Xoay video bị ngược trong kmplayer

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Không phải ai cũng có thể làm một người quay video giỏi, thực tế khá nhiều video quay trông khá ổn nhưng không hiểu sau nó lại bị xoay ngược, xem rất khó chịu, đặc biệt là các video được quay từ các smartphone thông minh như iPhone và Samsung.

You watching: Xoay video bị ngược trong kmplayer


Với những bạn “mù” công nghệ thì đây có lẽ là một vấn đề khó khăn để chỉnh lại cho phù hợp. Trong bài viết này, cachtrongrausach.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xoay video bị ngược 90 độ hoặc180 độ với các phần mềm phổ biến trên Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 được nhiều người sử dụng.


5 cách xoay video bị ngược trên máy tính hiệu quả 100%

Xoay video bằng VLC Media Player

Với những ai hay xem video trên máy tính thì đa phần đều nghe đến phần mềm này. Với giao diện thân thiên, dễ dùng, nhiều chức năng cộng với đó là hỗ trợ tiếng Việt. Thật dễ để biết lí do tại sao người ta lại thích dùng phần mềm này đến vậy.

Và có thể bạn sẽ yêu thích phần mềm này hơn khi nhà phát triển đã bổ sung tính năng xoay video vào VLC, giúp bạn xoay 1 video sang trái, sang phải, 90 độ hay 180, 270 độ cực dễ.

See more: Dịch Vụ Crack Phần Mềm Full Bản Quyền, Tự Học Crack Phần Mềm

Bước 1: Nếu bạn chưa dùng phần mềm này bao giờ thì tải về tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt mọi thứ. Ta cần phải mở video lên trước. Đưa chuột lên menu chọn Tập tin, trong menu xổ xuống bạn chọn Mở tập tin. Giờ hãy chọn video bạn muốn xoay rồi bấm Open.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xoay video bị ngược với iMovie trên macOS Mojave


Bây giờ, hãy nhấn vào nút Xoay và nhấn đến khi video không còn bị ngược nữa.

See more: Bộ Hình Ảnh Nền Background Trắng Đẹp Nhất, Hình Nền Trắng Powerpoint Đẹp

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xoay vieo bị ngược rất chi tiết cho bạn. Mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng, hãy chọn cách nào bạn thấy thích nhé. Mặc dù cách xoay video bằng phần mềm VLC Media Player, có thể nó hơi dài dòng đôi chút nhưng thực tế thì các thao tác rất đơn giản và dễ thực hiện. Ngoài ra, VLC còn có nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Trong trường hợp bạn có biết thêm phần mềm hổ trợ việc xoay video hữu ích nào khác mà không có trong danh sách mình đã chia sẻ ở trên, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!