Topica memo học tiếng anh miễn phí

Nếu theo dõi và quan sát liên tiếp những trang mạng trong thời hạn vừa qua, hẳn bạn đọc rất gần gũi cùng với cái tên Topica Memo - một áp dụng học tiếng Anh miễn phí đang rất được đa số fan share cùng với vận tốc cchờ phương diện.

You watching: Topica memo học tiếng anh miễn phí


Sau 8 tháng ra mắt, TOPICA Memo hiện đang nằm vào top những app học tiếng Anh có lượng người dùng lớn nhất hiện ni và chiếm vị trí thứ 3 trong suốt nhiều tuần liên tục trên bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí của Appstore, Google Play và Windows Phone. Là một công cụ hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người Việt trẻ tự cải thiện vốn ngoại ngữ, Memo đã phát triển thành công ứng dụng Memo trên tất cả các nền tảng di động, tạo sự khác biệt và trở thành một vào những website học tiếng Anh trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện ni với hàng ngàn người dùng đăng ký mới mỗi ngày.
Tập trung chủ yếu vào từ vựng, kho học liệu của Memo chỉ sử dụng 1.600 từ vựng nhưng cung cấp đến 12000 câu giao tiếp thông dụng chia thành 55 chủ đề, Khi hoàn thành hoàn thành chương trình học, người dùng sẽ có kiến thức tương đương 5.0 Ielts. Điểm khác biệt của Memo đó là mang đến sự thoải mái như đang chơi một trò chơi giải đố có “điểm gớm nghiệm”, “level”, “mạng sống”.
Hướng dẫn học tiếng Anh online bằng Memo trên nền tảng web:
Vào trang chủ Memo với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng và có links tải ứng dụng mang lại cả 3 hệ điều hành iOS, Android và WindownPhone tương thích với điện thoại của bạn.
Lần đầu tiên sử dụng, Memo sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản. Có thể đăng ký tài khoản mới bằng tin nhắn hoặc đăng nhập bằng Facebook. Một lời khuyên dành cho bạn đó là nên đăng nhập bằng tài khoản Facebook để có thể học cùng bạn bè sẽ vui và có động lực hơn.
*

Đừng quên chọn khóa học là "Tiếng Anh" nhé. Memo hiện đang cung cấp 2 khóa học là Tiếng Anh và tiếng Pháp, hứa hẹn vào tương lai sẽ cung cấp thêm các ngôn ngữ phổ biến khác là tiếng Đức, tiếng Thái...
Sau Khi đăng nhập thành công, Memo sẽ đưa bạn đi tham quan du lịch 1 vòng và hướng dẫn cách dùng, sau đó trở về trang chủ. Sẽ có 2 sự lựa chọn mang lại bạn: hoặc là học từ đầu các bài học của Memo, hoặc là tmê man gia 1 bài kiểm tra đầu vào ngắn để kiểm tra trình độ.

See more: Tải Nhạc Mp4 Hài Kịch The Best Of Hoài Linh 2 Về Điện Thoại, Tải Video Hài Kịch Miễn Phí Về Máy Hot Nhất


*

Memo căn cứ trên kết quả kiểm tra để đưa bạn nhảy cóc qua các bài học đầu tiên, đưa bạn đến vị trí level phù hợp với khả năng của bạn.
*

Màu vàng là những bài học bạn đã vượt qua, màu xám là những bài họcbạn chưa đạt đến và cần tích lũy sau này.
Dù vậy tuy đã “nhảy cóc” được hàng loạt bài đi nữa thì bạn vẫn nên ôn luyện các bài học cũ nhé, đảm bảo vẫn có lỗi không đúng đấy. Những câu hỏi nghe - dịch của Memo là những câu giao tiếp thông thường, vì vậy hãy cố gắng dịch mềm và sát với hội thoại thông thường nhất nhé.
*

Khi học 1 bài học mới, nếu làm sai 3 lần bạn sẽ phải tạm dừng vì đã sử dụng hết 3 bình máu được cấp vào mỗi bài học. Để tiếp tục tyêu thích gia, có thể thiết lập thêm bình hồi phục máu bằng 1 đơn vị tiền tệ riêng của Memo gọi là MemoCoin.
*

Bạn có thể tích lũy MemoCoin bằng rất nhiều cách: Khi hoàn thành một kỹ năng, khi thăng cấp, Lúc hoàn tất 1 bài học mà vẫn bảo toàn được 3 bình máu, hay lúc đạt đủ 10 bộ combo day (10 ngày học liên tiếp)... Ngược lại, MemoCoin còn giúp bạn cài đặt lá chắn bảo toàn số ngày học liên tiếp nếu chẳng may có 1 ngày bạn bận không thể học, sở hữu bài kiểm tra tiếng Anh, thậm chí thiết lập được học bổng khóa học tiếng Anh cao cấp hơn nữa.
Để đạt được hiệu quả, nên duy trì thói quen thuộc tự học đều đặn mỗi ngày với Memo để remind kiến thức liên tục. Có thể tự nhắc nhở bản thân bằng cách cài ứng dụng Topica Memo trong điện thoại và cài đặt tin nhắc nhở học mỗi ngày, hoặc mở sẵn web học tiếng Anh http://memo.edu.vn/ bên cạnh các tab làm việc mỗi ngày để tnhãi thủ học từng phút. Nỗ lực nhỏ mỗi ngày sẽ sở hữu lại thành công lớn mang đến bạn.

See more: Top Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Và Giảm Giá (14/02/2020), Ứng Dụng Miễn Phí


Topica Memo truyền tải nội dung bài học đến học viên một cách rất nhẹ nhàng, trực quan và nhiều màu sắc. Mỗi bài học được trình bày dưới dạng một trò chơi đầy lôi cuốn. Với kiểu học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi và "mưa dầm thấm lâu" của Memo, chắc chắn "trình độ" của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Hãy truy cập TOPICA Memo để học thử và cài đặt ứng dụng.