Toàn màn hình chrome
You watching: Toàn màn hình chrome

Có vẻ và đúng là công dụng các bạn search tìm ko được cung cấp, dẫu vậy tối nhiều hóa vào Google Chrome cực kỳ ngặt nghèo với những trình chăm bẵm screen tới mức nếu bạn hiển thị những tab được về tối nhiều hóa dường như giống như cảm giác nhiều người đang tra cứu tìm. Tôi sẽ bỏ lỡ một cái nào đó trong lời phân tích và lý giải của bạn?
Tôi mong mỏi các tab dẫu vậy tôi mong muốn sử dụng càng những không khí screen càng xuất sắc trên máy tính của chính bản thân mình. Toàn screen ẩn tkhô hanh tác vụ cùng tkhô cứng điều hướng để sở hữu thêm không khí.
Điều này không vận động trong Chrome 26 trên OS X 10.8. Cmd-Shift-F hiện bị buộc ràng cùng với "Chế độ trình bày thoát" (coi menu "Xem"). Tôi lưu ý rằng thoát khỏi lá toàn screen là xuất sắc. Thoát, kế tiếp vào lại chế độ Toàn màn hình vẫn phục sinh những tab và tkhô hanh liên can nlỗi hy vọng đợi.
Không, trên đây chưa hẳn là câu vấn đáp mang lại thắc mắc. Câu hỏi đòi hỏi cho các tab VÀ toàn screen, đó là những gì tôi mang đến phía trên để tìm kiếm để tôi rất có thể lật giữa những cửa sổ chrome của mình cùng với vận động vuốt 4 ngón tay. Thoát ngoài toàn màn hình vẫn mang đi sự tiện nghi đó

Tôi đã áp dụng Google Chrome (Phiên phiên bản 22.0.1229.79) bên trên đồ vật mac cùng chế độ toàn screen vẫn hiển thị những tab!

Quý Khách rất có thể gửi chính sách toàn screen bằng phương pháp sử dụng:

Shift+ Cmd+F

và chúng ta có thể đổi khác tkhô nóng lốt trang bằng phương pháp sử dụng:

Shift+ Cmd+ B( Shift+ Ctrl+ Bbên trên Windows)

Cung cung cấp cho mình nhiều không khí hơn!


Tkhô giòn thúc đẩy toàn màn hình mở rộng không:

Tkhô cứng thúc đẩy mang lại chế độ toàn màn hình: Sử dụng phím F6 hoặc dịch chuyển loài chuột lên screen trên cùng. Danh sách tab: Sử dụng phím ctrl cùng mũi tên trường đoản cú bên trên xuống

*


Tôi sẽ gật đầu đồng ý đấy là câu trả lời tốt nhất, nhưng lại tôi lo âu. Tại sao app không ngừng mở rộng bắt buộc truy vấn "Dữ liệu của chúng ta bên trên toàn bộ những trang web ... lịch sử hào hùng coi xét web ... lốt trang"?


See more: Cách Sử Dụng Laptop Không Cần Chuột (Kèm Ảnh), Cách Sử Dụng Bàn Phím Không Dùng Chuột

Nó chỉ cần chúng ví như nó bao gồm ý muốn hiển thị bọn chúng bên dưới dạng các lựa chọn lúc 1 loại - trong một phần URL. ngay khi Lúc nó không, vấn đề này hoàn toàn có thể là cho "áp dụng trong tương lai".
cũng có thể, dẫu vậy không có bí quyết nào để hiểu. Đối với hồ sơ, không có đánh giá bên trên trang web của Google. Bây Giờ bên trên máy chủ được lưu trữ của Google ko tạo cho app không ngừng mở rộng hợp pháp. Nếu bạn đăng một trong những phần không ngừng mở rộng, nó đang xuất hiện thêm tức thì lập tức. Emptor caveat.
Tiện ích mở rộng này hiện có khá nhiều Reviews cùng dường như an ninh, dẫu vậy tôi tất yêu tạo nên nó hoạt động được. Mặt không giống, thanh địa chỉ toàn màn hình hiển thị mở rộng chỉ có một vài ba review nhưng mà hoạt động với tôi: chrome.google.com/webstore/detail/fullscreen-address-bar/iêu

Tôi chỉ bật và tắt tkhô hanh vết trang (ctrl-shift-B) khi tôi đề nghị thêm một chút ít dung tích, mà lại không quá đôi lúc tôi thực hiện chế độ toàn màn hình. Không có giải pháp như thế nào để biến hóa tkhô cứng liên can là giỏi.

Ctrl-tab vẫn hoạt động khi chúng ta sinh sống chính sách toàn screen, bởi vì vậy vấn đề này là đầy đủ xuất sắc đến tôi.


Phiên bạn dạng vừa mới đây tuyệt nhất là vào "Xem" cùng kích hoạt

Luôn hiển thị Tkhô cứng vẻ ngoài làm việc Toàn màn hình

Nó nói Shift+ Command+ Fcũng vận động, mà lại nó ko chuyển động cho máy tính xách tay của tôi.


Khởi chạy lại Chrome làm việc chế độ Windows 8. Nhấp chuột cần vào thanh hao tác vụ (kệ) làm việc phía bên dưới, bật tự động hóa ẩn
See more: Hướng Dẫn Cách Tắt Avast Free Antivirus Win 10 Cực Nhanh, Cách Tắt Avast Free Antivirus 2020

khi sử dụng trang web của Cửa Hàng chúng tôi, các bạn chứng thực rằng chúng ta vẫn hiểu cùng đọc Chính sách cookie với Chính sách bảo mật thông tin của Cửa Hàng chúng tôi.