Thoát chế độ safe mode win 7

*

Nếu bạn có nhu cầu khởi rượu cồn vào Chế độ An toàn, điều đó Có nghĩa là hoàn toàn có thể có sự chũm cùng với máy tính xách tay của khách hàng. Chế độ an toàn rất có thể giúp bạn chẩn đoán thù cùng nhiều lúc thậm chí là hạn chế sự vắt vào Windows. Tuy nhiên, trước khi làm điều này, trước tiên các bạn phải biết phương pháp khởi động máy tính xách tay của bản thân mình vào Chế độ bình yên . Trong bài cachtrongrausach.vnết này, chúng ta đang nói về câu hỏi khởi hễ vào chính sách Safe Mode trên những laptop tất cả Windows 7. Chúng ta đã luận bàn về Safe Mode là gì và nó hoạt động ra sao, với chúng ta đang giải đáp chúng ta những cách tiến hành vào với ra:

1. Sử dụng pháp luật System Configuration (msconfig.exe)

Tùy chọn đầu tiên là thực hiện dụng cụ Cấu hình Hệ thống. Cách nkhô hanh nhất để gia công điều này là gõ lệnh msconfig vào trường tìm kiếm tìm từ bỏ Start Menu và tiếp đến nhấp vào kết quả msconfig .

You watching: Thoát chế độ safe mode win 7

*

Khi System Configuration mở ra, hãy vào tab Boot . Ở kia bạn sẽ tra cứu thấy một phần setup được call là tùy chọn khởi hễ cùng một tùy lựa chọn Gọi là "khởi rượu cồn an toàn" . Kích hoạt nó.

*

Sau khi bạn kiểm tra mục "Khởi cồn an toàn", hãy nhấp vào OK cùng xác thực coi bạn vẫn muốn khởi cồn lại tức thì hiện thời hoặc sau đó. Lần sau khi chúng ta khởi hễ Windows 7, nó vẫn sử dụng Chế độ an ninh .

*

Lưu ý rằng điều này có phần vĩnh cachtrongrausach.vnễn cho tới khi bạn biến hóa lại. Quý Khách đề nghị trở về chế độ System Configuration, vứt lựa chọn tùy chọn "Safe boot", nhận OK cùng tiếp đến khởi đụng lại laptop Windows 7 lần tiếp nữa nhằm ra khỏi cơ chế Safe Mode .

2. Giữ phím F8 trong những lúc khởi đụng

Một phương pháp khác nhằm vào Chế độ An toàn khi chúng ta quan yếu khởi rượu cồn Windows 7 bình thường, là duy trì phím F8 bên trên bàn phím trong lúc PC của người sử dụng khởi đụng, ngay chớp nhoáng sau khi bật. Một số hệ thống cũ rộng rất có thể xong xuôi khởi hễ hệ quản lý điều hành hoàn toàn cùng hiện thông báo lỗi về khóa bị mắc kẹt nhằm tiến hành cachtrongrausach.vnệc này. Đối cùng với phần đa trường thích hợp kia, hãy thừa nhận nkhô nóng phím F8 rứa vì chưng giữ lại phím F8. Như vậy vẫn trả về hành lang cửa số Advanced Boot Options, trong đó bạn có thể chọn để khởi đụng vào chính sách Safe Mode, Safe Mode with Networking, với Safe Mode cùng với Command Prompt, trong những một số trong những tùy chọn khác. Sử dụng những phím mũi tên nhằm lựa chọn Chế độ an toàn bạn muốn và nhấn phím Enter sau đó.

*

Xin lưu ý rằng nếu khách hàng thiết yếu khởi cồn máy cachtrongrausach.vn tính bình thường sau khi setup phần mềm new hoặc thay đổi setup, bạn cũng có thể mong muốn trở xuống cùng test tùy chọn "Cấu hình được biết đến lần cuối" trước khi test Chế độ bình yên . Lý tưởng độc nhất, vấn đề đó khởi động lại Windows 7 nhỏng nó đã làm được trước lúc chương trình sự cachtrongrausach.vnệc hoặc tùy chọn đã được giới thiệu.

3. Sử dụng ổ đĩa cài đặt Windows 7 cùng Comm& Prompt

Sử dụng DVD thiết lập Windows 7 nhằm khởi động máy tính xách tay của khách hàng. lúc các bạn thấy screen đầu tiên của trình trả lời thiết đặt (màn hình được hiển thị trong hình ảnh chụp màn hình bên dưới), nhấn bên cạnh đó bên trên các phím Shift + F10 tự keyboard của doanh nghiệp. Vấn đề này kích hoạt sự recachtrongrausach.vnews của một cửa sổ Comm& Prompt .

*

Trong hành lang cửa số Command Prompt, chạy lệnh này: bcdedit / phối default safeboot về tối thiểu . Sau đó nhấn Enter bên trên keyboard của doanh nghiệp.

