Xác nhận danh tính facebook bằng hình ảnh

Vào 1 ngày đẹp trời các bạn singin tài khoản facebook của người sử dụng thì nhấn được một thông báo : Vui lòng thiết lập lên hình họa chụp thiết yếu các bạn cùng thể hiện rõ nét khuôn khía cạnh chúng ta.

You watching: Xác nhận danh tính facebook bằng hình ảnh

 Thì chúng ta cũng chớ băn khoăn lo lắng thừa nhé, facebook chỉ muốn xác minh người singin chính là các bạn hay là không thôi.

Hiện theo người không nhận msinh hoạt khóa thông tin tài khoản facebook nữa. Tại vị chúng ta gửi ảnh linh tinh lên không còn rồi ?

*

Hôm ni bản thân đăng nhập tài khoản facebook của bản thân với bị fb thông tin thông tin tài khoản bị loại bỏ hóa, Facebook bắt mình phải tải lên hình hình ảnh tất cả khuôn mặt của bản thân mình để facebook chu đáo mnghỉ ngơi khóa thông tin tài khoản. Sau Lúc mình đã gửi hình họa lên thì nhấn được một loại thông báo “Cảm ơn các bạn đã gửi hình họa. Chúng tôi sẽ gửi tin nhắn cho bạn trong vòng 72 tiếng đồng hồ nếu ảnh này đáp ứng nhu cầu kinh nghiệm của Cửa Hàng chúng tôi. Lúc Này, thông tin tài khoản của chúng ta đã bị vô hiệu hóa nlỗi một giải pháp bảo mật“.

Thoạt đầu tôi không tin tưởng là yêu cầu ngóng cho tới tận 3 ngày ngay tức thì nhằm facebook rất có thể coi sét và msống khóa tài khoản mang đến tôi, nếu như 3 ngày không tồn tại facebook thì mình lừng chừng phải làm cho nạm nào nữa cả, ngóng 3 ngày cứng cáp gì đã được msống nữa.

See more: Cách Làm Cho Máy Tính Chạy Mượt Hơn (Cập Nhật 2020), Tổng Hợp Một Số Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

Sau Khi lạm la mày mò bên trên mạng, trên trang nhất google thì bản thân thấy không hề ít fan không giống cũng số đông bị triệu chứng nhỏng bản thân. Có fan thì bảo úp hình họa chiếc là thông tin tài khoản được mở luôn luôn, cơ mà cũng có tương đối nhiều người báo rằng úp hình ảnh lên rồi nhưng mà chờ cả 1 tuần, 2 tuần những không hề thấy facebook phản hổi lại. Đồng nghĩa với câu hỏi chúng ta kia phải chịu đựng chình ảnh bị khóa niông chồng, không mngơi nghỉ khóa lại được tài khoản


*

Sau 1 hồi khám phá thì thấy có nhiều bạn khác nhận hình thức dịch vụ mnghỉ ngơi khóa facebook 72h, các lần người dấn msinh sống vẫn mất 1 khoản giá thành làm sao đó đến họ để chúng ta mnghỉ ngơi góp bản thân. Ngân sách chi tiêu có thể lên tới 600k cho 1 thông tin tài khoản đấy ạ, đề nghị bản thân lại ngồi Để ý đến cùng mày mò cách mngơi nghỉ khóa thế nào.

Sau 1 hồi thì mình nghĩ về, thông tin tài khoản chính chủ, thương hiệu cùng ngày sinh phần đa đúng thì gồm nguyên do gì mà facebook lại khóa của chính mình. Nên bản thân ra quyết định từ msinh sống cho chính mình, sau 1 giờ gửi hình hình ảnh lên thì facebook đang msinh hoạt lại thông tin tài khoản cho doanh nghiệp.

See more: Tải Hình Nền HD Miễn Phí Cho Điện Thoại Và Máy Tính, Attention Required!

Mình chọn một bức ảnh bình thường, bao gồm ảnh phương diện bản thân rõ nét cùng tự nhiên và gửi đến facebook, sau khoảng chừng tầm 1 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang thì mình singin lại facebook thì thấy thông tin tài khoản đã được msinh hoạt. Vui thừa phải viết bài bác này share mang lại đều bạn, cđọng mạnh dạn gửi hình hình ảnh lên nhé.

Còn ví như chúng ta tất yêu trường đoản cú msinh sống được thì rất có thể đọc nội dung bài viết cao quý rộng nhằm mngơi nghỉ lại nick facebook của doanh nghiệp nhé :