Xem video youtube miễn phí data viettel

MY30gói 4G YouTube tuần của Viettel đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng, chỉ với 30K/tuần bạn sẽ được miễn phí toàn bộ 4G xem YouTube, lướt Instagram và Tik Tok thêm vào đó là 1 GB data tốc độ cao vào mạng.

You watching: Xem video youtube miễn phí data viettel


5 Lý do gói MY30 là gói data tuần tốt nhất hiện nay

Cứ 10 người dùng Internet thì 9 người sử dụng 1 trong 3 ứng dụng YouTube, Instagram, Tik Tok mỗi ngày 85% người dùng di động xem YouTube mỗi ngày. 80% data di động được sử dụng để xem video trên các nền tảng khác nhau (Youtube, Tik Tok) Xem video là hoạt động tiêu tốn nhiều data di động nhất (Cứ mỗi 1 giờ xem video ở độ phân giải Full HD 1080P chúng ta tiêu tốn 3GB, với độ phận giải 720P là 1GB/giờ). MY30 Là gói cước duy nhất được miễn phí 100% data cho ứng dụng YouTube, TikTok và cả Instagram

Nếu mỗi ngày bạn xem video 30 phút sẽ tiêu tốn 1.5GB data. Các gói data tuần thông thường sẽ chỉ cung cấp cho bạn 500mb/ngày đến 1GB/ngày chắc chắn sẽ không đủ để sử dụng nếu bạn thường xuyên xem Video.

Với MY30 bạn có thể thoải mái xem video ở tốc độ cao mà không cần lo lắng về dung lượng. Bên cạnh đó với 1GB data tốc độ cao cộng thêm bạn có thể thoải mái lướt web, sử dụng Facebook và trò chuyện với bạn bè.


GÓI VIDEO TUẦN MY30
Ứng dụng miễn phí data Miễn phí 100% data khi sử dụng các ứng dụng Youtube, Instagram, TikTok
Data ngoài 1GB tốc độ cao thoải mái lướt net, Facebook…
Cú pháp đăng ký Soạn XNC3 Gửi 5282
Giá cước 30.000đ/7 ngày
Đăng Ký

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

See more: Tai Game Loan 12 Su Quan Online Hack Mien Phi, Hack Boom Online Mới Nhất Cập Nhật 4

Đối tượng được tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.

Gói xem video tháng MY100 – data thả ga

Nếu nhu cầu data chính của bạn là xem video trên 3 nền trảng YouTube, Tik Tok và Instagram, bạn có thể đăng ký gói tháng MY100. Bạn sẽ được miễn phí data 4G tốc độ cao khi sử dụng YouTube, Instagram và Tik Tok. Thêm vào đó là 5GB data tốc độ cao để sử dụng Facebook, đọc báo và trò chuyện với bạn bè.
GÓI VIDEO THÁNG MY100
Ứng dụng miễn phí data Miễn phí 100% data khi sử dụng các ứng dụng Youtube, Instagram, TikTok
Data ngoài 5GB tốc độ cao thoải mái lướt net, Facebook…
Cú pháp đăng ký Soạn XN93 Gửi 5282
Giá cước 100.000đ/30 ngày
Đăng Ký

*

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

See more: Tài Khoản Clip Tv Miễn Phí Cliptv Trên Smart Tivi Samsung, Share Tài Khoản Clip Tv Vip 2021

Đối tượng được tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.
Sau khi cài ứng dụng MyData, khách hàng nên chờ 30s để điện thoại kết nối lại mạng (hoặc bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại) trước khi sử dụng. Tốc độ truy cập mạng phụ thuộc vào việc sóng điện thoại Viettel khu vực khách hàng đang đứng mạnh hay yếu. Gói MyData Video Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ dùng 7 ngày. Ngoài ra, thuê bao còn phải thỏa mãn điều kiện là tài khoản có đủ số tiền 30.000đ. Nếu đến thời điểm gia hạn, tài khoản chính trên điện thoại của quý khách không có đủ 30.000, gói cước sẽ bị tạm dừng.

Đăng ký gói MY30 ngay để tận hưởng data giải trí không giới hạn


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *