Truyền thuyết liên minh huyền thoại full

Có vẻ Riot vẫn nghiên cứu và phân tích siêu kỹ đa số nhân tố lịch sử dân tộc, vai trung phong linch từ thời Ai Cập nhằm chúng có vào Đấu Trường Công Lý.

You watching: Truyền thuyết liên minh huyền thoại full

Quý khách hàng đã xem: Truyền ttiết liên minch lịch sử một thời full

quý khách vẫn xem: Truyền tngày tiết các vị tướng vào liên minc huyền thoại

Lúc cộng đồng đọc lại hầu như trang diễn biến của Riot Games về vùng khu đất với đế chế Shurima, họ thốt nhiên nhận thấy gồm có chi tiết trùng hòa hợp mang lại kinh ngạc với rất nhiều truyền thuyết thần thoại của Ai Cập cổ xưa.

Với số đông fan ruột của LMHT, đế chế cổ điển Shurima là chỗ sản có mặt hàng loạt vị tướng mạo oai vệ hùng. Qua phần nhiều sự kiện cùng phiên bạn dạng sửa đổi, hệ thống cốt truyện LMHT nói chung là cụ thể về vùng khu đất Shurima nói riêng ngày càng được cập nhật một bí quyết chi tiết cùng hấp dẫn rộng, bên cạnh đó cũng lộ diện thêm nhiều bí mật cùng mọt tương tác giữa vùng khu đất bí mật này cùng với Ai Cập cổ đại – nguyên bạn dạng đời thật của nó…

Shurimalà một vùng đất vị trí lục địa Valoran, trực thuộc phía Nam của Vách Ngăn uống Vĩ Đại. Trái cùng với Khu Vực phía Bắc triệu tập tương đối nhiều quốc gia, đô thị với việc cải cách và phát triển trù phụ, vùng khu đất phía nam giới lại khiến cho fan ta lưu giữ cho tới do vẻ hoang sơ, tiêu điều vì chưng sự phá hủy nặng nằn nì của trận đánh tnhóc cổ ngữ. Trong số đó, Shurima là tên gọi của một hoang mạc rộng lớn với khí hậu cực kì khắc nghiệt, làm cho địa điểm trên đây gần như là vắng nhẵn cuộc đời, bao gồm chăng chỉ là 1 trong vài ba cỗ lạc du mục vẫn an cư nhiều năm, rất nhiều đơn vị thám hiểm hay đám đào mộ chuyên tra cứu tìm và khám phá đều tàn tích, di chỉ cổ xưa, hoặc hầu như loài thú vật ẩn nấp trong lớp mèo rét bỏng nhưng thôi.


*

Thế nhưng không người nào biết rằng, ẩn sâu trong số những tàn tích tê là cả một mẩu chuyện nhiều năm về một nền văn uống minc, một đế chế hùng cường đã có lần trường tồn trong lịch sử vùng khu đất này, trước cả Lúc chiến tranh cổ ngữ bước đầu. Một đế chế khổng lồ được bảo hộ vì chưng những thực thể hùng mạnh mẽ mang tên Điện thoại tư vấn là Thể Thăng Hoa, cùng với sức mạnh vô hạn của yêu thuật. Trải qua hàng ngàn năm say ngủ, Khi những kẻ phàm trằn dám mạo phạm tới phần lớn tàn tích cổ xưa, Đế chế kia một lần tiếp nữa lại trở bản thân thức dậy, sở hữu theo ánh hào quang quẻ tự vượt khđọng, và cả một điềm báo chẳng mấy lành mạnh tới tương lai. Người ta thường nghe biết nó, cùng vẫn còn yêu cầu nói đến nó, với thương hiệu gọi: Đế chế Shurima.

Có 3 nhân vật của Shurima là đại diện rõ nét tốt nhất cho việc tương đồng thân nền văn uống minch mang tưởng này với Ai Cập cổ truyền, sẽ là Azir, Nasus với Renekton:

Azir

Azir – vị hoàng đế sau cuối của Đế chế Shurima cổ điển, tất cả tạo ra hình có những nét tương đồng cùng với thần Ra – Thần mặt ttách trong tin ngưỡng Ai Cập cùng với chế tác hình nửa người nửa chyên cùng biểu tượng Đĩa mặt ttránh. Ngoài ra thì tình tiết của vị tướng mạo này cũng sở hữu tương đối nhiều đường nét không còn xa lạ với một vị vua (Pharaoh) nổi tiếng độc nhất vô nhị vào lịch sử hào hùng Ai Cập: Tutankhamun.

Cả 2 rất nhiều đăng vương lúc còn siêu tthấp, phần đông là số đông vị quốc vương tài năng cùng xuất chúng nhưng mà ước mơ thì cũng chết giả trời. Trong khi Tutankhamun đi trở lại truyền thống của tổ sư bằng cách biến đổi tín ngưỡng phụng dưỡng thần Amun, gắng bởi thần Aten nhỏng những vậy hệ Pharaoh trước, thì Azir cũng ủ ấp một dự tính trước đó chưa từng có vào lịch sử vẻ vang Shurima: xóa sổ hoàn toàn chế độ chiếm dụng bầy tớ.

