Trình duyệt bảo mật tốt nhất

Tìm tìm một trình phê chuẩn tốt hơn? Chúng tôi đã so sánh Firefox với Chrome, Edge, Safari, Opera, Brave sầu với Internet Explorer sẽ giúp đỡ bạn đưa ra ra quyết định.

You watching: Trình duyệt bảo mật tốt nhất


*

Một trình coi xét internet tuyệt đối cần có tác dụng bạn phải, tính di động trên các sản phẩm cùng quyền riêng rẽ bốn mà các bạn xứng đáng.


*

Vì trình để ý của công ty là cổng vào mạng internet, tốc độ, bảo mật, quyền riêng rẽ bốn và ứng dụng là về tối quan trọng. Trong những năm gần đây, Google Chrome là trình săn sóc được không ít tín đồ chọn lọc. Nhưng tại thời gian quảng bá trực tuyến đường giống như theo công ty chúng tôi ngơi nghỉ đầy đủ khu vực và nhỉ tài liệu là vụ việc ngày này, không ít tín đồ bắt đầu yên cầu sự riêng rẽ bốn cùng kính trọng rộng tự trình coi ngó của họ.

Vì vậy, trình chuẩn y của công ty là cực tốt mang đến phần đa gì các bạn làm trực tuyến? Trình trông nom cân xứng hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt bự trong giải pháp bạn trải nghiệm web. Vì vậy, không tồn tại gì giận dữ, hãy để so sánh với Google Chrome, Firefox, Safari, Opera, Brave sầu, Microsoft Internet Explorer với Edge — cùng xem chiếc làm sao tương xứng độc nhất vô nhị với nhu yếu của bạn.


Bảo mật và riêng biệt tư

Trình săn sóc như thế nào là cực tốt để lưu lại túng mật?

Bảo mật và riêng tứ Chế độ để mắt web riêng bốn Chặn cookie quan sát và theo dõi của mặt vật dụng cha theo khoác định Chặn các tập lệnh khai quật tiền điện tử Chặn các trình quan sát và theo dõi xã hội

Không nên là không có lý Khi hi vọng rằng các sản phẩm trực tuyến bọn họ thường áp dụng có thể hỗ trợ mức độ bảo vệ tài liệu cùng bảo vệ quyền riêng rẽ bốn cao. Tối tphát âm, trình chú tâm buộc phải cung ứng một vài phiên phiên bản “Chế độ chu đáo website riêng tư” tự động hóa xóa lịch sử dân tộc coi xét website cùng lịch sử dân tộc tìm tìm nhằm đa số người dùng không giống trên cùng một máy tính rất có thể biết các chuyển động trực đường của người sử dụng. Về vấn đề này, toàn bộ sáu trình chăm chút được đối chiếu ở chỗ này đều kiếm được điểm.

Bất nói các bạn làm cái gi trực đường, không có ai khác gồm quyền kiếm tiền trường đoản cú tài liệu vận động này.

Một tuấn kiệt trình chu đáo không giống đề xuất được cung cấp là tài năng ngăn ngừa các trang web cùng đơn vị theo dõi và quan sát dữ liệu coi xét web với bán buôn của khách hàng — ngay cả vào cơ chế duyệt thông thường.

*

Trình để mắt tự động ngăn trình quan sát và theo dõi trường đoản cú bên thiết bị tía không chỉ có nhằm đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư nhưng còn hỗ trợ trình chu đáo chạy nkhô cứng hơn. Hầu hết các trình quan sát và theo dõi là những tập lệnh vận động lặng lẽ vào nền của trang web của người sử dụng. Quý khách hàng bắt buộc nhận thấy chúng nhưng mà chúng ta cũng có thể cảm thấy rằng chúng vẫn có tác dụng chậm trễ trình ưng chuẩn của công ty. Bắt đầu với Firefox 67, lịch trình khai thác vân tay tiên tiến nhất cùng chương trình khai quật tiền năng lượng điện tử cũng biến thành bị chặn auto. Nếu chúng ta chưa từng nghe về các chương trình khai thác chi phí năng lượng điện tử, đó là một trong những ví dụ về cách bọn chúng tác động mang lại hưởng thụ Internet của bạn: cũng có thể chúng ta sẽ gặp mặt đề nghị một mẫu quạt máy tính xách tay bất thần trở lại, ánh sáng tăng cao hơn hoặc hết pin nhanh rộng, hoàn toàn có thể đó là một chức năng prúc của trang web bí mật khai quật vào nền máy tính của chúng ta.

See more: Link Tải Phần Mềm Abbyy Finereader 12 Portable Miễn Phí Mới Nhất

Tiện ích

Trình coi ngó của chúng ta sẽ làm cái gi cho chính mình gần đây?

