Vẽ hình tam giác trong corel

Bất kể học cái gì cũng vậy, phải đi từ đơn giản đến phức tạp. Học Corel cũng vậy, chúng ta cũng phải bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất. Bài viết này Tự Học Đồ Họa sẽ hướng dẫn vẽ một số hình cơ bản với Corel Draw cho người mới học. Hi vọng sẽ giúp các bạn – những người mới học Corel sẽ có được những kiến thức cơ bản nhất về tạo hình.

You watching: Vẽ hình tam giác trong corel

Khi học Corel Draw, vẽ hình dạng cơ bản như hình chữ nhật, hình bầu dục, hình đa giác, và starsis nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả các công cụ bạn cần đều có thể truy cập dễ dàng từ các hộp thoại sau đây trong hộp công cụ: tờ rơi ra dạng chữ nhật, tờ rơi Ellipse và tờ rơi của đối tượng.

See more: Top 5 Dịch Vụ Phần Mềm Spam Mail Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Top 5 Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Miễn Phí


*
*
*
*
*
*
*

Từ trái sang phải: đa giác, ngôi sao hoàn hảo và ngôi sao phức hợp, mỗi cái đều có một vòi phun nước được áp dụng

Các công cụ bạn cần để tạo đa giác và sao được đặt trên tờ rơi đối tượng.

See more: Hướng Dẫn Cài Win 7 Bằng File Iso Chi Tiết, Cách Cài Win 7 Bằng Usb Và File Iso Chi Tiết


Để vẽ đa giác, mở Khay đối tượng, nhấp vào công cụ Đa giác và kéo trong cửa sổ bản vẽ cho đến khi đa giác là kích thước bạn muốn. Bạn có thể vẽ đa giác từ trung tâm của nó bằng cách giữ phím Shift khi bạn kéo. Ngoài ra, bạn có thể vẽ đa giác đối xứng bằng cách giữ phím Ctrl khi bạn kéo.Để vẽ một ngôi sao hoàn hảo, hãy nhấp vào công cụ Sao và kéo trong cửa sổ bản vẽ cho đến khi ngôi sao là kích thước bạn muốn.Để vẽ một ngôi sao phức tạp, hãy nhấp vào công cụ Sao phức tạp và kéo trong cửa sổ bản vẽ cho đến khi ngôi sao là kích thước bạn muốn.

Đó là toàn bộ hướng dẫn vẽ một số hình cơ bản với Corel Draw cho người mới học. Các bạn có thể xem và thực hành theo. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm các hướng dẫn với Corel Draw khác các bạn hãy tìm hiểu thêm trên địa chỉ Youtube của Tự Học Đồ Họa. Chúc các bạn thành công!