Thỉnh máy nghe pháp miễn phí

 “Pháp thí, thắng hầu như thí! Pháp vị, chiến thắng đều vị! Pháp tin vui, win những hỷ!Ái diệt, ngừng phần đông khổ!” (Kinch Pháp Cú 24 – Phẩm Tmê say Ái)

Bố thí là hạnh nguyện dễ thực hành với phổ biến tuyệt nhất vào vô vàn công hạnh lợi tha. Trong những mặt hàng cha thí thì ba thí Pháp được coi là về tối thượng bởi lẽ vì cha thí tài đồ gia dụng chỉ giúp bọn chúng sanh tạm thời giảm khổ, còn ba thí Pháp sẽ giúp đỡ chúng sinh hoàn toàn thoát ra khỏi rất nhiều đau khổ. Vì chân thành và ý nghĩa buổi tối thượng ấy, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ phát rượu cồn công tác “Máy nghe Pháp thoại”, đi lại và tạo ra vật dụng nghe pháp, đưa giáo Pháp nhiệm mầu mang đến với những người ước mơ tìm cầu chân lý Phật nhưng không có điều kiện nhằm tiếp cận kinh điển như fan kthi thoảng thị, cụ già, những người dân sinh hoạt vùng sâu vùng xa, vùng còn nhiều trở ngại thiếu những ĐK tiếp cận internet… Tiếp nối sự thành công tự nhì dịp di chuyển trước C73, C105, tương tự như ước muốn đáp lại sự mong mỏi thiết tha cầu đạo của tương đối nhiều Phật tử, lịch trình “Máy nghe Pháp thoại” (C140) lần này vẫn chuyển động phát hành 5.000 máy với chi phí lên tới mức rộng 901 triệu đồng. Với trách rưới nhiệm đảm bảo chất lượng của mối cung cấp máy cùng đặt Việc tiết kiệm ngân sách tịnh tài của quý Phật tử, quý thiện hữu tri thức lên hàng đầu, Ban Điều Hành Quỹ luôn nỗ lực search phần đa đơn vị cung cấp chi phí thấp hơn cùng luôn luôn theo ngay cạnh nhằm đảm bảo an toàn Ngân sách chi tiêu và quality sản phẩm công nghệ luôn bất biến. Một ánh nến thắp lên không đầy đủ xua đi màn đêm vô minh, hơn nữa đề xuất không ít phần nhiều bàn tay tầm thường mức độ, chuyển ánh nắng Phật Pháp mang đến cùng với tất cả các người; vì chưng vậy, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi những táo tợn thường quân, các nhà hảo vai trung phong và quý Phật tử phân phát trung khu góp sức tịnh tài, yểm trợ mang đến công tác tiếp tục “Máy nghe Pháp thoại” (C183) để phần nhiều vật dụng âm thanh quan trọng đặc biệt này hoàn toàn có thể đến được với rất nhiều fan hơn. Rất hy vọng nhận được sự cung cấp từ khách hàng. Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

*
*
*
*


Nội dung kinh sách


Kính mời xem cục bộ 747 bài bác pháp thoại trên đây


Quy định thỉnh kinh


Kính bạch chỏng Tôn Đức Tăng Ni,

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo trọng điểm cùng quý Phật tử gần xa,

Để xây chánh tín cho tất cả những người tại gia, Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ thực hiện triển khai hoạt động “Máy nghe Pháp thoại” là một trong Một trong những hoạt động giữa trung tâm và xuyên thấu của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay. Chương trình kiến tạo lắp thêm nghe pháp này trọn vẹn miễn phí tổn. Nếu quý Phật tử sau khi nghe được các bài pháp thoại dưới đây cùng khởi lòng hoan tin vui, ao ước san sẻ nụ cười ấy mang lại với tất cả fan thì quý vị hoàn toàn có thể hỗ trợ một phần làm sao kia theo tài năng của quý vị để gia hạn hoạt động ấn tống lắp thêm nghe Pháp thoại mang đến phần đông dịp sản xuất sắp tới. Nay chương trình Máy nghe Pháp thoại đã đi đến hồi viên mãn, kính mời quý ca tòng, quý đạo tràng với quý Phật tử xa gần hoan tin vui mang lại thỉnh sản phẩm. Tuy nhiên để vấn đề thỉnh thiết bị được thành công với hoan tin vui cho cả người cho với người dấn ni Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay vận dụng một trong những phương tiện về vấn đề thỉnh trang bị như sau:

Điều 1: Tổ chức, cá nhân được ưu tiên thỉnh sản phẩm miễn phí

 Ưu tiên 1: Các Ca dua, Tu viện với những Đạo tràng.

You watching: Thỉnh máy nghe pháp miễn phí

 Ưu tiên 2: Quý Phật tử vẫn đóng góp vào công tác ấn tống Máy Nghe Pháp (C73)

Ưu tiên 3: Người khãn hữu thị (tín đồ không dìm đồ vật trong lịch trình Trao Tặng yêu thương thương – C104)

 Ưu tiên 4: Quý Phật tử là thành viên thỏa thuận của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay cùng Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Điều 2: Số lượng Máy Nghe Pháp được thỉnh miễn phí:

Các Chùa, Tu viện cùng các Đạo tràng trực thuộc diện Ưu tiên 1 hoàn toàn có thể thỉnh về tối đa 10 trang bị.Quý Phật tử thuộc diện Ưu tiên 2 có thể dìm số sản phẩm công nghệ bằng với số tịnh tài sẽ góp sức.Quý Phật tử ở trong diện Ưu tiên 3 cùng 4 có thể thỉnh 1 đồ vật từng vị.

Điều 3: Qui định chung

– Đối với các Ca tòng, Tu viện cùng Đạo tràng nếu muốn thỉnh Máy nghe Pháp thoại, xin hoan hỷ ĐK nhanh chóng những lên tiếng contact nhằm Ban Ấn Tống chuẩn bị cùng gửi đồ vật mang đến tận chỗ.

See more: Cách Gọi Điện Nhóm Miễn Phí Trên Facebook Messenger Bằng Điện Thoại

– Đối với quý Phật tử hữu dulặng nhưng lại ko trực thuộc những diện Ưu tiên nêu ngơi nghỉ Điều 1 rất có thể thỉnh Máy nghe Pháp thoại bằng phương pháp góp phần lại tịnh tài khớp ứng nhằm công tác hoàn toàn có thể liên tiếp được lâu dài hơn.

See more: Tải Game Anh Hàng Xóm Tinh Nghịch Miễn Phí 1, 2 Mới, Neighbours From Hell

 Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã cùng đang nỗ lực hết sức mình để rước Máy nghe Pháp thoại mang lại tận nơi những người dân đã buộc phải với luôn luôn mong mỏi rằng ngày dần nhận được thiệt các tnóng lòng đá quý trường đoản cú số đông bạo gan thường xuyên quân, công ty hảo trung khu, quý Phật tử gần xa không chỉ có thế để pháp âm Phật pháp hoàn toàn có thể lan tỏa cho khắp đa số bạn, những nhà.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 III- THÔNG TIN LIÊN HỆ THỈNH MÁY NGHE PHÁP