*

Sau một hoặc hai giây, bạn sẽ nhận được một thông tin rằng "Hoạt hễ <đã> được hoàn tất thành công" .

See more: Tải Về Miễn Phí Phần Mềm Kế Toán Excel Thông Tư 133 Miễn Phí

*

Bây tiếng đóng Commvà Prompt cùng tạm dừng hoạt động sổ thiết lập Windows 7. Trình lí giải vẫn hỏi chúng ta gồm chắc chắn về cachtrongrausach.vnệc hủy setup hay là không. Nói Có cùng chờ máy cachtrongrausach.vn tính khởi động lại.

*

khi máy tính của người sử dụng khởi cồn lại, nó vẫn tự động khởi đụng vào Chế độ an ninh .

Chế độ an ninh vào Windows 7

lúc được đòi hỏi nhập Chế độ An toàn, Windows chỉ thiết lập những báo cáo quan trọng thiết yếu duy nhất để vận động (một cỗ trình tinh chỉnh và điều khiển và hình thức dịch vụ tối thiểu). Quý Khách không có quyền truy vấn vào bất kỳ vật dụng gì xung quanh các lịch trình với chức năng chủ công của Windows, ko bao gồm trình tinh chỉnh và điều khiển mang lại trang bị mạng của chúng ta - nghĩa là các bạn thường quan yếu truy cập mạng internet lúc nghỉ ngơi Chế độ An toàn chuẩn chỉnh. Trong Lúc nghỉ ngơi Chế độ bình an, chúng ta có thể cảm giác màn hình của người tiêu dùng trông có vẻ không giống cùng với màn hình hiển thị dị thường. Như vậy là vì nó đã có thiết lập để chạy làm cachtrongrausach.vnệc những cài đặt bối cảnh phải chăng tốt nhất có thể cùng độ phân giải tối tđọc được cung cấp do Windows. Trong trường hợp của Windows 7, đó là 800 x 600 pixel.

Dường như, chúng ta cũng có thể nhận biết rằng tất cả tứ góc của máy tính để bàn bao gồm "Chế độ an toàn" được cachtrongrausach.vnết bằng văn uống phiên bản. Trong khi, khi bạn khởi hễ vào Chế độ An toàn vào Windows 7, bạn luôn luôn được công cụ Trợ góp và Hỗ trợ của Windows đón nhận, lý giải Safe Mode là gì với cách áp dụng nó.

*

Một đợt nữa, hãy hãy nhờ rằng Chế độ bình yên ko cài bất kỳ hình thức dịch vụ hoặc chương trình của mặt sản phẩm công nghệ tía làm sao được hiểu chạy cơ hội khởi rượu cồn. Nó chỉ thiết lập những dịch vụ mấu chốt và các khả năng quan trọng của Windows 7 để chạy.

Các các loại Chế độ An toàn khác biệt chuyển động như thế nào?

Quý Khách hoàn toàn có thể phân biệt rằng các bạn gồm một vài tùy lựa chọn kế bên Chế độ an toàn cũ cũ.

*

Nếu bạn phải mạng internet để update trình điều khiển hoặc những chương trình khác, hãy bảo đảm an toàn chọn tùy chọn "Chế độ an ninh với mạng" Khi khởi rượu cồn Chế độ an ninh . Vấn đề này thiết lập những trình điều khiển quan trọng nhằm thực hiện card mạng hoặc modem của người sử dụng để chúng ta cũng có thể truy vấn mạng internet hoặc những máy tính nối mạng không giống trong những lúc sinh sống Chế độ bình yên .

Trong khi, nếu bạn thích sử dụng Commvà Prompt, chúng ta cũng có thể ý muốn sử dụng tùy chọn "Safe Mode with Commvà Prompt" để nó tải các luật pháp quan trọng để triển khai vấn đề này. Những người dùng cao cấp áp dụng Commvà Prompt chắc hẳn rằng sẽ biết tại sao điều này lại bổ ích. Tuy nhiên, ngay toàn bộ cơ thể mới bắt đầu cũng hoàn toàn có thể thụ hưởng từ những cachtrongrausach.vnệc sử dụng Dấu đề cập Lệnh vào Chế độ An toàn . Chỉ với 1 vài lệnh đơn giản, bọn chúng rất có thể điều hướng máy tính xách tay nkhô hanh hơn.

See more: 5 Ứng Dụng Lịch Âm, Lịch Vạn Niên Tốt Nhất Cho Android, Iphone

Phần Kết luận

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn đã hiểu phương pháp khởi cồn ngẫu nhiên máy tính xách tay Windows 7 nào vào Chế độ An toàn . Nó rất có thể là một trong những phao đồn cứu vãn sinc cho tất cả những tình huống đáng xấu hổ, với Cửa Hàng chúng tôi cực kỳ yêu thích nghe bất kỳ mẩu truyện làm sao chúng ta gồm về cách thực hiện Chế độ an ninh nhằm hạn chế sự núm.