ứng dụng sfive browser: miễn phí 3g xem tin tức, xem video

Dân trí

Ứng dụng dưới đây để giúp đỡ bạn tra cứu kiếm phần nhiều điểm phạt sóng Wi-Fi miễn giá thành bao quanh vị trí ngày nay của chúng ta nhằm chúng ta cũng có thể dễ ợt tìm về kia và kết nối Internet miễn tầm giá, cụ do phải tốn tiền áp dụng mạng cầm tay (3G/4G) để truy vấn Internet.

You watching: ứng dụng sfive browser: miễn phí 3g xem tin tức, xem video


Bạn đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của gói cước 3G/4G hiện tại? Hay bạn đang đi du lịch nước ngoài mà chưa kịp đăng ký dịch vụ di động (3G/4G) để sử dụng? Hoặc đơn giản bạn muốn tiết kiệm kinh phí sử dụng dịch vụ mạng di động 3G/4G?

Avast Wi-Fi Finder là ứng dụng miễn phí, sẽ đến phép tìm và liệt kê những điểm phát Wi-Fi bao phủ vị trí hiện tại của bạn. Ứng dụng cũng liệt kê những điểm phát Wi-Fi miễn phí vào phạm vi 500m nơi bạn đang đứng và chỉ rõ đường đi đến vị trí đó trên bản đồ để bạn có thể đi bộ đến địa điểm đó để kết nối Wi-Fi miễn phí. Tính năng này rất hữu dụng nếu bạn đang đi du lịch và muốn tìm kiếm một điểm phát Wi-Fi ở gần mình.

Đặc biệt Avast Wi-Fi Finder còn mang đến phép người dùng tìm kiếm các địa điểm phát Wi-Fi ở gần mình mà không cần phải có sẵn kết nối Internet trên điện thoại thông minh.

Download phiên bản dành đến Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0.3 trở lên) và phiên bản dành đến iOS tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào “In range”, lập tức ứng dụng sẽ liệt kê danh sách những mạng Wi-Fi có ở phạm vi mà điện thoại thông minh có thể kết nối được. Bạn có thể chọn để kết nối vào một vào các mạng Wi-Fi này.

Trong trường hợp không có Wi-Fi nào trong phạm vi gần bạn, hoặc những mạng Wi-Fi này có mật khẩu bảo vệ, bạn nhấn vào tùy chọn “In walking distance”. Ứng dụng sẽ liệt kê những mạng Wi-Fi bao quanh khu vực vực hiện tại của bạn mà chỉ cần vài bước đi bộ là có thể đến đó để kết nối Wi-Fi.

Lưu ý: những mạng Wi-Fi nào có tùy chọn “Open Wi-Fi” là những mạng Wi-Fi không cần mật khẩu để truy tìm cập.

*

Bạn có thể nhấn vào một vào các mạng Wi-Fi có trong danh sách, ứng dụng sẽ chỉ rõ quãng đường mà bạn cần đi để đến vị trí có mạng Wi-Fi này. Thường quãng đường sẽ không quá 500m. Bạn có thể nhấn vào tùy chọn “Show on map” để hiển thị điểm tróc nã cập Wi-Fi này trên bản đồ hoặc chọn “Navigate to Wi-Fi” để ứng dụng chỉ được cho bạn đến vị trí cần đến.

Tại bản đồ hiển thị vị trí của mạng Wi-Fi, bạn cũng có thể nhấn vào nút “Navigate” để được chỉ đường cụ thể đến điểm phát sóng của mạng Wi-Fi.

*

Tìm điểm kết nối Wi-Fi mà không cần đến mạng Internet

Một ưu điểm của Avast Wi-Fi Finder đó là tìm kiếm điểm kết nối Wi-Fi miễn phí và chỉ đường đến điểm kết nối đó mà không yêu cầu smartphone phải có kết nối Internet. Tính năng này thực sự hữu dụng vào trường hợp bạn đi du lịch ở nước ngoài, không phải lúc nào cũng có sẵn kết nối mạng di động để tìm kiếm các điểm truy tìm cập Wi-Fi miễn phí. Ngoài ra, tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm dung lượng sử dụng mạng 3G/4G Lúc cần tìm kiếm điểm truy tìm cập Wi-Fi.

