Vận tiêu nào cả nhà ơi :)) võ lâm

Giang Hồ tương truyền Long Môn Tiêu Cục dạo vừa mới đây nhận được rất nhiều yêu cầu Áp Tiêu với đều hàng hóa cực kỳ quý hiếm. Số lượng tiêu xa đột ngột tăng dần cũng kéo theo hàng loạt đạo tặc thấp thỏm mong chiếm tiêu. Tổng tiêu đầu của Long Môn Tiêu Cục sẽ treo phần nhiều ttận hưởng cực hiếm để dựa vào các cao thủ Võ Lâm hỗ trợ trong vấn đề áp tiêu với trấn áp bọn đạo tặc. Liệu những cao thủ có thể giúp tiêu xa mang lại địa điểm an ninh, tuyệt sản phẩm & hàng hóa vẫn lâm vào hoàn cảnh tay bọn đạo tặc khiếp sợ kia?!!

Bổn trang xin gửi đến clỗi vị một tài năng PK new cực kì rực rỡ và hấp dẫn: Áp Tiêu.

You watching: Vận tiêu nào cả nhà ơi :)) võ lâm

Thời gian: từ 20h00 đến 21h00 với 22h00 cho 23h00 từng ngày.

Đối tượng:

Đẳng cấp cho 1trăng tròn trsống lên.Đã ttê mê gia Bang Hội.

Máy chủ: S1234567

NPC Liên Quan

HÌNH ẢNH NPC

THÔNG TIN NPC

*
Vị trí : Trung Tâm Phượng TượngChức năng : Long Môn Tiêu Cục: siêng thay đổi đồ gia dụng phẩm

*

Tiếp dẫn áp tiêu

Bản trang bị : Cổ Dương ĐộngVị trí : 206,199Chức năng : NPC thừa nhận trọng trách hộ vệ tiêu xa

*

Tmùi hương Buôn

Bản đồ : Cổ Dương ĐộngVị trí : 197,218Chức năng : NPC trả nhiệm vụ hộ vệ tiêu xa .

*

Tiêu Xa

Bản thứ : Cổ Dương ĐộngChức năng : Xuất hiện lúc nhận trọng trách hộ tống tiêu xa , tự di chuyển từ bỏ điểm khởi thủy tới NPC Thương Buôn.Có 4 một số loại Tiêu Xa :

+ Tiêu Xa Đồng.

+ TIêu Xa Bạc.

+ Tiêu Xa Vàng.

See more: Cách Thỉnh Tượng Phật Miễn Phí !, Nơi Thỉnh Tượng Phật Miễn Phí

+ Tiêu Xa Bạch Klặng.

Mổi nhiều loại tiêu xa lúc hộ vệ thành công xuất sắc sẽ có một phần thưởng trọn không giống nhau.Lượng máu: 1.350.000

Vật Phẩm Liên Quan

*

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG:

Vào thời khắc 20h với 22h hàng ngày, hệ thống đã thông tin kĩ năng ban đầu.Người đùa đủ ĐK tsay mê gia rất có thể đến NPC Tiếp Dẫn Áp Tiêu nhằm nhận trách nhiệm Áp Tiêu.Người nghịch hoàn toàn có thể chọn 2 các loại tiêu xa, phần thưởng mỗi các loại khác nhau:- Tiêu xa thường: miễn tổn phí, chỉ rất có thể mở ra Tiêu xa Đồng. Mỗi ngày từng nhân đồ gia dụng buổi tối nhiều áp tiêu thành công được một lần (giới hạn max tần số nhận).- Tiêu xa Vip: 50 tiền đồng/ lượt, xuất hiện bỗng nhiên Tiêu xa Bội Bạc, Vàng hoặc Bạch Kyên ổn. Mỗi ngày từng nhân vật về tối đa áp tiêu thành công xuất sắc được gấp đôi (không giới hạn chu kỳ nhận).

*

Tiêu xa có thể nhận ra phần lớn buff từ người đùa (buff chạy của Côn Lôn, buff ngày tiết, chống, vận tốc của Nga Mi v.v..), tuy vậy sẽ không còn thể hồi tiết được.Tại mỗi thời khắc tối đa sẽ có thể bao gồm đôi mươi tiêu xa dịch chuyển cùng lúc, ví như sẽ gồm đủ đôi mươi tiêu vẫn dịch rời thì sẽ không còn thể thừa nhận tiếp được, bắt buộc hóng đến khi có tiêu xa về mang đến đích thì tiêu xa mới bắt đầu rất có thể xuất hành.

*

Mỗi loại tiêu xa khác nhau lúc áp tiêu thành công sẽ sở hữu được các phần ttận hưởng khác biệt.Nhiệm vụ sẽ không thắng cuộc nếu như tiêu xa không còn ngày tiết, bạn vận tiêu tất cả chết cũng ko có gì, miễn sao tiêu xa ngừng được đoạn đường thì tín đồ vận tiêu có thể đến NPC Tmùi hương Buôn nhằm trả trách nhiệm cùng nhấn ttận hưởng.

*

Người đùa khác rất có thể chiếm tiêu bằng cách tiến công tiêu xa (yêu cầu khác màu cùng với chủ tiêu). Khi hủy diệt thành công xuất sắc tiêu xa thì đang nhận ra phần thưởng trọn, phần thưởng trọn khác nhau tùy theo từng các loại tiêu xa.Tiêu xa Khi thừa nhận sẽ theo color (Chính phái, Trung lập, Tà phái) của công ty tiêu cùng sẽ không còn thể thay đổi màu sắc, của cả khi công ty tiêu chuyển màu sắc thì tiêu xa vẫn đã không thay đổi color bang đầu.

See more: Hosting Miễn Phí Tốt Nhất 2016 Trong 30 Ngày, Top 5 Hosting Miễn Phí Tốt Nhất Cho Dân It

Phần thưởng trọn lúc áp tiêu thành công:

Máy chủ: S1234

*

Máy Chủ S567

*

Máy Chủ S8

*

Lưu ý:Nhân đồ vật xong xuôi áp tiêu buộc phải dấn thưởng trọn trước 24h từng ngày!EXPhường nhận ra các là cộng dồn

Phần thưởng Lúc chiếm tiêu thành công:

Máy Chủ S1234

*

Máy Chủ S567

*

Máy Chủ S8

*

Phần thưởng trọn lúc tiêu tiêu diệt tiêu xa thành công (rơi ra đất):

S12345678

Tên

Phần Thưởng

Tiêu Xa Đồng

Không bao gồm gì

Tiêu Xa Bạc

25 tiền đồng

Tiêu Xa Vàng

30 tiền đồng

Tiêu Xa Bạch Kim

35 tiền đồng

Lưu ý:Mỗi nhân trang bị hàng ngày chỉ rất có thể dấn đạt điểm tay nghề tự giật tiêu tốt nhất 1 lần (không giới hạn số chi phí đồng thừa nhận được).EXP.. nhận ra là cộng dồngTính năng mới: Long Môn Tiêu CụcDùng Ngân Phiếu Chi Cục để tiến hành thay đổi đồ gia dụng phẩmDựa theo list dưới nhằm tiến hành thay đổi đồ gia dụng phẩm

*

*

*

Liệu rằng gia thế làm sao vẫn kiểm soát và điều hành được Cổ Dương Động, bảo kê đến acc phe mình áp tiêu cùng giật không còn tiêu xa của mặt đối địch? Hay là đang thỏa hiệp bên nhau vượt qua đoạn đường trở ngại Khi áp tiêu? Chúng ta hãy thuộc ngóng coi.