Tiện ích Chặn auto phát Duyệt theo thẻ Trình làm chủ dấu trang Tự hễ điền vào biểu chủng loại Tùy lựa chọn dụng cụ kiếm tìm kiếm Chuyển văn bạn dạng thành tiếng nói Chế độ đọc Kiểm tra chủ yếu tả Tiện ích Web/Tiện ích không ngừng mở rộng Công cố kỉnh chụp màn hình trong trình xem xét

Ngoài bảo vệ quyền riêng rẽ tư, đa phần diễn ra trong nền của trình chăm nom, một yếu tố quan trọng không giống của trình lưu ý được làm xuất sắc là giao diện cùng công dụng người dùng thực tế. Hầu như toàn bộ bảy trình trông nom đều như nhau Khi kể đến trình xem xét theo thẻ, cai quản lốt trang, auto điền, phát âm rà soát với app không ngừng mở rộng. Firefox, Edge cùng Opera cũng cung ứng công dụng chụp screen nhanh minh chứng là hơi tiện dụng và chắc chắn là trang bị bạn phân biệt bị thiếu hụt lúc chuyển hẳn qua cho một trình duyệt y nhưng không tồn tại nó.

Tính di động

Trình chuẩn y của người sử dụng hoạt động tốt ra sao bên trên những thiết bị của bạn?

Tính di động Hệ quản lý và điều hành khả dụng Hệ điều hành cầm tay khả dụng Đồng bộ cùng với di động cầm tay Quản lý password Mật khẩu bao gồm

Điều đầu tiên bắt buộc chỉ ra rằng là chưa hẳn tất cả những trình chú tâm số đông vận động bên trên tất cả các hệ quản lý điều hành. Mặc cho dù Firefox, Chrome, Edge, Brave sầu và Opera chạy xe trên những hệ điều hành quản lý lớn và dễ dàng cài đặt, Internet Explorer và Safari chỉ có thể chạy trên các khối hệ thống khớp ứng của Microsoft với Apple. Phiên phiên bản di động của Safari được cài đặt sẵn trên các sản phẩm công nghệ di động cầm tay của Apple, với phần đông lắp thêm Android đi kèm theo với trình duyệt y được cài đặt sẵn được sửa đổi vày bên sản xuất cho lắp thêm. Firefox, Chrome, Brave sầu, Edge cùng Opera rất có thể thuận tiện setup cùng thậm chí áp dụng cạnh nhau.

Đa số toàn bộ những trình phê duyệt được đối chiếu tại đây có thể chấp nhận được đồng điệu hóa thân máy tính xách tay để bàn với sản phẩm công nghệ cầm tay. quý khách sẽ phải một tài khoản để làm điều ấy, bạn cũng có thể sử dụng để đăng nhtràn lên trình săn sóc bên trên tất cả những đồ vật với đồng điệu hóa gần như máy như mật khẩu đăng nhập, lịch sử dân tộc ưng chuẩn web, lốt trang cùng cài đặt.

Phần kết luận:

Và thắng lợi ở trong về…

Dựa trên những tiêu chuẩn mà công ty chúng tôi vẫn vén ra — quyền riêng biệt tư, tiện ích với tính di động cầm tay — gồm đích thực chỉ gồm một trình để mắt tới thỏa mãn nhu cầu thương hiệu đó với chính là Firefox. Khu vực thực sự của sự biệt lập là về tác dụng, chính là quyền riêng tứ. Firefox là trình chăm chút riêng biệt tư duy nhất ko khóa các bạn vào trong 1 hệ sinh thái xanh. Sử dụng nó bên trên bất kỳ hệ điều hành quản lý như thế nào, trên tất cả các thứ của bạn và cảm thấy bình an khi chúng ta tiến hành.

Các trình chú ý đã đi được một đoạn đường nhiều năm kể từ khi Chrome được giới thiệu cùng chỉ chiếm Thị Trường. Hầu không còn các trình chuyên chú văn minh sẽ thu thon thả khoảng cách về tính chất cầm tay và chức năng cùng vào một vài nghành nghề dịch vụ, nlỗi vận tốc cùng quyền riêng biệt bốn, đang thực sự vượt qua Chrome. Tuy nhiên, bài toán xác minh trình phê chuẩn nào tương xứng với các bạn sẽ luôn luôn dựa vào vào nhu yếu cá thể của người sử dụng và hầu hết gì chúng ta review cao nhất khi chúng ta điều hướng trực con đường.


Các so sánh ở chỗ này được triển khai cùng với setup mang định và trên những phiên bản chế tạo của trình phê duyệt sau: Firefox (81) | Chrome (85) | Edge (85) | Safari (14) | Opera (67) | Internet Explorer (11) | Brave (1.14.81) Trang này được update nửa quý nhằm phản chiếu phiên bạn dạng mới nhất và có thể chưa hẳn lúc nào cũng phản ánh những update tiên tiến nhất.


Firefox được cung cấp vị cachtrongrausach.vn phi lợi tức đầu tư.

See more: Dạy Tin Học Tin Học Online Miễn Phí, Học Trực Tuyến Cấp Tốc 7 Buổi

Firefox đặt quyền riêng biệt tư của bạn lên số 1 — vào số đông Việc công ty chúng tôi có tác dụng với làm cho. Chúng tôi tin rằng các bạn có quyền ra quyết định cách thức cùng người cơ mà bạn share biết tin cá nhân của bản thân. Firefox tích lũy càng ít tài liệu càng tốt và không khi nào cung cấp nó. Dữ liệu nhỏ dại Shop chúng tôi tích lũy chỉ được thực hiện để gia công cho sản phẩm và bản lĩnh giỏi hơn. Không gồm bí mật. Nhưng không ít sự rành mạch với riêng rẽ tư thực sự.