Xài 3g miễn phí

Đôi dịp bạn sẽ cần vào mạng vội nhưng điện thoại cảm ứng thông minh lại không đủ chi phí để ĐK 3G? Bằng bí quyết áp dụng thông số kỹ thuật VPN, chúng ta cũng có thể cần sử dụng 3G Mobifone miễn tầm giá theo phía dẫn của một chúng ta trên J2Team. Quý Khách phải xem xét Lúc tiến hành tut này là SIM bắt buộc còn không nhiều tiền, tốt nhất có thể 0đ, nếu như không có khả năng sẽ bị Mobifone trừ không còn số tiền đang sẵn có vào tài khoản vì áp dụng 3G.

You watching: Xài 3g miễn phí

*


*


*

*

Cách cần sử dụng 3G Free với SIM MobiFone

Bước 1: Quý khách hàng yêu cầu download ứng dụng Openvpn Connect giành riêng cho Android/IOS phần đông cung ứng. Mục đích là để liên kết cho tới Server VPN sử dụng tệp tin config nhằm cần sử dụng 3G Free.


Cách 2: Các bạn vào vietpn.com ĐK 1 tài khoản miễn mức giá. quý khách nên singin và kích hoạt thông tin tài khoản sau thời điểm ĐK nhé.


Bước 3: Sau lúc đăng ký tài khoản ngừng chúng ta phải tải tệp tin config VPN về.

See more: #1 Cách Vào Mạng Miễn Phí Vinaphone Qua Sms Miễn Phí 100, Home Kết Nối

Download Config VPN

(Trong các tệp tin ghi rõ các Khu Vực chúng ta sinh sống Khu Vực làm sao thì lựa chọn file khu vực đó làm cho tốc độ liên kết về tối ưu nhất)


Bước 4: Sau lúc tải tệp tin ngừng,các bạn làm việc tiện ích Openvpn Connect rồi thêm file vừa mua, nhập user với password ĐK nghỉ ngơi VIETPN rồi dìm kết nối.


Lưu ý: Dành đến slặng 0đ Mobifone, nếu chúng ta ko kết nối được thì bật và tắt đồ vật cất cánh vài ba lần là được.

See more: Ghim Trên Tải Hình Nền Độc Đẹp Nhất Cho Điện Thoại Di Động Như Thế Nào?

Cách này chỉ nên sử dụng trong trường hợp cần phải có khi chúng ta không thể đủ tiền để sở hữ gói 3G của Mobifone. Nếu điện thoại thông minh chúng ta tất cả hỗ trợ ESIM hãy đăng ký Redteago để nhấn 1Gb 4G tốc độ cao miễn giá thành, có thể áp dụng ở mọi tổ quốc.


Previous Post

Tại sao đàn ông ít khi được trao lời khen?

Next Post

Danh sách những Tool Haông chồng và bảo mật mạng Hacker hay sử dụng


*

*