Trò chơi ô chữ violet

Những bài tập ô chữ là dạng bài xích tập siêu tương thích để áp dụng trong những buổi chuyển động ngoại khóa, trong những lịch trình hái hoa học tập tập… quý khách có thể tạo ra bài xích tập ô chữ cùng với chương trình PowerPoint, mặc dù sẽ mất không ít thời hạn với công sức của con người.

You watching: Trò chơi ô chữ violet

Ttốt vào đó bạn cũng có thể chế tạo bài tập trong lịch trình ViOLET, kế tiếp thực hiện cỗ lý lẽ ViOLET nhằm nhúng vào thì vẫn tiết kiệm ngân sách được không ít thời gian sức lực rộng rất nhiều. Cách làm cũng khá dễ dàng và đơn giản, cụ thể thế nào thì chúng ta coi bài chỉ dẫn sau đây:


Chú ý: Khi chế tạo bài xích tập này, chúng ta phải biết trước về ô chữ cột dọc với các câu trả lời hàng ngang.

See more: Cách Chỉnh Sửa Video Trên Điện Thoại Mạnh Mẽ Nhất, Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Trên Điện Thoại

Cách tạo nên bài bác tập dạng ô chữ trong ViOLET

+ Bước 1: Quý Khách khởi cồn lịch trình ViOLET, tiếp đến vào phần Nội dung => chọn Trang bối cảnh. Theo mình các bạn nên chọn bối cảnh nền white nhỏng hình dưới (chúng ta có thể chọn đồ họa không giống giả dụ thích) => sau đó bấm vào Đồng ý.

See more: Download Nhạc Chất Lượng Cao 320Kbps Miễn Phí, Download Nhạc Tuyệt Phẩm Nhạc Vàng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi các bạn save sầu tệp tin PowerPoint thì một tlỗi mục dữ liệu ViOLET đã xuất hiện thêm đó đó là thỏng mục *_data cùng các bạn không được xóa tlỗi mục này nếu như không sẽ không thể chạy được kịch bản

Lời kết

Vâng, điều này tôi đã giải đáp mang đến các bạn hoàn thành phương pháp tạo thành bài xích tập ô chữ trong ViOLET. Tuy không tồn tại độ tùy thay đổi cao như khi tạo cùng với lịch trình PowerPoint nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được không hề ít thời gian cùng biện pháp triển khai cũng dễ dãi hơn.

Tại nội dung bài viết tiếp sau mình đã lý giải các bạn tạo nên một dạng bài xích tập không giống đó là bài tập kéo thả chữ…