Upload nhạc miễn phí

Zing mp3 trang nghe nhạc online unique hàng đầu trên toàn nước. Không chỉ đưa đến cho mình hồ hết bạn dạng nhạc số hay tuyệt nhất cùng hot tốt nhất cơ mà zingmp3 còn cho phép các bạn upload nhạc lên trang hệ thống nhằm có thể chia sẻ cho những zinger thấy được năng lực ca hát của công ty. Vậy nên là vắt nào nhằm sở hữu được ca khúc của khách hàng lên zing mp3? Hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết này nhé.

You watching: Upload nhạc miễn phí

Hướng dẫn upload nhạc lên zing mp3

Để hoàn toàn có thể làm sở hữu ca khúc chúng ta trình bày lên zing mp3 thì điều đầu tiên cần có là bạn nên đăng kí tài khoản zing id. Có không ít lợi ích khi bạn đăng kí thông tin tài khoản zing mp3 chúng ta nên triển khai điều đó lúc thiết lập ứng dụng zingmp3 trên Smartphone.

Sau khi tài năng khoản bạn singin tài khoản lên trang chủ https://mp3.zing.vn trên đây chúng ta xem xét đã thấy biểu tượng upload nhạc zing mp3 phía bên trên tay phải của màn hình hiển thị máy vi tính.

*

Quý Khách CLICK loài chuột vào hình tượng này sẽ thấy một size của sổ new hiện ra. Tại trên đây bạn cần gạn lọc tệp tin đề nghị up tự vào máy vi tính của bản thân.

*
Lựa chọn file nhạc cá nhân

Lưu ý rằng bài hát chúng ta thu âm phải bao gồm trong máy vi tính của doanh nghiệp rồi nhé. Dưới đấy là một vài điều bạn cần chú ý khi sở hữu nhạc lên zing mp3.

See more: Top 5 Phần Mềm Chấm Công Miễn Phí Và Hàng Đầu Việt Nam, Top 5 Phần Mềm Chấm Công Miễn Phí Tốt Nhất 2019


Nội dung cấm upload: Nội dung tương quan mang lại thiết yếu trị, trái thuần phong mỹ tục Nội dung sẽ thuộc về của mặt thứ ba, được hình thức rõ ở chỗ này. Nội dung đã được xây đắp bên trên Zing MP3.
Quy định upload nhạc zing mp3:Kích thước file nhạc về tối đa là 60MB.Mỗi thông tin tài khoản thường xuyên được phép upload về tối nhiều 200 bài xích hát (không giới hạn đối với thông tin tài khoản VIP).Tính năng upload sẽ bị khóa (tạm thời thời) nếu bạn cố tình phạm luật nhiều lần các phương tiện về văn bản cấm (sẽ nêu nghỉ ngơi trên). Tức là với mọi qui định nêu trên các bạn bắt buộc phải thực hiện Khi tiến hành download nhạc lên zing mp3.

Tất cả những hồ hết sản phẩm công nghệ sẽ dứt các bạn chỉ việc chờ lắp thêm mua hoàn tất và đợi zing mp3 phê chăm chút nội dung ca khúc của chính bản thân mình. Thời gian đợi có thể khôn cùng nkhô hanh là trong tầm 24H tuy vậy cũng có những lúc là mất không ít thời gian rộng. lúc đã được kiểm để mắt kết thúc search tên bài bác hát lên biện pháp search tìm là chúng ta cũng có thể thấy ca khúc của chính mình trên kho nhạc của zing mp3.

See more: Tải Game Starcraft 1 Offline Miễn Phí, Starcraft Game

Thật là hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi bạn được trình bày kỹ năng ca hát của chính bản thân mình mang lại tất cả những người thấy. Với ứng dụng zing mp3 chúng ta không chỉ được nghe và cài nhạc zing mp3 miễn tổn phí Nhiều hơn hơn thế nữa nữa.

Quý khách hàng còn chần chờ gì nhưng mà ko mua zing mp3 mang lại Smartphone của chính mình để có thể tải áp dụng nghe nhạc đang rất hot tại Việt Nam này. Chúc chúng ta thành công!