Xem Phim Cơn Thịnh Nộ Của Carrie


Cơn Thịnh Nộ Của Carrie kể rằng Charley Brewster là một trong thiếu niên sống ngơi nghỉ ngoại ô Las Vegas, Nevada, bạn phát hiển thị rằng một tín đồ hàng xóm bắt đầu chuyển mang lại ở cạnh nhà. Người bạn thân nhất cũ của Charley, Edward “Evil Ed” Lee, thông tin với anh rằng nhiều học sinh đã mất tích, bao hàm cả người các bạn thời thơ dại khác của họ, Adam Johnson. Lúc Charley đi học về, bà mẹ anh, Jane, giới thiệu anh với Jerry Dandrige, hàng xóm bắt đầu của họ. Bi quan và tuyệt vọng và khó chịu với Ed sau thời điểm anh ta tuyên cha rằng Jerry là ma cà rồng, Charley nói cùng với anh ta rằng anh ta bị điên với anh ta không thích làm các bạn nữa.

Bạn đang xem: Xem phim cơn thịnh nộ của carrie

Cơn Thịnh Nộ Của Carrie

*

Trên đường về nhà, Ed phải đương đầu với Jerry, fan nói rằng anh ta sẽ theo dõi Ed với biết Ed đã theo dõi mình. Jerry mau lẹ đuổi theo Ed mang lại một hồ bơi bên gần đó vàv thuyết phục anh ta tin rằng cuộc sống của anh ta sẽ tốt hơn nhiều nếu anh ta là 1 ma cà rồng. Ed không chịu được nổi và sẵn sàng có thể chấp nhận được Jerry cắn mình. Ngày hôm sau, Charley phân biệt rằng Ed biến mất và quyết định điều tra, bước đầu tin vào phần lớn lời tuyên cha của Ed lúc anh phát hiện ra đoạn băng ghi hình những vật thể từ di chuyển, cùng với phần lồng giờ đồng hồ của Ed bật mý rằng anh đã ghi âm Jerry để chứng tỏ rằng hình ảnh phản chiếu của anh ta không hiển thị . Trong các phiên bản ghi âm. Lúc Jerry ban đầu tấn công không ít người dân hơn mọi khu phố, Charley lẻn vào nhà của Jerry và phát hiển thị rằng anh ta giam giữ các nạn nhân của mình trong phần nhiều căn phòng bí mật. Charley đến gặp pháp sư Peter Vincent ngơi nghỉ Las Vegas, một chuyên gia được cho rằng về ma cà rồng. Peter, tuy nhiên, không quan tâm anh ta và đuổi anh ta ra ngoài.Cơn Thịnh Nộ Của Carrie

Jerry mang lại nhà Charley cùng phóng hỏa. Charley, Jane và bạn nữ của anh ta, Amy Peterson, chạy trốn qua sa mạc trong dòng xe tải bé dại của họ. Jerry theo kịp họ, nhưng mà bị Jane đánh bị thương bằng một ký kết hiệu bất động sản. Jane nhập viện, vị trí Charley được Peter triệu tập. Lúc tới căn hộ áp mái của Peter, anh được thông tin về chủng loại ma cà rồng khi Ed xuất hiện. Bây giờ, Ed sẽ hoàn toàn biến thành ma cà rồng và anh ta cung cấp Jerry tấn công Charley, Amy cùng Peter. Khi bọn họ chiến đấu, Ed để toàn bộ sự tức giận của chính bản thân mình lên đối thủ của bản thân và Charley miễn chống giết Ed. Trong những lúc đó, Amy phun Jerry bằng những viên đạn bạc, giải pháp này khá hèn hiệu quả, nhưng sau đó lại làm Jerry bị thương bằng nước thánh. Sau đó, bọn họ chạy vào một trong những câu lạc bộ, chỗ họ bị tách bóc biệt trong đám đông. Amy bị Jerry hôn, cắn và chiếm phần hữu, tín đồ tiến đến chỉ chiếm đoạt cô.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Máy Tính Có Mạng Nhưng Không Vào Được Web, Sửa Lỗi Máy Tính Có Mạng Nhưng Không Vào Được Web

Kimberly Peirce, 

Peter từ chối giúp sức Charley và tiết lộ rằng cả phụ vương và người mẹ của anh đã bị giết vì một ma cà rồng (sau kia được bật mý là thiết yếu Jerry). Mặc dù nhiên, anh ta đưa mang đến Charley một cp do Thánh Michael ban phước nhằm giết Jerry và biến tất cả nạn nhân của anh ý ta quay trở lại thành người. Charley đến nhà đất của Jerry, chỗ Peter ra quyết định tham gia thuộc anh ta.

Họ được đem vào tầng hầm của Jerry, vị trí họ bị tấn công bởi những nạn nhân của Jerry, bao hàm cả Amy. Charley đối mặt với Amy với cô ấy phân tích và lý giải cách họ rất có thể ở cùng cả nhà mãi mãi. Ngay trong lúc cô sẵn sàng cắn Charley, anh ta đâm cô, cố kỉnh ý làm hụt trái tim cô, và sau đó trốn thoát. Trong khi đó, Peter bị phục kích do Jerry và nhiều nạn nhân của hắn. Peter hoàn toàn có thể giết một vài ba người trước khi vũ khí của anh ta tỏa nắng rực rỡ trở lại. Charley trở về tầng hầm, chỉ giúp xem Peter bị rất nhiều ma cà rồng sót lại cho ăn. Anh ta ra quyết định bắn những lỗ bên trên mái nhà, từ đó tia nắng mặt trời phản vào và thịt chúng. Miếng dán tia nắng mặt trời bảo vệ cả Charley cùng Peter khỏi các ma cà rồng chưa bị tiêu diệt. Jerry xuất hiện, lý giải rằng bên trên thực tế, trọng trách của Charley vẫn kết thúc. Charley, đã mặc cho bạn một bộ đồ quần áo chống cháy, Peter vẫn châm lửa mang đến anh ta và xử lý Jerry ngay khi Amy đang mang đến anh ta ăn. Một cuộc đương đầu giữa nhì người diễn ra sau kia trong khi các ma cà rồng khác theo dõi. Peter hỗ trợ anh ta bằng phương pháp bắn một lỗ khác trên tầng bên trên để ánh nắng mặt trời chiếu vào các hơn. Điều này làm phỏng Jerry, với Peter ném mang lại Charley chiếc cọc mà lại anh ta sẽ đánh rơi.Cơn Thịnh Nộ Của Carrie

Charley gấp rút đâm Jerry vào trái tim hữu hình của anh ấy ta, giết chết anh ta, và gửi nạn nhân của anh ý ta quay lại hình dạng con fan của họ. Sau đó, mẹ của Charley phục sinh trong cơ sở y tế và đi cài một ngôi nhà new khi Charley và Amy quan hệ giới tính tình dục trong căn hộ áp mái của Peter.