Văn cương võ lâm miễn phí

Tại một trong những nội dung bài viết trước sẽ ra mắt qua về tính năng cường hóa lắp thêm, giúp các bạn tôi rèn các nhiều loại đồ vật, binc khí của bản thân thêm phần sắc đẹp bén lợi sợ. Lần này, cũng tương tự như mục đích giống như, hãy tìm hiểu sơ qua về khối hệ thống Khảm nhé!

Khảm đá/văn cương là gì?

Khảm là kỹ năng đính thêm vào cho vật dụng hầu như nằm trong tính cung cấp trải qua đồ phẩm Văn uống Cương sinh hoạt game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Smartphone. Ở một số vị trí trong giang hồ, tính năng này còn gọi với cái tên quan tâm là khảm đá hoặc khảm ngọc.

You watching: Văn cương võ lâm miễn phíSee more: #1 : Cho Nick Avatar Vip Miễn Phí Teamobi, Cho Nick Avatar Vip Miễn Phí Teamobi

Để cẩn Vnạp năng lượng Cương lên sản phẩm, thì 2 ĐK đề xuất là:

Trang bị bao gồm ô khảm (lỗ khảm).Có đồ vật phđộ ẩm Văn uống Cương trong hành trang.

Với đồ vật, chúng ta cũng có thể cài đặt bằng phương pháp diệt quái ác luyện công dã ngoại, những vận động đặc trưng hàng ngày hoặc dàn xếp mua bán sinh hoạt kênh bày buôn bán và bạn nghịch khác. Trang bị bậc càng tốt thì số ô khảm (lỗ khảm) càng các.

See more: Easy Way To Hack Facebook Online Miễn Phí, Easy Way To Hack Facebook Account

*
*
*
*
*
*
*

Vì vậy, trả sử ngôi trường hợp ai đang thực hiện sản phẩm công nghệ bậc 2, vốn chỉ có một ô cẩn, bạn cũng có thể mặc máy thuộc nhiều loại bậc cao hơn nữa lên trước nhằm mở ra nhiều lỗ cẩn hơn, kế tiếp cẩn Văn Cương rồi khoác lại sản phẩm công nghệ bậc 2. Khi đó, những Vnạp năng lượng Cương sẽ cẩn vẫn sẽ có hiệu lực hiện hành bình thường, tương tự như hình bên dưới.