【6/2021】 danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 99, danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 99

--- Bài bắt đầu hơn ---

Tuần này Liên Minch Huyền Thoại sẽ tiếp tục giới thiệu 10 vị tướng xoay tua miễn tầm giá.

Aatrox

Đây là một vị tướng gồm thể đi tốt ở khu vực vực đường trên hoặc đường rừng. Nếu nói về solo, rất không nhiều vị tướng có thể đánh lại được Aatrox bởi khả năng phục hồi tới từ chiêu (W) cùng với nội tại bá đạo (gần như là cho Aatrox thêm một mạng).

Tuy nhiên, vào combat thì hiệu quả nhưng Aatrox đi đường trên có lại là không đảm bảo (lên nhiều sát thương thì không có khả năng chống chịu, lên nhiều chống chịu thì càng phế). Vậy yêu cầu, những đội game chăm nghiệp thường lựa chọn Aatrox mang lại vị trí đi rừng. Điểm mạnh của vị tướng này là đi rừng ít tốn máu, bao gồm khả năng tiếp cận hất tung (Q) với làm cho chậm đối phương (E). Hơn thế nữa, nội tại của Aatrox rất phù hợp cho những trộn băng trụ giết người.

Cho’Gath

Quái vật Cho’Gath rất hiếm Khi xuất hiện trong đấu trường Liên Minch Huyền Thoại chăm nghiệp. Cho’Gath có thể đi đường trên hoặc đi rừng (miễn cưỡng lấy ra đường giữa cũng được).

Mặc mặc dù có khả năng gây cạnh bên thương tốt, làm câm lặng, hất tung thế nhưng lối chơi của vị tướng này rất thiếu sự cơ động. Chiêu cuối gồm tầm sử dụng cực ngắn đề xuất rất cực nhọc để sử dụng lên tướng địch. Nhìn tầm thường Riot Games cần phải tăng sức mạnh thêm cho Cho’Gath nếu muốn quái vật này xuất hiện trở lại.

Ezreal

Xạ thủ từng rất được ưa chuộng trong thế giới Liên Minch Huyền Thoại. Sự cơ động và cấu rỉa ngày tiết tốt đó là điểm mạnh của Ezreal. Tuy nhiên, chính việc phụ thuộc quá nhiều vào các kĩ năng định hướng (Q), (W) với (R) khiến mang lại Ezreal trở thành vị tướng có thiên hướng 5 ăn 5 thua trận. Bên cạnh đó, ở đường dưới hiện nay có rất nhiều ứng cử viên sáng sủa giá chỉ như Lucian, Tristana… Vậy bắt buộc Ezreal không được nhắc đến nhiều.

Ezreal đường giữa là một sự lựa chọn hợp lý, nhưng cần tách đối đầu với những gần kề thủ bao gồm khả năng dồn cạnh bên thương mạnh như Syndra, Leblance, Zed…

Kassadin

Dù bị giảm sức mạnh nhiều lần nhưng Kassadin vẫn làm cho một trong những sự lựa chọn hàng đầu mang đến vị trí pháp sư đường giữa. Lựa chọn Kassadin, bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn đi đường khó khăn (chỉ tất cả thể phòng thủ với cố farm càng nhiều càng tốt).

khi đạt cấp độ 6, Kassadin sẽ dễ thở hơn rất nhiều. Bạn bao gồm thể trụ ở đường farm hoặc di chuyển đi gank ở các đường khác (cần cầm dịch chuyển để tăng sự cơ động). Chỉ cần ăn được một vài mạng cùng lên được Trượng Trường Sinch sớm, Kassadin sẽ trở thành nỗi ác mộng khủng khiếp.

Kha’Zix

Từng là một gần kề thủ khét tiếng trong Liên Minch Huyền Thoại, thế nhưng sau những đợt “đì” thẳng tay của Riot Games, Kha’Zix đã dần rơi vào quên lãng. Vị tướng này còn có thể đi đường trên, đường giữa hoặc đi rừng.