Và đặc biệt quan trọng hơn hết, trong khi Azir chết bởi vì bị Xerath hãm sợ, thì Tutankhamun cũng là 1 trong những vị vua mệnh chung khi còn rất trẻ (19 tuổi), cùng cho tới thời điểm bây giờ, nguim nhân tử vong của ông vẫn được cho là vì bị sát hại. Bây giờ thì bạn cũng có thể tưởng tượng ra đường nét tương đồng của hai vị vua này rồi chứ? Thông qua đa số dữ liệu trên, hoàn toàn có thể Tóm lại rằng Azir là một trong tác phẩm được lấy cảm giác từ cuộc sống của hoàng thượng Tutankhamun với thần Ravào thần thoại Ai Cập.

See more: Hướng Dẫn Căn Chỉnh Văn Bản Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019

Nasus

Trang phục Nasus Địa Ngục bao gồm phục trang rước cảm xúc từ thần Anubis – Thần Ckhông còn trong tín ngưỡng Ai Cập thượng cổ.

Ngoại hình của Nasus được lấy cảm xúc từ bỏ thần Anubis (vị thần của thế giới vị trí kia với là thần bảo lãnh xác ướp – giỏi nói nôm na là thần bị tiêu diệt trong tín ngưỡng Ai Cập cổ), nhưng lại thương hiệu (Nhà uyên thâm Sa mạc) cũng tương tự tính phương pháp của vị tướng mạo đó lại có không ít điểm kiểu như cùng với thần Thoth – Thần thông thái, vị thần cai quản mối cung cấp trí thức với những loại văn phiên bản.

Renekton

Trong khi đó thì Renekton lại sở hữu sản xuất hình được lấy cảm xúc trường đoản cú thần Sobek – Thần sông Nile, thần của sự việc phì nhiêu màu mỡ với là thần bảo hộ cho các Quân đoàn, và tính danh (Đồ tể sa mạc) tương tự như cốt truyện thì lại tương tự với thần Seth – Vị thần của sa mạc, bão tố, lếu láo loàn cùng cuộc chiến tranh. Trong diễn biến new update, Renekton là 1 lịch sử một thời bất diệt vào lực lượng quân team Shurima với bài toán giữ trọng trách nát tổng lãnh đạo của đội quân này. Và chi tiết này cũng rất tương đồng với nhị vị thần Sobek và Seth, vốn dĩ hầu hết tương quan cho tới quân nhóm cùng cuộc chiến tranh.

Taliyah

Cuối cùng là cái tên Taliyah, cô được chăm chú nhiều hơn thế nữa vày quan hệ thầy trò cùng Yasuo – Hot boy tóc vuốt ngược của cộng đồng LMHT nước ngoài, mà lại cũng đều có một vài vấn đề cần xem xét về lai định kỳ của cô bé bỏng này: Thứ duy nhất, cô là 1 trong pháp môn sư có chức năng tinh chỉnh và điều khiển đất đá, vật dụng hai, cô xuất hiện trong một cỗ tộc du mục đã từng là nô lệ của Đế quốc Shurima cổ xưa.

Vấn đề này cũng giải thích nguyên nhân vì chưng sao Taliyah lại không mấy thiện tại cảm cùng với Azir cũng như lo lắng về sự việc quay trở lại của đế đô Shurima: kia là do Lúc Azir thực hiện nghi thức mừng rỡ, lời tuyên ổn tía của Ngài về câu hỏi giải pchờ toàn thể nô lệ tại Shurima đã bị chôn vùi thuộc tồi tệ bại vong vị Xerath gây nên, với các ráng hệ sau của rất nhiều dân tộc sinh sống tại Shurima vẫn không thể xuất xắc biết về việc chính sách nô lệ đã biết thành xóa khỏi, cùng chúng ta lo sợ rằng sự quay trở lại của Azir cũng đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán thân phận nô lệ của tổ sư đang một đợt nữa bị áp ném lên dân tộc bản thân.

See more: Top 100 Hình Nền Ppt Chuyên Nghiệp Mọi Lĩnh Vực, Hình Ảnh Nền Powerpoint Đẹp Và Chuyên Nghiệp

Taliyah cảm thấy run sợ trước việc trở về của Azir do cho rằng điều đó đồng nghĩa với Việc dân tộc của cô ấy đã lại thay đổi bầy tớ của vị Hoàng đế này thêm một lượt nữa

(Một số giả ttiết hiện thời cho rằng những người xây dựng nên Kyên từ bỏ tháp không phải là những người trực thuộc lứa tuổi bầy tớ, mặc dù thì sự việc này vẫn còn đó tạo ra không ít tranh ma cãi)

Bức tranh ma minh họa cổ thể hiện lại hình ảnh những người dân quân lính (hoặc thợ xây) vẫn dịch rời một tượng phật lớn tưởng vào phía bên trong Kyên Tự Tháp

Bên cạnh Azir, Nasus, Renektonhay Taliyah, thìphần lớn nhân thiết bị khác gồm tương tác trực tiếp cùng với Shurima nlỗi Rammus, Ezreal, Sivir, Cassiopeia xuất xắc Amumu, Skarner cũng đông đảo mang các câu chuyện đầy thú vui của riêng rẽ mình.

LMHT: Bị ban 14 ngày vì feed 2-8 với Veigar Hỗ trợ, Streamer Bắc Mĩ nổi đóa tố Riot Games...thiên vị Tyler1