Vuốt màn hình tăng giảm âm lượng

Bị hư phím Volume thì bắt buộc làm thế nào nhằm có thể tăng giảm âm lượng thuận lợi mà lại không hẳn chỉnh trên màn hình? Câu vấn đáp sẽ sở hữu được trong bài viết tiếp sau đây.

You watching: Vuốt màn hình tăng giảm âm lượng

Trong quy trình áp dụng điện thoại cảm ứng cần yếu tách khỏi câu hỏi bị hỏng các phím tăng giảm âm lượng trên thân máy. Ngoài Việc kiểm soát và điều chỉnh âm thanh trên screen, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thao tác bằng phương pháp vuốt cạnh màn hình hiển thị một bí quyết cực tiện lợi với cực kì hóa học. Khám phá ngay chia sẻ của chúng tôi nhằm rất có thể tiến hành điều đó tức thì nhé!


Bước 1: Trước tiên, các bạn vào CH Play nhằm tra cứu cùng cài về một áp dụng có tên là VolumeSlider.

Ứng dụng này đang cho phép các bạn sửa chữa thay thế phím Volume đang hư bên thân lắp thêm hoặc cho phép bạn thay đổi bài toán tăng giảm âm thanh bằng phương pháp vuốt cạnh screen rất dễ dãi. Ứng dụng chỉ có 1.67MB, tương đối dịu, đề xuất sẽ không tác động các tới dung lượng bộ nhớ vật dụng của người tiêu dùng.

Cách 2: Msống ứng dụng và tìm hiểu.


*

Giao diện thiết yếu của ứng dụng VolumeSlider


Cấp quyền trợ năng mang lại vận dụng VolumeSlider này để nó hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô hanh của sản phẩm.

Bước 3: Giao diện của áp dụng tương đối dễ dàng và đơn giản.

See more: Nathan Nguyễn - Ghost Win 10 64 Bit Songngoc

Tại mục VolumeSlider, hãy trượt để Bật lên, với hoàn toàn có thể Tắt đi khi bạn không muốn vận dụng này chuyển động với sứ mệnh chuyển đổi âm lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn địa chỉ để vuốt cùng chuyển đổi âm thanh (áp dụng để mặc định là Cạnh mặt phải). Quý khách hàng hãy điều chỉnh và lựa chọn vị trí tương xứng độc nhất vô nhị với kiến thức sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng làm thế nào để cho thuận tiện độc nhất.


*

Quý khách hàng rất có thể cấu hình thiết lập địa điểm vuốt màn hình mang lại dễ ợt nhất


Cách 4: Hãy trở về màn hình hiển thị bao gồm nhằm demo chuyển động tính năng lạ này.

Thử vuốt sinh hoạt ở kề bên phải của màn hình hiển thị với bạn sẽ thấy bên trên màn hình hiển thị mở ra loại chữ “Media Volume” thuộc số lượng diễn đạt âm lượng của chúng ta đang biến đổi theo theo tác ngón tay vuốt cạnh màn hình của người tiêu dùng.

See more: 50+ Theme Powerpoint Đẹp 1 Power Points, Theme Powerpoint Đẹp

quý khách cũng rất có thể mở một video/tệp tin nhạc ngẫu nhiên với vuốt cạnh màn hình để thử tăng bớt âm lượng mang đến video/file nhạc kia.

vì thế bài viết này của Shop chúng tôi sẽ trả lời bạn khắc chế câu hỏi bị hỏng phím Volume hoặc muốn thay đổi thủ tục tăng sút âm lượng bằng cách vuốt cạnh màn hình cực độc đáo chỉ cách một vận dụng có tên là VolumeSlider. Hi vọng bài viết này hữu dụng cùng với các bạn. Chúc chúng ta thành công!


*


*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể quan tâm
*

Dòng iPhone 13 có thực sự lôi kéo để tăng cấp lên giỏi không?


September 29, 2021
Dòng iPhone 13 bao gồm đích thực thu hút để nâng cấp lên tuyệt không?Đọc thêm

Trải nghiệm 6 tựa game iOS được tải về những tốt nhất trong thời điểm tháng 9


September 29, 2021
Trải nghiệm 6 tựa game iOS được download về nhiều duy nhất vào tháng 9Đọc thêm

Apple gây ra iOS 15.1 Beta 2, biện pháp cập nhật và gần như bản lĩnh mới


September 29, 2021
Apple phát hành iOS 15.1 Beta 2, phương pháp update với đa số tuấn kiệt mớiĐọc thêm

Hệ thống cachtrongrausach.vn


Thông tin