You watching: 【6/2021】 danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 99, danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 99


See more: Cool Edit Pro 2


See more: Top Công Cụ Cập Nhật Driver Miễn Phí Tốt Nhất, Top 4 Phần Mềm Cập Nhật Driver Miễn Phí Trên


Điểm mạnh của Kha’Zix là dồn ngay cạnh thương tốt, cơ động, chống chịu gần cạnh thương tốt (nếu theo đường cường hóa R).

Rengar

Thợ Săn Rengar hiện đang thể hiện một sức mạnh bá đạo ở cả đường bên trên lẫn đi rừng. Khả năng dồn gần cạnh thương mạnh, lối đánh biến ảo đồng thời trụ đường cũng tốt. lúc đối đầu với Rengar, chỉ cần một bước đi không đúng lầm thôi cũng đủ tiễn bạn lên bảng.

Tuy nhiên, điểm yếu của Rengar là khả năng tiếp cận trong combat. Rengar cần phải có bụi hoặc chiêu cuối để tận dụng lợi thế, nhưng Khi combat ở đường cùng đối phương bao gồm cắm mắt tím thì Rengar gần như trở nên vô hại (ko tiếp cận được những mục tiêu quan lại trọng).

Syndra

Một nỗi ác mộng thực sự ở khu vực đường giữa vào thời điểm hiện tại. Ở Syndra chúng ta thấy được một sự trả hảo: Cấu rỉa tốt, farm tốt, xay đường tốt, chống thủ tốt và đặc biệt là dồn gần cạnh thương khủng khiếp.

Hầu như không tồn tại nhiều pháp sư vào thời điểm hiện tại có thể đi thắng đường Syndra. Vậy phải, nếu lựa chọn vị tướng này, bạn cần phải ép sớm với tất cả những mạng đầu để snowball. Bằng ko, càng về sau thì sức mạnh của Syndra sẽ càng giảm dần.

Varus

Xạ thủ bao gồm khả năng khiến gần kề thương cực mạnh, nếu đánh tay đôi ở đường thì Varus chẳng ngại bất cứ đối thủ nào. Tuy nhiên, việc không tồn tại kĩ năng dạng lướt khiến cho Varus gặp vô vàn cực nhọc khăn khi bị gank bởi những Leesin hay Jarvan…

Nếu lựa chọn Varus, bạn cần phải tất cả những tướng hộ trợ có thiên hướng rất bảo kê như Morgana (với khiên đen) hoặc Thresh (với Đèn Lồng). Nếu không, vị tướng này sẽ rất cạnh tranh để gồm thể bắn vào combat.

Zilean

Được hứa hẹn ở vị trí pháp sư đường giữa, tuy nhiên bên trên thực tế thì Zilean rất ít khi được lựa chọn. Có chăng thi thoảng bọn họ được thấy Zilean ở vị trí tướng hỗ trợ. Điểm mạnh mà lại những team muốn khai quật ở Zilean chính là khả năng tặng thêm một mạng mang đến đồng đội.

Zyra

Một tướng hỗ trợ hơi mạnh vào Liên Minc Huyền Thoại. Zyra có khả năng khống chế với khiến giáp thương lớn bên trên diện rộng, nhưng bù lại cô cô gái lại rất mỏng manh với sẽ bốc hơi cực nhanh nếu để đối phương dồn liền kề thương.

Theo VNE

--- Bài cũ hơn ---

Quý khách hàng vẫn coi bài viết reviews Các Tướng Xoay Tua Miễn Phí Tuần Này Trong Liên Minc Huyền Thoại trên trang web cachtrongrausach.vn. Hy vọng đều công bố nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi đang share là bổ ích với bạn. Nếu ngôn từ giỏi, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với đồng đội của bản thân mình cùng luôn theo dõi và quan sát, ủng hộ công ty chúng tôi nhằm update đầy đủ biết tin mới nhất. Chúc các bạn một ngày xuất sắc lành!