp nữa trên toàn cục size hình để xử lý lại những chỗ nào nhưng bị bỏ sót. Ở phần này chỉ có thiết lập tắt/bật. Đối với máy yếu các quý khách hàng có thể tắt nó đi để cải thiện khẳ năng và hiệu suất nữa!

*

Máy tính thực hiện buổi tối ưu hóa card giao diện Nvidia để nghịch game

4. Antialiasing – Mode/Setting/Transparency

Ở chế độ phần tất cả ten Application-Controlled sẽ được dựa theo tùy chỉnh ứng dụng. Ở chế độ “Enhance the Application setting”, máy tính có thể sẽ hỗ trợ khả năng khử răng cưa của các ứng dụng chơi trò chơi.

Còn ở chế độ “Override any Application setting” phần mềm sẽ ghi đè lên Setting của trò chơi. Chế độ Override thì theo Chuyên Viên cần dùng rộng chế độ Enhance giỏi hơn, và áp dụng đến những Game lỗi thời chẳng có khả năng tùy chỉnh AA.

Tiếp theo là tùy chọn Transparency, ở trên đây người dùng có thể tắt nó hoặc chỉnh sang trọng MSAA, ở trên đây ko có tùy chọn vừa MSAA, vừa Transparent AA vì dùng cả 2 thì… ko có ý nghĩa gì cả gì nữa nhé.

5. CUDA – GPUs

Tối ưu hóa thẻ màn hình nvidia để chơi game bởi CUDA (Compute Unified Device Architecture – Kiến trúc trang bị tính toán thích hợp nhất) là 1 trong những phong cách xây dựng tính tân oán tuy nhiên song vày NVIDIA phát lên. Ở tính năng này các người dùng đề xuất để All là ổn định độc nhất.

See more: Proshow Producer 9 Full Crack + Registration Key Download, Proshow Producer 9

cachtrongrausach.vn tin cậy rằng cùng với cách về tối ưu hóa thẻ screen nvidia nhằm chơi trò giải trí được giải đáp cơ phiên bản nhất thì các bạn sẽ thấy được kết quả khi chơi game.