Tốc độ download bị chậm

Tình hình là cách đây không lâu thoải mái và tự nhiên tốc độ tải về trên PC của em giảm đi rõ rệt. Em trước vẫn sử dụng ứng dụng tăng vận tốc download là Orbit để hỗ trợ, dùng siêu ổn định : max speed là 330kb/s, thay mà tiếng nó xuống tận bao gồm 2b-3b/s, cực kỳ khó tính.Em thử thiết lập thêm IDM (em down IDM sinh sống mặt box ứng dụng PC của cachtrongrausach.vn), nhưng mà tốc độ còn lừ đừ hơn, down một File 100Mb mà lại nó báo bắt buộc 5 tiếng new xong xuôi.ặc ặc. Thế thì làm nên ăn gì, nhưng mà đã nửa đêm nữa chứ.Cho em hỏi đó là do virus hay là lí vì chưng như thế nào không giống ạ. Cách hạn chế và khắc phục nỗ lực làm sao ạ.


You watching: Tốc độ download bị chậm

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
ThíchSee more: Lời Chúc Ngày 22/12 Hay Nhất, Những Lời Chúc Hay Cho Ngày 22/12

Tình hình là vừa mới đây tự nhiên và thoải mái vận tốc download bên trên PC của em giảm sút rõ ràng. Em trước vẫn dùng phần mềm tăng vận tốc download là Orbit để hỗ trợ, sử dụng vô cùng ổn định : max speed là 330kb/s, nuốm mà tiếng nó xuống tận tất cả 2b-3b/s, hết sức tức giận.Em test cài đặt thêm IDM (em down IDM sinh sống mặt box phần mềm PC của cachtrongrausach.vn), cơ mà vận tốc còn chậm rộng, down một File 100Mb mà lại nó báo buộc phải 5 giờ đồng hồ bắt đầu dứt.ặc ặc. Thế thì có tác dụng nên ăn những gì, nhưng mà đang nửa tối nữa chứ. Cho em hỏi đấy là vì virus tuyệt là lí vị như thế nào khác ạ. Cách hạn chế và khắc phục ráng như thế nào ạ.


See more: Chính Sách Giao Hàng Kfc Giao Hàng Miễn Phí, Chính Sách Giao Hàng Kfc

1) Do vận tốc đường truyền Internet của chúng ta.2) Do hệ thống đặt tệp tin bạn có nhu cầu sở hữu nghỉ ngơi nước ngoài và tiêu giảm tốc độ tải cần bạn vận tốc bị giảm.3) Do virus trong sản phẩm chỉ chiếm đường dẫn của mặt đường truyền. quý khách google cài về và cài đặt MU Meter nhằm chất vấn Khi ko cài gì (Idle) thì mặt đường truyền bao gồm bị chiếm ko.
hic đow tử mediafire thì giờ không được nữa, sử dụng IDM với FLASHGET, DAPhường cũng ko được, cđọng đc 1 % là đứng luôn mà lại mạng của mình vẫn vào website, chơi trò chơi online vô bốn, chả đọc sao nữa