Để sử dụng tính năng này, từ giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào nút “Active” tại mục “Offline Mode”, rồi nhấn tiếp vào nút “Activate Now” từ giao diện hiện ra sau đó.

See more: Cách Tải Ứng Dụng Có Phí Thành Miễn Phí Trên Ios Không Cần, Cách Tải Ứng Dụng Trả Phí Trên Ios

*

Tính năng này sẽ đến phép người dùng download dữ liệu về các điểm truy hỏi cập mạng Wi-Fi miễn phí có vào cơ sở dữ liệu của ứng dụng để có thể tra cứu các thông tin này mà không cần kết nối Internet.

Bước tiếp theo ứng dụng mang đến phép người dùng tải dữ liệu tại một quốc gia mà mình muốn. Tại đây bạn chọn quốc gia mà mình muốn tải về, chẳng hạn bạn sắp du lịch Singapore, bạn có thể tải dữ liệu về các điểm tầm nã cập Wi-Fi miễn phí ở Singapore về smartphone của mình, hoặc nếu bạn chỉ du lịch ở vào nước, bạn có thể tải dữ liệu về các điểm truy tìm cập Wi-Fi miễn phí ở Việt Nam, lúc đó mang đến dù bạn đến tỉnh thành nào cũng có thể dễ dàng tìm được những điểm truy hỏi cập Wi-Fi miễn phí ở bao phủ mình.

Lưu ý: dữ liệu này có dung lượng rất nhỏ nên bạn không quá lo ngại về việc chiếm dụng ổ cứng lưu trữ trên thiết bị.

*

Bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các điểm truy vấn cập Wi-Fi ở xung quanh vị trí của bạn mà không yêu cầu điện thoại thông minh phải có sẵn kết nối Internet.

Kiểm tra mức độ bảo mật của mạng Wi-Fi đang sử dụng

Bên cạnh tính năng tìm kiếm các điểm truy hỏi cập Wi-Fi miễn phí, ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác liên quan lại đến kết nối Internet trên smartphone, vào đó có tính năng kiểm tra mức độ bảo mật của mạng Wi-Fi hiện tại.

Với tính năng này, bạn có thể kiểm tra coi mạng Wi-Fi mình đang sử dụng tại nhà có an toàn giỏi không và có nguy cơ bị hacker tấn công, xâm nhập giỏi không.

Để sử dụng tính năng này, đầu tiên bạn truy cập vào mạng Wi-Fi mà mình muốn kiểm tra (là mạng Wi-Fi mà bạn thường sử dụng để kết nối Internet tại nhà). Từ giao diện chính của ứng dụng, nhấn nút “More”, sau đó chọn “Cheông chồng Security” từ menu hiện ra.

*

Avast Wi-Fi Finder sẽ bắt đầu quá trình quét và kiểm tra các thông tin về mạng Wi-Fi mà bạn đang sử dụng, bao gồm đánh giá độ mạnh của mật khẩu Wi-Fi, kiểm tra router đã được bảo vệ tốt không... từ đó đưa ra kết quả cuối cùng. Nếu nhận thấy mạng Wi-Fi này đã được bảo vệ an toàn, ứng dụng sẽ đưa ra kết luận “Wi-Fi is safe”.

*

Là một ứng dụng bởi hãng bảo mật danh tiếng Avast phát triển, do vậy bạn hoàn toàn an tâm về độ tin cậy vào đánh giá mức độ an toàn của mạng Wi-Fi của ứng dụng này.

See more: 3 Website Kiểm Tra Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí, 5 Website Sửa Lỗi Grammar Miễn Phí

Nhìn phổ biến với sự giúp đỡ của Avast Wi-Fi Finder, bạn sẽ không còn phải tốn tiền để sử dụng mạng di động, cũng như lo ngại việc không tìm được điểm kết nối Wi-Fi Khi đi du lịch.

Giới thiệu về Avast Wi-Fi Finder - Ứng dụng giúp tìm kiếm các điểm truy vấn cập Wi-Fi miễn phí