ứng dụng chụp màn hình cho windows phone

Hầu hết những lắp thêm smartphone Windows Phone hiện giờ phần lớn được coi là dòng Lumia của Microsoft. Hiện các loại điện thoại thông minh Lumia chạy xe trên hệ quản lý Windows Phone vẫn có một vị trí cố định trên Thị Trường với khá nhiều nhân kiệt hoàn hảo. Trong số đó, có thể nói tới kỹ năng chụp màn hình hiển thị Windows Phone đơn giản và gấp rút.Bạn sẽ xem: Ứng dụng chụp màn hình mang đến windows phone

Cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng Windows Phone

Trong quy trình sử dụng điện thoại thông minh Windows Phone người dùng rất có thể có nhu cầu tự sướng màn hình. Kể từ bỏ phiên bạn dạng điện thoại thông minh Windows Phone 8, thứ đã làm được vật dụng tuấn kiệt chụp ảnh màn hình hiển thị Screenshot. Chức năng chụp ảnh màn hình hiển thị 1 góp giữ giàng các báo cáo, hình ảnh bên trên màn hình đơn giản và dễ dàng. 


*

Với những người lần thứ nhất sử dụng tuấn kiệt này, bạn có thể xem thêm quá trình lí giải chụp screen Windows Phone dưới đây: 

Để tự sướng màn hình hiển thị bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone 8.1, người dùng dìm nút ít nguồn (Nguồn) + nút ít Volume (Tăng âm lượng). Sau đó bên trên màn hình hiển thị đang nháy sáng 1 lần và có âm thanh khô thông tin đã tự sướng thành công. Hình ảnh màn hình hiển thị sau khoản thời gian chụp lại sẽ tiến hành lưu lại tại thỏng mục Screenshot bên trên điện thoại.

You watching: ứng dụng chụp màn hình cho windows phone

Trên đây là trả lời biện pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng Windows Phone 8.1. Với những phiên bản Windows Phone cũ hơn thế thì người dùng cần được thừa nhận nút ít Home ảo + nút ít Power nguồn (Nguồn). Tuy nhiên nút ít trang chủ trên Smartphone Windows Phone là nút ít trang chủ ảo yêu cầu hơi khó thực hiện.

See more: 5 Phần Mềm Hack Wifi Miễn Phí Trên Máy Tính Pc, Ios, Android Hiệu Quả Nhất

Ứng dụng chụp màn hình mang đến Windows Phone

Ngoài phương pháp chụp màn hình Windows Phone bởi phím cứng ngơi nghỉ bên trên, người dùng còn có thể tự sướng màn hình bởi những ứng dụng bên dưới đây:

1. Ứng dụng ShareX


*

2. Ứng dụng Screenpresso

Screenpresso hoạt động tương xứng cùng với hệ điều hành quản lý Windows bên trên Windows Phone, cho phép người tiêu dùng chụp lại màn hình hiển thị bằng phím PrintScreen. Đồng thời giúp làm cho rất nổi bật một khu vực nhất định cùng với trình soạn thảo sẵn.

See more: Hinh Anh Hạ Long Đẹp Nhất Không Thể Cưỡng Lại, +99 Bức Ảnh Đẹp Hạ Long Ở Mọi Góc Nhìn


*

 

3. Ứng dụng ScreenToGif

ScreenToGif là một vận dụng với mã mối cung cấp mở, vận động trên điện thoại thông minh Windows Phone. Ứng dụng được cho phép đánh dấu nội dung bên trên screen, webcam cùng bảng vẽ của riêng biệt nó. Trong phần sửa đổi, ScreenToGif cung ứng các tùy lựa chọn sửa đổi hình ảnh cùng cho phép xuất chúng hình ảnh bên dưới dạng GIF hoặc video clip.

4. Ứng dụng Screenshot Captor

Phần mượt Screenshot Captor hoạt động bên trên Windows Phone, không chỉ là hỗ trợ chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng Windows Phones, ứng dụng còn có thể chấp nhận được người dùng thêm ghi chú, biểu tượng như mũi tên để mà chụp hình với download ảnh lên những trang web tàng trữ hình hình ảnh. Ứng dụng còn cung ứng trở về màn hình hiển thị tự webcam, chụp ảnh screen máy tính Windows cùng với rất nhiều tài năng ứng dụng khác. 


*

5. Ứng dụng Ashampoo Snap

Thêm một vẻ ngoài tuyệt vời nhất tự sướng màn hình hiển thị hoàn hảo cho smartphone chạy trên hệ quản lý tự Windows 7 trsinh hoạt lên. Với Ashampoo Snap người tiêu dùng có thể chụp với chỉnh sửa hình hình ảnh screen trực tiếp, cùng rất nhiều tác dụng hoàn hảo. lấy một ví dụ nhỏng hiện tượng thừa nhận dạng văn phiên bản tích hòa hợp và những anh tài chia sẻ hình hình họa nhanh chóng. 


*

vì thế, trên đây là toàn bộ giải đáp cách chụp màn hình hiển thị Windows Phone đơn giản và dễ dàng với rất giản đơn triển khai. Người dùng nếu như chưa biết cách thực hiện có thể tìm hiểu thêm những hướng dẫn này nhằm dễ dãi lưu giữ đa số hình hình ảnh chụp screen quan trọng nhé!