Võ lâm miễn phí tái xuất giang hồ cùng phiên bản mới 2016

Sau một thời hạn yên ắng, nhân loại Võ Lâm Miễn Phí bỗng dưng dậy sóng cùng với hàng loạt báo cáo nực nội của phiên bạn dạng new. Phiên phiên bản hùng hổ này sẽ được cập nhật vào ngày 18/8 tới đây.

Đây là phiên phiên bản ra mắt với khá nhiều khả năng ingame cùng những hoạt động mang lại ích lợi cho những người đùa và một vài đổi mới trước đó chưa từng xuất hiện thêm như: phiên bản vật dụng Tmùi hương Lang Trại, kỹ năng pet, reviews sever mới và những công tác Tặng. Song đó, những công dụng nlỗi Viêm Đế, Phong Lăng Độ… sẽ tiến hành điều chỉnh phần thưởng cho tương xứng với những người nghịch vào quy trình sắp tới. Được biết thêm các kiểm soát và điều chỉnh này nhiều phần đầy đủ dựa trên các ý kiến góp phần khôn cùng lành mạnh và tích cực của người chơi Võ Lâm Miễn Phí.

You watching: Võ lâm miễn phí tái xuất giang hồ cùng phiên bản mới 2016

*

Để mừng đón phiên bản new, sever Võ Lâm Miễn Phí 14 cũng sẽ reviews để sinh sản điều kiện mang lại những game thủ mong mỏi “có tác dụng lại từ đầu, xưng bá võ lâm”. Cũng như các sever mới không giống lúc giới thiệu thường cung cấp bạn đùa phần đông phần ttận hưởng cần thiết tân thủ, sever 14 này cũng chưa hẳn là một trong những ngoại lệ, xung quanh các phẩn ttận hưởng ingame thu hút fan đùa còn cảm nhận sự cung ứng đặt biệt từ Giang Hồ Ký thăng cấp cho.

*

Đặc biệt trong phiên bạn dạng new là sự việc kiện Đua Top Chiến Tích diễn ra trên toàn cõi giang hồ nước Võ Lâm Miễn Phí với hàng trăm tiến thưởng tặng kèm cuốn hút trong game. Sự khiếu nại tích trữ này đồng hành cùng người chơi thông qua những hoạt động từng ngày, Lúc tsi giá chỉ những hoạt động cùng với những mốc quy định bạn chơi nhận ra phần thưởng trọn chiến tích. Thu thập Chiến Tích nộp cho NPC sẽ tiến hành tích lũy Chiến Tích để đua top và nhấn đa phần thưởng hết sức thu hút với đa dạng chủng loại cùng với những Đồ Phổ Minch Phượng Y, Thượng Giới... không chỉ giới hạn phần ttận hưởng trong game, sự khiếu nại còn mang lại hầu như phần ttận hưởng bên cạnh game quý hiếm lên tới hàng trăm triệu VND như: Apple iPad tablet Mini 4 WiFi 64GB, cỗ Bàn phím cơ & chuột chuyên dụng mang lại game thủ...

See more: Top 05 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Tốt Nhất Cho Các Cửa Hàng Nhỏ

*

Cùng cùng với những anh tài update trên tín đồ nghịch còn có thể tmê say giá bán các công tác tặng hấp dẫn lần đầu xuất hiện. Người đùa đã nghỉ hoặc không đăng nhập lệ Võ Lâm Miễn Phí Khi trở lại sẽ được cung ứng buổi tối đa trải qua chương trình Tái Xuất Giang Hồ. mà còn những gói xoàn VIP, Chí Tôn, Kiêu Hùng rất là lôi cuốn để giúp cho tất cả những người nghịch rất có thể sinh sống lại cảm xúc cùng các đồng hữu võ lâm chinch chiến qua các phiên bản đồ gia dụng, các trân Tống Kim nảy lửa một cách tốt nhất.

See more: Overwatch Miễn Phí 100% ? Tại Sao Overwatch Nên Trở Thành Game Miễn Phí

Tưởng hình như Võ Lâm Miễn Phí sẽ an phận với phần đông gì mình đã bao gồm vào thời hạn qua. Nhưng ko, bọn họ vẫn hôm sớm nghiên cứu và phân tích cùng update thêm nhiều dòng new hơn thế nữa Giao hàng đến cộng đồng gamer. có thể với phiên phiên bản mới lần này Võ Lâm Miễn Phí sẽ lại một lượt đuổi kịp những bầy anh đã đi trước.

Chi huyết coi trên trang chủ: http://volammienphi.zing.vn/su-kien/phien-ban-moi-2016/thuong-lang-trai.html